เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

โฟร์วิน ชนะคะแนน เพชรสุวรรณ

มวยถนัดขวา “โฟร์วิน” ชนะคะแนน “เพชรสุวรรณ” รออาศัยจังหวะฝีมือดีกว่าออกแข้งซ้ายเสียบเข่าดีกว่าแซงชนะคะแนน ไปแบบสนุก

คู่เอก  “โฟร์วิน” ม.รัตนบัณฑิต  (ศิษย์เจริญทรัพย์) การแข่งขันมวยไทย ศึกมวยมันส์วันศุกร์  คู่เอกเป็นการพบกันระหว่างโฟร์วิน มอ รัตนบัณฑิต(ศิษย์เจริญทรัพย์) ฝ่ายแดง  พบ เพชรสุวรรณ มวยหูหนึ่งชัยวัฒน์ ฝ่ายน้ำเงิน โดยพบกันในน้ำหนัก 114 ปอนด์ อัตราการชนะของเพชรสุวรรณคือ 10-9 จบเกมแรก เสมอ เพชรสุวรรณ

โฟร์วิน ชนะคะแนน เพชรสุวรรณ

วันศุกร์สุดเดือด “โฟร์วิน” ชนะคะแนน “เพชรสุวรรณ” ในการพบกันเป็นคู่เอกศึกมวยมันส์วันศุกร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน66 ที่ผ่านมา ที่เวทีมวยรังสิต

เริ่มต่อกันที่ยกสอง เพชรสุวรรณเดินเตะขวา สร้างจังหวะไปเรื่อย โฟร์วินถอย ควบคุมเกมดักโต้ขวาเน้นๆ จนรูปเกม ได้เปรียบราคาพลิกทันที หมดยกโฟร์วินต่อ 10-9ยกสอง เพชรสุวรรณเดินเตะขวา สร้างจังหวะไปเรื่อย โฟร์วินถอย ควบคุมเกม ดักโต้ขวาเน้นๆ จนรูปเกมได้เปรียบ ราคาพลิกทันที หมดยกโฟร์วินต่อ10ต่อ9ยกสี่ แลกเข่ากันอย่างตื่นเต้น

แต่โฟร์วินยังคงทำงาน อย่างหมั่นเพื่อ ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ใช้ความแข็งแกร่งในการทำงานอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางการเชียร์จากผู้ชมรอบสนาม ในที่สุดโฟร์วินชนะเพื่อสู้ ในรอบสุดท้าย ด้วยความพยายามเข้า สู่สนามด้วยมือขวา โฟร์วินเปลี่ยนวาปีและควบคุมเกมได้อย่างเก่งกาจเท่านั้น โดยใช้เวลา 1 นาทีในการเปลี่ยนแปลงก่อนที่จะเปลี่ยนทิศทางไปยังฝ่ายตรงข้าม ทั้งสองฝ่ายมั่นใจและมีความสุขเมื่อจบการแข่งขัน

แล้วโฟร์วินกลายเป็นต่อ 4 ต่อ 1 ก่อนที่กรรมการจะตัดสินให้โฟร์วินเป็นฝ่ายชนะด้วยแต้มที่ทำให้เราตื่นเต้นสำหรับผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ เพชรน้ำหนึ่ง ต.สุรัตน์ ชนะคะแนน สุรินทร์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปกรณ์, ธีรพงษ์ ไกรศิระภพบ๊อกซิ่งยิม ชนะคะแนน แรมโบ้จิ๋ว น.สงวนพงษ์, สายโลหิต ไฟต์เตอร์มวยไทย แพ้น็อกยก 4 เพชรสองเล ราไวย์มวยไทย

โฟร์วิน ชนะคะแนน เพชรสุวรรณ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888