เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อิเลียส เอ็นนาฮาชิ จากเด็กผู้อพยพ สู่ราชันคิกบ็อกซิ่ง

รู้จักตัวตนที่แท้จริงของอิเลียส เอ็นนาฮาชิ ราชันคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต

จากชีวิตที่เริ่มต้นจากเด็กผู้อพยพสู่การผงาดเหนือบัลลังก์ในฐานะแชมป์โลก ONE อิเลียส เอ็นนาฮาชิแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (135 ป.) ที่สร้างเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ไฟต์เปิดตัวด้วยการน็อกเอาต์ “เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมีตัวตนที่แท้ทรูของ “อิเลียส เอ็นนาฮาชิ” ราชันคิกบ็อกซิ่งที่ “ซุปเปอร์เล็ก” จ้องกระชากลงจากบัลลังก์

อิเลียส เอ็นนาฮาชิ

อิเลียส เอ็นนาฮาชิ นักคิกบ็อกซิ่งหนุ่มชาวดัตช์-โมร็อกโก มีดีกรีแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งถึง 6 สมัยก่อนที่จะก้าวสู่ ONE

โดยปัจจุบันครองตำแหน่งแชมป์โลกมาแล้ว 3 สมัย พร้อมสถิติชนะ 3 ไฟต์แบบไร้มลทิน ถ้าดูจากสถิติ “อิเลียส” ถือเป็นหนุ่มนักชกที่ประสบความสำเร็จ และเก่งกาจคนหนึ่งในโลก แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ถึงปูมชีวิตของเขา เราจึงขออาสาพาดูอีกด้านหนึ่งของชีวิตนอกสังเวียนที่นำพาเขามาถึงจุดสูงสุดบนเส้นทางนักสู้ในฐานะแชมป์โลก ONE ต้นตระกูลของ อิเลียส “เป็นชาวโมร็อกโกแต่ครอบครัวของเขาย้ายไปอาศัยที่เมืองอูเทรคท์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ในฐานะผู้อพยพที่ไม่ได้รับการต้อนรับ จากนั้นคุณพ่อได้เริ่มทำงานเป็นพนักงานเก็บขยะของเทศบาล ส่วนคุณแม่เป็นคนงานในบ้านพักคนชรา ทั้งคู่ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และ “อิเลียส” ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นในแผ่นดินแห่งนี้ ความฝันแรกของ “อิเลียส” นั่นคือการเป็นนักฟุตบอล ทว่าพ่อและลุงของเขาเป็นนักคาราเต้ทั้งคู่ ส่วนลูกพี่ลูกน้องของเขาเป็นนักชกคิกบ็อกซิ่ง เขาจึงได้เริ่มรู้จักศิลปะการต่อสู้ที่มีอยู่ในสายเลือดแบบอัตโนมัติ หลังจากได้ขึ้นสังเวียนจริง ๆ แล้ว อิเลียส ก็เดินหน้าลุยในเส้นทางคิกบิอกซิ่งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วยให้เขาแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ แต่ที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นคือการที่มีคุณพ่อคอยสนับสนุนและร่วมซ้อมอยู่ด้วยกัน โดยเขายอมรับว่าพ่อมีส่วนสำคัญกับการเดินบนเส้นทางนักกีฬาเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องที่พบเจอกันเสมอในช่วงวัยรุ่นที่ไม่ว่าใครก็มีความคิดที่ออกนอกลู่นอกทางได้ทั้งนั้น “อิเลียส” ในวัย 16 ปี ก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาติดเพื่อน กลับบ้านดึก ละเลยการซ้อม และทำเรื่องแย่ ๆ จนพ่อของเขาทนดูไม่ไหวได้เตือนสติ พูดคุยให้เขานึกถึงอนาคต รวมถึงยื่นคำขาดเพื่อให้ตัดสินใจเลือกระหว่างการกลับมาซ้อมคิกบ็อกซิ่งอย่างจริงจัง หรือจะเลิกล้มและทิ้งทุกอย่างที่ทำมาทั้งหมด เมื่อ “อิเลียส” ตัดสินใจเลือกเส้นทางเดินอย่างชัดเจนและกลับมาตั้งใจฝึกซ้อมในฐานะนักกีฬา เขาก็สามารถคว้าแชมป์โลกรายการใหญ่ครั้งแรกตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ปี รวมทั้งกวาดเข็มขัดแชมป์คิกบ็อกซิ่งจากอีกหลายสถาบันระดับโลก ความสำเร็จเหล่านี้เป็นประตูพาเขาไปสู่ความท้าทายใหม่ที่ยิ่งใหญ่ขึ้น เมื่อ “อิเลียส” ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด ONE ซึ่งเป็นที่เขาจะได้พิสูจน์ฝีมือตัวเอง รวมถึงได้ตระหนักว่าสิ่งที่เขาลงทุนลงแรงและเสียสละตลอดมาในชีวิต มันคุ้มค่ามหาศาลขนาดไหน

อิเลียส เอ็นนาฮาชิ

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888