เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อีโอซี ประกาศยืนยันบรรจุ กีฬามวยไทย

อีโอซี ประกาศยืนยันบรรจุ กีฬามวยไทย หรือคณะกรรมการโอลิมปิกยุโรป ให้เป็นหนึ่งในชนิดกีฬาที่จัดแข่งขันในมหกรรมกีฬายูโรเปี้ยนเกมส์ 2023 ซึ่งจะมีขึ้นที่ประเทศโปแลนด์ ระหว่าง 21 มิถุนายน – 2 กรกฏาคม 66

อีโอซี ประกาศยืนยันบรรจุ กีฬามวยไทย  นับว่าเป็นก้าวสำคัญอีกขั้นหลังจากได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความนิยมของมวยไทยในฐานะกีฬาและศิลปวัฒนธรรมของทั้ง 5 ทวีปทั่วโลก” ดร.ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ ประธานสหพันธ์มวยไทยนานาชาติ IFMA กล่าวทั้งนี้ กีฬามวยไทยในยูโรเปียน เกมส์ 2023 จะมีการชิงชัยเหรียญทองทั้งในประเภทไหว้ครูและต่อสู้

อีโอซี

อีโอซี ประกาศยืนยันบรรจุ กีฬามวยไทย สหพันธ์มวยไทยนานาชาติ ระบุว่ามีทวีปยุโรป มวยไทย ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุโรปด้วย

ทางด้านดร ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ ประธานสหพันธ์ มวยไทย นานาชาติ(อิฟมา) เผย การแข่งขันกีฬา ยูโรเปียน เกมส์ 2023 ซึ่งจะจัดแข่งขันกันที่เมืองคราคอฟ-มาโลโปสกา ประเทศโปแลนด์ จะบรรจุกีฬา “มวยไทย” เข้าแข่งขันเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับกีฬามวยไทยในเวทีโลกจากข้อมูลและซึ่งก่อนหน้านี้ ถูกบรรจุชิงชัยในมหกรรมกีฬาเวิลด์เกมส์ รวมถึงเพิ่งได้รับการรับรองจากคณะกรรมการโอลิมปิกและพาราลิมปิกแห่งสหรัฐอเมริกา  USOPC

ซึ่งก็นับเป็นการปูทางไปสู่การจัดแข่งขันในโอลิมปิกเกมส์ ซึ่งสหรัฐอเมริกา จะเป็นเจ้าภาพกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ปี 2028 ปัจจุบันชาติจากยุโรป เป็นสมาชิกของสหพันธ์มวยไทยนานาชาติ หรือ  อิฟม่า  จำนวนทั้งสิ้น 47 ชาติ จากทั้งหมด 143 ชาติทั่วโลก ส่วนในการแข่งขันกีฬายูโรเปี้ยนเกมส์ 2023 หนนี้ มี 48 ชาติเข้าร่วมชิงชัยใน 26 ชนิดกีฬา

และสำหรับกีฬามวยไทยเบื้องต้น มี 25 ชาติ ตอบรับส่งนักกีฬาร่วม โดยจะมีการจัดชิงชัย 10 เหรียญทองจากข้อมูลของ สหพันธ์มวยไทยนานาชาติ หรือ อิฟมา (IFMA) ระบุว่ามีทวีปยุโรปเป็นชาติสมาชิกในสหพันธ์ฯทั้งสิ้น 47 ชาติ จากจำนวนชาติสมาชิกทั้งหมด 143 ชาติทั่วโลก ซึ่ง ยุโรป ถือเป็นทวีปที่มีชาติต่างๆ เป็นสมาชิกมากที่สุด และแน่นอนว่า มวยไทย ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุโรปด้วยเช่นกัน

อีโอซี

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888