เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เดโช เฉือนแต้ม เพชรแสนแสบ สุดเดือด

เดโช ขึ้นไปเป็นรองแต่ได้จังหวะเตะจน เพชรแสนแสบ มีอาการก่อนที่เดโชจะอาศัยความแข็งแกร่งลุยขยี้เข่าอย่างหนัก

เดโช ต่อยครบยกเป็นฝ่ายชนะแต้มไปแบบมีเสียวเล็กน้อยช่วงท้าย ในการพบกันเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค. 66 เวทีมวยช่อง 7 สี

ศึกมวยไทย 7 สี คู่เอกนำรายการ เพชรแสนแสบ  สจ.โต้งปราจีน พบ  เดโช หมดยก ราคาเสมอเดโช

ยก 3 เดโชเดินเข้าหาวางแข้งขวาแล้วประกบตี เพชรแสนแสบหนีไม่ออกต้องสู้วงใน แต่พยายามงัดศอกสลับน่าเสียวไส้ เดโชไม่สนเข้าประกบแล้วเตะเฉียดก้านคอให้ได้เสีย เกมตื่นเต้น ยกนี้ทั้งคู่แลกกันดุเดือดมาก หมดยก เดโชต่อ 2-1

เดโช เฉือนแต้ม เพชรแสนแสบ  สุดเดือด

เดโช ล่ขยี้เข่าอีก ไม่ยอมอยู่วงนอก เพชรแสนแสบต้องผลักออกแล้วต่อย วางแข้งสู้เต็มที่ แต่เบียดไปแล้วเดโชแกร่งเหลือเกิน

หาจังหวะกะซวกเข่าได้รุนแรงแล้วคุมเกมไว้ได้ หมดยกเดเชต่อ20-1 ยกสุดท้าย เพชรแสนแสบไล่ต่อยอย่างเดียว เดโชคอยถีบประคองเกม ราคาเริ่มไกลห่างแต่กลางยกท่านรองมาได้เฮเป๊ปซี่ ซูจีบะหมี่เกี๊ยว (ชนะทีเคโอ เสือบอล ยูฟ่าบูมเด็กเซียน ยก 4 ที่นนทบุรี) มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่า จะชนะ จูม่ง ก.กัมปนาท (ชนะทีเคโอ ยอดแสน ส.ราชภูมิ ยก 2 ที่นนทบุรี) มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงแต่เสียดสีเป็นรองท้ายๆ 100 ต่อ 102 ป.
เพชรสี่คิ้ว  (ชนะคะแนน ชฎาเพชร ทรัพย์ปรีดา ที่ชลบุรี) มวยจังหวะเตะต่อยหมัดศอกรุนแรงแต่หยุดหายไปนานสภาพร่างกายเป็นรองท้ายๆ 134 ต่อ 136 ป.
ชนะทีเคโอ รักดินแดง ศักดิ์รุ่งเรือง ยก 3 ที่นนทบุรี) มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่า ปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดชนิดสนุก 115 ต่อ 116 ป.จรวดศึก

มวยทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงจิตใจสู้มีฮึดตลอดกว่า จะชนะ ธงสยาม (เกียรติทรงฤทธิ์) พักยก 77 (ชนะคะแนน เพชรมณี ภ.หลักบุญ ที่ ราชบุรี) มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่า
ปล้ำตีรุนแรงฉลาดหลักเหลี่ยมดีชนิดสนุกพลิกไปมาอีกครั้ง 139 ป.

หนึ่งภูสิงห์ ว.เทคโนหลวงปู่สรวง มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงฉลาดรัดกุมกว่า จะชนะ เพชรสมหมาย (ศิษย์นายกอนงค์) ตุลาหนึ่งเก้า มวยทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกรุนแรงมีฮึดตลอดแต่จังหวะรัดกุมเป็นรองชนิดสนุกอีกครั้ง (ฟอร์มหลัง หนึ่งภูสิงห์ ชนะคะแนน เพชรสมหมาย ที่ รดน.) 123 ป.

เกาะเต่า เพชรสมนึก (แพ้คะแนน อำนาจเดช ศิษย์นายกโมทย์ ที่บางกะปิ) มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่า จะชนะ จอมโหด (ดินระเบิด ป.บูรพา) หนุ่มเดินสาย (ชนะทีเคโอ เก้าพยัคฆ์ (ต้นกล้า เสือเก้ามวยไทย) แท็กซี่มิเตอร์ ยก 3 ที่ รดน.) นักชกชาวกัมพูชาบู๊ทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกรุนแรงมีฮึดตลอดแต่เข่าในเป็นรองท้ายๆชนิดต้องลุ้น 116 ป.เขี้ยว พรัญชัย ชนะคะแนน เพชรไพลิน มวยเก่าแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงเก๋าเกมแต่สภาพสังขารไม่อำนวยท้ายๆ 120 ป.

เพชรแสนแสบ ส.จ.โต้งปราจีน (ชนะทีเคโอ เก้ามงคล เพชรยินดีอคาเดมี่ ยก 4 ที่นครศรีธรรมราช) มวยแข็งแกร่งเตะต่อย หมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่า จะชนะ เดโช ป.บริรักษ์ (แพ้คะแนน บุญชนะ นายกเอท่าศาลา ที่ รดน.) มวยบู๊ทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดชนิดสนุก 125 ป.มวยแข็งแกร่งเตะต่อย หมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่จังหวะเป็นรอง จะแพ้ ทับทิมแดง ส.พงษ์อมร (ชนะทีเคโอ โนบิตะ แก่นนรสิงห์มวยไทย ยก 2 ที่ รดน.) มวยจังหวะเตะต่อย หมัดแทงเข่าศอกรุนแรงฟอร์มสดมีลุ้นตลอด 104 ป.

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888