เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์แชมเปี้ยนชิพส์ 2023

รายการ อิฟม่า ซีเนียร์เวิลด์แชมเปี้ยนชิพส์ 2023 ร่วมใจส่งเสียงเชียร์ทัพไทย มหกรรมมวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก 2566 ฉากเปิดสุดยิ่งใหญ่นักชก112ชาติจาก5ทวีปทั่วโลก

ในรายการ อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์แชมเปี้ยนชิพส์ 2023 ร่วมใจส่งเสียงเชียร์ทัพไทย มหกรรมมวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก2566เปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการ แล้วที่เซ็นทรัล เวิลด์ ไลฟ์ ฮอลล์ ชั้น8ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ราชประสงค์กรุงเทพ เมื่อวันที่4พฤษภาคมโดยมีนักกีฬาโค้ช และเจ้าหน้าที่รวมกว่า3,000คนจาก112ประเทศ 5ทวีปทั่วโลก เข้าร่วมชิงชัยเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ30ปี ของสหพันธ์สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติอิฟม่า โดยมีบิ๊กน้อยพลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ได้รับมอบหมายจากบิ๊กป้อมพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรีในฐานะประธานคณะกรรมการ โอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ มาเป็นประธาน

อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพส์ 2023 ร่วมใจส่งเสียงเชียร์ทัพไทย

อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์แชมเปี้ยนชิพส์ 2023 ร่วมใจส่งเสียงเชียร์ทัพไทย มี 112 ประเทศทั่วโลก ที่เข้าร่วมแข่งขันมหกรรมมวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก 2566

ระหว่างวันที่ 4-12 พ.ค. 2566 มีนักกีฬา โค้ช และเจ้าหน้าที่ รวมถึงทีมผู้ลี้ภัย รวมกว่า 3,000 คน จาก 112 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลก เดินทางมาขึ้นชิงชัยเจ้ามวยไทย ที่ประเทศไทย

ซึ่งเป็นต้นตำรับของศิลปะการต่อสู้ และเป็นมรดกประจำชาติไทย อีกทั้งจะเป็นรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายไปสู่การแข่งขันกีฬาต่อสู้โลกเวิลด์ คอมแบท เกมส์ 2023 ที่ประเทศซาอุดีอาระเบียในการแข่งขันในระหว่างวันที่ 21 ถึง 30 ตุลาคมนี้ สำหรับการเปิดพิธีเปิดเริ่มจากการแสดง2 ชุด ชุดแรก ขับร้องคอรัส ชุดที่2 We Are Muaythai การแสดงวงโยธวาทิต บรรเลงเพลงชาติ เชิญธง IFMA ขับร้องเพลง We Are Muaythai โดย มาเรียม เกรย์

ในครั้งนี้บนแผ่นดินแม่ ของกีฬามวยไทย โดยในส่วนของกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ก็มุ่งเน้นในการสนับสนุนมวยไทย ตั้งแต่ในระดับเยาวชน ไปจนถึงรุ่นทั่วไป เพื่อพัฒนามวยไทย ให้ไปไกลถึงระดับโลก ไปจนถึงการผลักดันไปสู่มหกรรมกีฬาโอลิมปิกต่อไปในอนาคต ซึ่งก็อยากจะเชิญชวนแฟนกีฬามวยไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ชื่นชอบมวยไทยให้มาร่วมชมการแข่งขันครั้งนี้ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่แน่นอนและผู้แทนประเทศสมาชิกจำนวน 120 คน รวมทั้งนักวิชาการรับเชิญภายในประเทศ ชวนแฟนกีฬาชาวไทยร่วมเชียร์ 12 นักมวยไทย ร่วมบู๊ชิงชัยใน มหกรรมมวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก 2566

อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพส์ 2023 ร่วมใจส่งเสียงเชียร์ทัพไทย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888