เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ข่าวดีแฟนมวยไฟต์คลับ

ข่าวดีแฟนมวยไฟต์คลับ ขอเริ่มที่นักกีฬาไทยก่อน เรื่องที่ต้องติดตามกันตอนนี้เลย

ข่าวดีแฟนมวยไฟต์คลับ ก็เห็นจะเป็นมวยสากลสมัครเล่น ความหวังเหรียญของทัพนักกีฬาไทยในโอลิมปิกเกมส์ ที่ตอนนี้กำลังถูกคณะกรรมการโอลิมปิกสากลหรือ IOC ฮึ่มๆ ว่าจะตัดออกจากการแข่งขันในปี 2028 ที่ลอส แองเจลิส เอาจริงคือตอนนี้เขาไม่ใส่อีเว้นท์นี้ในโปรแกรมแล้ว แต่ต้องดูว่าจะได้โหวตให้กลับเข้ามาหรือเปล่า ที่ลุ้นกว่านั้นคือครั้งหน้าใกล้ๆ นี้ปี 2024 ที่ปารีส ที่เดิมมีกำหนดการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นอยู่

ด้วย แถมมีโปรแกรมรอบคัดเลือกต่างๆ รออยู่แล้ว แต่กำลังเสี่ยงที่จะโดนตัดไปด้วย โดย IOC จะมีการประชุมในช่วงเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายนปีนี้ที่มุมไบ อินเดีย งานนี้ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดมาที่วงการมวยโลกก็มีเรื่องน่าติดตามหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางของ “มอนสเตอร์” นาโอยะ อิโนะอุเอะ ที่จะข้ามรุ่นขึ้นมา 122 ปอนด์ จะไปได้แค่ไหน “ไอ้หัวขิง” ซาอูล อัลวาเรซ จะได้ “ล้างตา” กับดมิทรี บิวอล หรือไม่ และที่แฟนๆ น่าจะติดตามที่สุดก็เห็นจะเป็นมวยโลกรุ่นยักษ์ ว่าศึก “รวบแชมป์” ระหว่าง “ยิปซี คิง” ไทสัน ฟิวรี่ กับ โอเล็กซานเดอร์ อูซิก จะได้ระเบิดขึ้นจริงๆ หรือไม่ นอกจากนั้นมวยตัวดังอื่นๆ ก็น่าจะเคลื่อนไหวกันสนุก ตอนนี้วงการมวยโลกน่าติดตามมากเพราะมวยแม่เหล็กทั้งหลายมีคิวซัดกันแบบไม่กลัวกัน ไม่ดึงเชงไฟต์ต่างๆ เพราะมัวแต่ห่วงสถิติกันเหมือนแต่ก่อน ไฟต์ใหญ่ๆ รอคิวให้ติดตามมากมาย ส่วนมวยสากลไทยตอนนี้ค่อนข้างซบเซา อดีต

แชมป์ที่เชิดหน้าชูตาได้อย่าง “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ก็เลยจุดพีคมาแล้ว โอกาสทวงบัลลังก์น่าจะยาก คนอื่นๆ ที่จะขึ้นมาก็มองไม่เห็น แชมป์โลกที่มีอยู่ 2 คนตอนนี้ คือ “เจ้านูน” น็อกเอาท์ ซีพีเอฟ และ

“เจ้ายา” เพชรมณี ซีพีเอฟ ก็นานๆ จะชกที และเลือก “ส่องกล้อง” แต่คู่ชกแถวๆ นี้ แถมไม่ได้โชว์คลาสมวยอะไรให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ แฟนกีฬาที่ไม่ได้ติดตามนี่ไม่รู้จักชื่อ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ายังมีนักชกไทยเป็นแชมป์โลกอยู่หรือเปล่า มีกี่คน วงการมวยโลกบ้านเราตอนนี้ซบเซาจริงๆ

ข่าวดีแฟนมวยไฟต์คลับ

ที่น่าจะเดือดเห็นจะเป็นวงการมวยไทย เพราะตอนนี้ One FC โดดเข้ามาเล่นด้วยเต็มตัว ด้วย ข่าวดีแฟนมวยไฟต์คลับ การระเบิดศึก วัน ลุมพินี ทุกวันศุกร์

โดยเน้นที่มวยไทย แต่อาจมีคิกบ๊อกซิ่ง และ MMA แซมเป็นระยะๆ เริ่มกันศุกร์ที่ 20 มกราคมนี้เลย แถมมีถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD ด้วย ซึ่งถือว่าฮือฮามากที่ช่อง 7 ยอมเลิกรายการละครหลังข่าวค่ำวันศุกร์ เพื่อถ่ายทอดสดรายการมวย แต่ที่เดือดสุดก็เป็นเพราะศึกนี้จะมาชนกับราชดำเนินที่จัดรายการ RWS มา 3-4 เดือนแล้วเต็มๆ ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนที่มวยลุมพินีและราชดำเนินจะจัดมาเจอกันแบบนี้ ชนกันเต็มๆ แบบนี้ถ้าจัดมวยดีมาทั้งสองเวทีนี่แฟนๆ มีรักพี่เสียดายน้องแน่นอน ไม่รู้จะดูช่องไหน สุดท้ายขอแตะวงการมวยกรงหน่อย เพราะนักสู้ไทยก็เริ่มทำผลงานได้ดีในการต่อสู้แบบ MMA ทั้ง “น้องหล้า” โลมา ลูกบุญมี ที่โลดแล่นอยู่ในรายการของ UFC แบบน่าประทับใจ ส่วนรายการของ One FC ก็ยังมีแสตมป์ แฟร์เท็กซ์ ที่ทำผลงานได้ดีน่าติดตาม ก็มีอะไรให้แฟนๆ มวยกรงติดตามกันเยอะเลยทีเดียว ปี 2556 นี้สนุกแน่สำหรับแฟนๆ “ไฟต์คลับ”

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888