เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

โฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง ครองสำเร็จแชมป์รุ่น 130 ปอนด์

โฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง ครองสำเร็จคว้าแชมป์รุ่น 130 ปอนด์ ของช่อง 7 สี  อาศัยจังหวะฝีมือเหลี่ยมมวยที่เหนือกว่าเตะซ้ายเน้นๆจน เพชร 69 สุราษฏร์ครบยกโฟกัสชนะแต้มขาดลอยเอกฉันท์

โฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง ครองสำเร็จคว้าแชมป์รุ่น 130 ปอนด์ ของช่อง 7 สี โดยคู่เอกโฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง (แดง) พบ  เพชร 69 สุราษฎร์ เป็นการชกชิงแชมป์รุ่น 130 ปอนด์ ที่ว่าง ด้านกรรมการบุญพา ปรากฏผล เป็นผู้ห้ามสำหรับ คู่นี้โฟกัสเคยชนะ 2 แพ้ 1 หมดยกแรก โฟกัสต่อ 3-2 ยก 2 รูปร่างใกล้เคียงกัน แลกอาวุธกันไปมา เพชรลงทุนเดินเข้าหา มีแข้งขวาแล้วต่อยตาม แต่โฟกัสหา จังหวะโต้ซ้ายตลอด เกมยังสูสี กันหมดยก โฟกัสต่อ 5-4

โฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง ครองสำเร็จแชมป์รุ่น 130 ปอนด์ของช่อง 7 สี

โฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง ครองสำเร็จคว้าแชมป์รุ่น 130 ปอนด์ ของช่อง 7 สี ชิงแชมป์มวยไทยรุ่นซุปเปอร์เฟเธอร์เวทมวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่หลักเหลี่ยมเป็นรองชนิดสนุกอีกครั้ง 130 ปอนด์

สุดกำลังเพชรเดินวาง แข้งต่อยหมัดตาม แต่โดนโฟกัส ใช้เหลี่ยมอัดล้ม พอลุกขึ้นมา เพชรพยายาม เอาคืน ทั้งวงนอกวงใน แต่ทว่าไม่อาจ ทำอะไรได้มากนัก เพราะโฟกัสคุมจังหวะได้หมด เพชรโดนโต้จนเลือดกำเดาทะลัก โดนเตะล้มกลิ้งล้มหงาย อีกราคาเริ่มขยับหนี หมดยกโฟกัสต่อ 18-1ยก 4 ยังคงพยายามกัน ต่อไปสำหรับเพชร แต่โดนโฟกัส ถีบจนกระเด็นยิ่งชกโฟกัส ยิ่งคุมเกมไว้ได้ ท่านรองไม่มีสิทธิ์ ส่งเสียงเชียร์เลยในยกนี้ หมดยกโฟกัสต่อ ขาดไร้ราคายกสุดท้ายมีแต่ปาฏิหาริย์เท่านั้น ที่จะช่วยได้

เพชร เดินตีต่อยหมัดฟันศอกสถานเดียว แต่วืดทำอะไรไม่ได้เลย ครบยกไม่มีปัญหา โฟกัส เป็นฝ่ายชนะคะแนนขาดลอย เอกฉันท์ 49-47 ทั้งสามเสียงโฟกัส คว้าแชมป์รุ่น130ปอนด์ไปครอง สำหรับผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้อภิเดช น้ำดื่มหมี 77 ชนะน็อก เด่นณรงค์ ส.เจริญเดชมวยไทย ยก 4 เกาะเต่า เพชรสมนึก แพ้น็อก ไม้ซางคำ ส ยิ่งเจริญการช่าง ยก 3 ไข่มุกขาว ว.จักรวุฒิ แพ้น็อก แก้วฟ้าน้อย เกียรติชัชนันท์ ยก3

โฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง ครองสำเร็จแชมป์รุ่น 130 ปอนด์ของช่อง 7 สี

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888