เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เฟอร์รารี vs ฟาบิโอ พบกันในศึกONEลุมพินี 4

เฟอร์รารี vs ฟาบิโอ พบกันในศึกONE ลุมพินี 4 ซุ่มลับหมัดให้คมรอการชกใหม่ครบเครื่องกว่าเดิม  ตัวเด็ดจากค่ายดังเมืองพัทยาที่ถูกปลุกปั้นมาเพื่อเขย่าบัลลังก์ ONE

เฟอร์รารี vs ฟาบิโอ พบกันในศึกONEลุมพินี 4 นักชกดาวรุ่งพุ่งแรงซุ่มลับหมัดเพื่อปรับสไตล์ใหม่ให้ครบเครื่องกว่าเดิมพร้อมประจันหน้าฟาบิโอเรอิสมวยหมัดหนักจากโปรตุเกสในกติกามวยไทยรุ่นแบนตัมเวต145ปอนด์ศึกONEลุมพินี4ถ่ายทอดสดจากสนามลุมพินี

เฟอร์รารี vs ฟาบิโอ การจัดชกรอบนี้ จัดหนักจัดเต็มครบเครื่องกว่าเก่า เฟอร์รารี vs ฟาบิโอ พบกันในศึกONEลุมพินี 4

ยอดมวยจากเมืองสุราษฎร์ธานี ได้ฤกษ์ขึ้นสังเวียนอีกครั้ง หลังเปิดตัวได้แรงสมชื่อ ในศึก ONE 161 เมื่อ ก.ย. 65 โดยเอา ชนะคะแนน เอกฉันท์คู่แข่งจาก จากแดนมังกร “หาน ซือ หาว” ประเดิมชัยชนะแรก แม้จะออกมายอมรับถึงความตื่นเต้น กับ สังเวียนระดับโลก ทำให้ปล่อยของได้ไม่เต็มที่ ในไฟต์นี้ เฟอร์รารีจึงขอวาง ความตื่นเต้นไว้ นอกสังเวียน ถึงบรรยากาศใน สนามมวยลุมพินี จะแทบไม่ต่างจากรายการใหญ่อย่าง ONE เลยก็ตามจากที่ผมดูมา 3 สัปดาห์

บรรยากาศ ONE ลุมพินีแทบไม่ต่างจาก ONE ระดับโลกเลยครับ แต่ไฟต์นี้ผมน่าจะผ่อนคลายขึ้นครับ เพราะมีประสบการณ์มาแล้ว ยิ่งได้มาชกที่ไทย เวทีลุมพินี แล้วก็จะมีครอบครัว เพื่อน ๆ มาเชียร์เยอะ เป็นกำลังใจให้อย่างดีเลยครับ แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงเฟอร์รารี แฟนมวยน่าจะ นึกถึงลูกถีบและการสาดแข้งอันหนักหน่วง แต่เมื่อถูกประกบคู่กับฟาบิโอนักชกจากแดนฝอยทองที่ขึ้นชื่อเรื่องอาวุธหมัด เขาจึงปรับสไตล์ใหม่ให้ครบเครื่องยิ่งกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มหมัดเข้าไปเป็นอีกหนึ่งอาวุธเด็ดของตัวเอง

เพื่อใช้ในการต่อกรกับฟาบิโอ ผมเป็นมวยสไตล์แข้งครับ ก่อนหน้านี้ผมแทบ จะไม่มีหมัดเลย แต่พอรู้ว่าต้องชกกับ ฟาบิโอ ที่เป็นมวยหมัดหนัก การซ้อมในช่วง 2 เดือนนี้ผมเน้นไปทางบ็อกซิ่งเลยครับ เราต้องมีหมัดไปสู้กับเขาด้วย แล้วผมก็จะใช้ลูกถีบคอยแก้เกมไปด้วยครับ ไฟต์นี้ก็ปรับสไตล์เยอะอยู่ครับ เพราะมาต่อยเวทีนี้แล้วก็ต้องชกในแบบที่ ONE ชอบครับนอกจากนี้ เฟอร์รารียอมรับว่าฟาบิโอไม่ใช่คู่แข่งที่รับมือได้ง่าย ๆ แม้ว่าตนจะเคยผ่านสังเวียนระดับโลกมาแล้ว

แต่ฝ่ายคู่แข่งนั้น มีประสบการณ์ชกนวม 4 ออนซ์ มาอย่างโชกโชนซึ่งไม่สามารถประมาทได้เช่นกัน แต่ถึงอย่างไรเฟอร์รารี ยืนยันว่า จะผ่านไปให้ได้ โดยมีเป้าหมายไต่ อันดับ ในรุ่นแบนตัมเวตของ ONE ต่อไปถึงผมเขาจะมีประสบการณ์ การชกนวมเล็ก มากกว่าผมก็จริง แต่ผมเองก็ ใส่นวมเล็กซ้อมมา ตลอดเหมือนกัน ผมจะไม่ประมาทครับ ยังไงก็ต้องผ่านให้ได้ เพราะถ้าอยากไปถึงแชมป์โลก ผมอยากกลับไป ทำฟอร์มใน ONE ให้ได้สัก 2-3 ไฟต์ก่อนครับ

เฟอร์รารี vs ฟาบิโอ

MUAYTHAI888    ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888   และ  เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่  @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888