เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ฮารุณบังมัดคลองตัน ปะทะ สำออยน้อย ต.ภู่สุวรรณ

คู่ปรับเก่า ฮารุณบังมัดคลองตัน ปะทะ สำออยน้อย ต.ภู่สุวรรณ เบียดชิงดำได้จังหวะพลิกเหลี่ยมแทงเข่าเตะขวาได้จะแจ้ง ครบยกชนะคะแนนย้ำแค้น

คู่ปรับเก่า ฮารุณบังมัดคลองตัน  ปะทะ สำออยน้อย ตอภู่สุวรรณ ศึกจ้าวมวยไทย  คู่เอกฮารุณบังหมัดคลองตัน แดงพบสำออยน้อย ตอภู่สุวรรณน้ำเงินชกกันพิกัด134ปอนด์เรตเปิดฮารุณหรือมานะชัย โอ๋บางนามวยนครราชสีมาต่อ7-4เคยชนะคะแนน สำออยน้อยหรือวัชรชัย แดงเขาทรายมวยกำแพงเพชรในการชกไฟต์ล่าสุดกรรมการประธาน สุคนธปฏิภาคเป็นผู้ห้าม หมดยกสองฮารุณต่อ4-1ตั้งรับเตะขวา สำออยน้อยโยกเข้าหาเตะซ้ายชิง จังหวะแข้งขวา กับแข้งซ้ายโดยฮารุณ ออกแข้งขวาได้รุนแรงจะแจ้ง ส่วนสำออยน้อยนานๆจะออกแข้งซ้ายโต้สักทีเบียดทีต่อทีฮารุณจังหวะดีกว่า

ฮารุณบังมัดคลองตัน

คู่ปรับเก่า ฮารุณบังมัดคลองตัน  ปะทะ สำออยน้อย ต.ภู่สุวรรณ ในการเจอครั้งนี้ศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยอ้อมน้อยครบเครื่องเตะได้ทั้งซ้ายและขวาเข่าในเหนียวปล้ำรัดตีตีแข็งแรง

ในยกสามสำออยน้อย มีอัดฉีด1แสน5หมื่นเปิดเกมเกาะ ในแทงเข่าล็อกตีเข่า ฮารุณถีบซ้ายเตะขวา เกี่ยวแล้วโต้ขวางหน้าแทง แต่สำออยน้อยเดิน เตะซ้ายเกาะในแทง เข่าปลุกเสียงเฮกระหึ่ม วงสำออยน้อยทำได้ดีกว่าเยอะเกาะในแทง เข่าซ้ายสลับขวาเกาะติดคิดตังค์  วงนอกมีแข้งซ้าย จิ้มหมัดซ้ายยก นี้ทำได้ทั้งยก ฮารุณโต้ไม่ค่อยถนัด หมดยกสามฮารุณต่อ3-2ยกสี่ ยกนี้แหละ รู้เรื่องสำออยน้อยถึงตัว เกาะในแทงเข่าวงนอกเตะซ้าย ฮารุณเตะขวาและสู้เข่าได้ดีราคาไหลต่อ 2-1

ทำให้มีหลุด มีหลวมชิง จังหวะกันไป แล้วสำออยน้อย เตะซ้ายได้ดี และวงนอกแทงซ้าย แล้วคาขณะ ที่ฮารุณ ไม่ยอมอยู่ห่างเตะ ขวาเกาะในปล้ำ เข่าหัก เททิ้งได้ดอกนี้ เข้าตาเซียน พอลุกขึ้น มาสำออยน้อยเตะ ซ้ายแทงซ้ายเรียก คะแนนคืน แต่โดนเตะขวาฮารุณ ไม่ยอมห้างเดียวมี แข้งขวาวงในแทงเข่าเบียด สู้กันสนุกสูสี หมดยกสี่ฮารุณต่อ7-4ยกสุดท้าย สำออยน้อยปล้ำเข่าพยายามเร่งเกม แต่พลาดท่าโดน หักล้มดอกนี้ฮารุณไล่ต่อ 5-1  พอตั้งลำได้ สำออยน้อยเดิน เตะซ้ายเกาะในแทงเข่า

ทำให้ฮารุณชิงเดินบ้าง เตะขวาแทง ขวาวัดกัน ที่จังหวะโดยฮารุณ มีเหลี่ยมพลิกแทงเข่า และดักวางแข้งขวาได้สวยๆ สำออยน้อย เริ่มจะหลุดเริ่มจะหลวม เตะซ้ายไม่เข้าเป้า ราคาอยู่ที่ฮารุณต่อ10-1 ปลายยกทั้งคู่ ไม่เข้าทำเต้นคุมเชิง  ครบฮารุณต่อ10-1และ ชนะคะแนนไป แบบสนุกย้ำแค้นไป อีกครั้ง

และส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ พลายงาม ทีบีเอ็มยิม ชนะทีเคโอ ราชประชา ราชประชานุเคราะห์ 42 ยก 3 เพชรจักจั่น ช.ห้าพยัคฆ์ แพ้ทีเคโอ  เพชรแสนคม แจ๊คกี้ยิมยก4 โจโจ้ ศิษย์อาจาร์ยต่าย ชนะทีเคโอ เสือดำ อำเภอเพชรขุนศึก ยก 3จังหวะเตะต่อยหมัดแทง เข่าศอกปล้ำตีรุนแรงเปลี่ยนชื่อ แซ่ใหม่เตรียมตัวมาดี

ฮารุณบังมัดคลองตัน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888