เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

IDOL FIGHT

 IDOL FIGHT ในซีซั่น 3  มาย เมท เนท ปะทะแบดบอย แทค ภรัณยู

 IDOL FIGHT ในซีซั่น 3 แมตช์ที่โปรโมเตอร์ชื่อดัง”มาย เมท เนท”ปะทะแบดบอย”แทค ภรัณยู”ที่จะมาประชันความเดือดอย่างถึงพริกถึงขิงตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไปซึ่งจากกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามของ ไอดอลไฟท์IDOL FIGHTที่มียอดผู้เข้าชมทะลุเกิน 100 ล้านวิว ทุกซีซั่นนี่เอง

 IDOL FIGHT

แทค ภรัณยู สภาพหลังขึ้นชกIDOL FIGHT 3 จมูกหัก เละหนักเป็นโจ๊ก จนภรรยาน้ำตาไหล

ทั้งนี้ไอดอล ไฟท์ จับมือร่วมกับ โอลิมเทรด ( Olymp Trade  ) แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ ซึ่งโอลิมเทรด นอกจากจะมาเป็นผู้สนับสนุนหลักช่องทางออนไลน์ในปีนี้แล้ว ยังบริจาคเงินให้กับมูลนิธิมวยไทยอีกกว่า 1 ล้านบาท โดยจะมอบเงินบริจาคให้กับค่ายนักมวยเยาวชนเพื่อส่งเสริมและพัฒนากีฬามวยไทยให้กับเยาวชน และเป็นแรงบันดาลใจให้ในการมีส่วนร่วมในกีฬาที่ยอดเยี่ยมนี้  พร้อมสนับสนุนความเชื่อของIDOL FIGHT ว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะทำสิ่งที่ตนรัก และก้าวเป็นคนที่ตนใฝ่ฝันจะเป็น ไอดอล ไฟท์ 3 พรีเซนต์เต็ด บาย โอลิมเทรดIdol Fight 3 Presented by Olymp Trade Fight Night) ซึ่งจะแข่งขันระหว่างวันที่  4 และ 5 พ.ย.นี้ ที่  เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกตจบลงไปแล้วสำหรับการขึ้นชกIDOL FIGHT 3 เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมาฟิตน่ะฟิตจริง แต่ด้วยชั่วโมงบินบนสังเวียนของ “เนท My Mate Nate” นั้นน่าจะเหนือชั้นกว่า “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ซึ่งถือได้ว่าเป็นคู่สุดท้ายของศึกIDOL FIGHT 3 การรวมตัวเหล่าไอดอล ยูทูบเบอร์ สตรีมเมอร์เมืองไทย เฟ้นหาสุดยอดคนที่แข็งแกร่งด้วยมวยสากล เพราะด้านเนทที่มีชั้นเชิงในมวยสากลมากกว่าแทคที่ชำนาญมวยไทย แต่เนท อย่างที่บอกว่าน่าจะเป็นต่อมากกว่า ทั้งการชำนาญสนามด้วยแล้ว จึงทำให้แทคแพ้ไป พร้อมยังโดนหมัดอัปเปอร์คัต สวนเข้าหน้า ซึ่งเป็นจังหวะที่แทคก้มหลบ เลยถูกสวนเต็มแรง เลือดสาดกันเลยทีเดียวในยกที่ 2 ช่วงนาทีที่ 1.30 นาทีซึ่งอาการล่าสุดของแทคนั้น อัปเดตเบื้องต้นคือจมูกหัก ต้องรีบแอดมิทเป็นการด่วนเพื่อจะทำการผ่าตัดในวันนี้ (6 พย.) ที่โรงพยาบาลเปาโล ด้านเจ้าตัวก็ไลฟ์ผ่านไอจี ยอมรับว่าตัวเองฝึกมาน้อย แต่ที่สำคัญคือจะแพ้ชนะ น้ำใจนักกีฬาสำคัญ แพ้ในเกม ไม่ผูกเจ็บไม่ผูกแค้น พอจบเกมก็คือพี่น้องกันเหมือนเดิม จมูกหัก กูก็ทำใหม่ได้ เดี๋ยวก็หล่อเหมือนเดิม เจ้าตัวยังพูดเล่นกับหมอว่าขอหล่อกว่าเดิมนะ

IDOL FIGHT

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888