เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อีลอน มัสค์ VS มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก อาจเจอในมวยกรงMMA

อีลอน มัสค์ VS มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก  อาจเจอในมวยกรงMMA เจ้าพ่อสองสื่อสังคมออนไลน์ชื่อดังลุ้นที่จะจัดฟาดปากกันขึ้นที่โคลอสเซียม ในกรุงโรม ประเทศอิตาลี

เอาแล้ว อีลอน มัสค์ VS มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก  อาจพบเจอในการปะทะใน กีฬามวยกรงMMAของคู่สื่อสังคมออนไลน์ชื่อดัง เป็นไม้เบื่อไม่เมากันนานแล้ว ก่อนที่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจะมีข่าวว่า ทั้งคู่พร้อมที่จะออกสู้กันโดยอาจเป็นในการปะทะในกีฬามวยกรง (เอ็มเอ็มเอ) ถ้าเกิดขึ้นจริงก็จะเป็นการปะทะที่น่าตื่นเต้นมาก และคงจะทำรายได้จากค่าชมผ่านการถ่ายทอดสดแบบเปย์เปอร์วิวเป็นสถิติโลก

อีลอน มัสค์ VS มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก อาจเจอในมวยกรงMMA

ศึกหยุดโลก อีลอน มัสค์ VS มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก  อาจเจอในมวยกรงMMA คาดว่าดานา ไวท์ ประธาน อัลติเมต ไฟติ้ง แชมเปี้ยนชิพ (ยูเอฟซี) พร้อมเข้ามาเป็นโปรโมเตอร์จัดการแข่งขันมวยกรงไฟต์พิเศษครั้งนี้

สำหรับการจัดการไฟต์หยุดโลก ยังไม่มีกำหนดที่ชัดเจน ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ใด แต่ในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มัสค์ได้ทวีตเกี่ยวกับโอกาสที่เขาจะได้ลองสัมผัสกับศิลปะการต่อสู้ กับซัคเคอร์เบิร์กในสนามกีฬาประวัติศาสตร์โลก ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่มีอายุเกือบ 2000 ปีขณะที่สื่อชั้นนำในสหรัฐอเมริกา รายงานว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ได้ติดต่อซัคเคอร์เบิร์ก เพื่อประเมินความสนใจ ในการนำเสนอให้มีการต่อสู้ไฟต์หยุดโลกนี้ที่โคลอสเซียมในกรุงโรม

ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า สองชายรุ่นใหญ่ที่มีความร่ำรวยมากมาย อยากโต้เถียงกันในโลกออนไลน์มากมาย ในเวลาเดียวกันมีรายงานระบุว่า ซัคเคอร์เบิร์ก ได้แจ้งให้ รัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมติดต่อไปหา ดาน่า ไวท์ ประธาน อัลติเมต ไฟติ้ง แชมเปียนชิพ (ยูเอฟซี) เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นไป ได้ในเรื่องนี้ ทั้งนี้ร้านพูลเมืองผู้ มีความสำคัญอย่างมาก ประกาศราคา อีลอน มัสค์ ดวล มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ในการแข่งมวยกรง ยกย่องเจ้าพ่อทวิตเตอร์เป็นเจ้าพ่อเฟซบุ๊กเล็กน้อย แถมมีการต่อรองทั้งคู่ ที่จะไปต่อรองกันในอวกาศ อีกด้วยเจ้าพ่อสองสื่อสังคมออนไลน์ชื่

ก่อนที่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา จะมีข่าวว่า ทั้งคู่พร้อมขึ้นเวที ตะบันหน้ากัน โดยอาจเป็นในมวยกรง โดยหากเกิดขึ้นจริง ก็น่าจะเป็นไฟต์หยุดโลก และคงจะทำเงินจาก ค่าชมผ่านการถ่ายทอดสด แบบเปย์เปอร์วิวเป็นสถิติโลกขณะที่ เบตแฟร์ บริษัทรับพนันที่ถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษ ได้ออกราคาไฟต์นี้แล้ว

นำโดยยกให้ มัสค์ วัย 51 ปี เป็นต่อเล็กน้อย โดยมีอัตราต่อรองชนะอยู่ที่ 4/6 แทง 6 จ่าย 4 ไม่รวมทุน ส่วนราคา ซัคเกอร์เบิร์ก วัย 39 ปี ชนะอยู่ที่ 1/1 แทง 1 จ่าย 1 ไม่รวมทุน และราคาจบ เสมออยู่ที่ 3/1 แทง 1 จ่าย 3 ไม่รวมทุน) นอกจากนั้น ยังมีราคา มัสค์ เป็นฝ่ายชนะน็อกอยู่ที่ 20/1 แทง 1 จ่าย 20 ไม่รวมทุน

ขณะที่ซัคเกอร์เบิร์ก ชนะน็อกอยู่ที่ 20/1 เท่ากัน โดย แซม รอสบอตทอม โฆษก เบตแฟร์ ยังเสริมว่า ราคาไฟต์นี้ จะเกิดขึ้นปีนี้อยู่ที่ 10/1 แทง 1 จ่าย 10 ไม่รวมทุน และ 4/1 แทง 1 จ่าย 4 ไม่รวมทุน ทำให้เกิดขึ้นในปี 2024ส่วนสถานที่ จัดการแข่งขันยกให้ ลาสเวกัส เป็นเต็ง 1 ที่ราคา 4/5 (แทง 5 จ่าย 4 ไม่รวมทุน) รวมทั้งยังออก อัตราต่อรองไปชกกันในอวกาศที่ 50/1 แทง 1 จ่าย 50ไม่รวมทุน อีกด้วย

นอกจากนั้น เบตแฟร์ ยังเปิดราคาว่า คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ จะมาเป็นเทรนเนอร์ ให้กับใครคนใดคนหนึ่งไว้ที่ 6/4 (แทง 4 จ่าย 6 ไม่รวมทุน) ขณะที่ ไมค์ ไทสัน มาเป็นเทรนเนอร์ให้ใครคนใดคนหนึ่งมีอัตราต่อรอง 2/1 แทง 1 จ่าย 2 ไม่รวมทุนทั้งนี้ ในสมัยหนุ่มๆ มัสค์ เคยเรียน เทควันโด้, ยูโด และ คาราเต้ มาแล้ว ส่วน ซัคเคอร์เบิร์ก ก็มีฝีมือไม่เบาในศิลปะการต่อสู้ หลังเคยลงแข่ง ยิวยิตสู ถึงขนาดได้เหรียญรางวัลมาแล้วเช่นกัน

อีลอน มัสค์ VS มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก อาจเจอในมวยกรงMMA

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888