เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ฟาบิโอ เรอิส ขอดวล พงษ์ศิริ พีเคแสนชัยฯ Fighter X

คู่มวยสุดมันส์ ฟาบิโอ เรอิส จะเอาใจแฟนมวยตัวจริงทั่วโลก มอบความสนุกอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีพักโดยการขอดวลกับ “พงษ์ศิริ พีเคแสนชัยมวยไทยยิม”

นักมวยโปรตุเกส ฟาบิโอ เรอิส หลังจากที่เคยขึ้นรอบการแข่งขันมวยไทยรายการ Muaythai Fighter X เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ในรูปแบบมวย 5 รอบ ผลการแข่งขันเป็น แฝดอโยธยา สามารถเอาชนะคะแนนฟาบิโอไปได้จะพบกันอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศ ONE ลุมพินี

"ฟาบิโอ" เรอิส vs "พงษ์ศิริ พีเคแสนชัยมวยไทยยิม"

รอนัดล้างตา “ฟาบิโอ เรอิส” ครั้งนี้มือปราบมวยไทย วัย 26 ปี จากโปรตุเกส หวังกลับมาชำระบัญชีล้างตา แฝดอโยธยา “พงษ์ศิริ พีเคแสนชัยมวยไทยยิม”

เริ่มในการแข่งขัน ONE Championship ที่สนามมวยลุมพินี 24 ถ่ายทอดสดจากเวทีลุมพินี รามอินทรา วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม  ฟาบิโอ เรอิสผู้ชนะนักมวยยอดเยี่ยมอย่าง เฟอร์รารี แฟร์เท็กซ์ ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งพบกับแสงมณี พีเคแสนชัยมวยไทยยิม ในการแข่งขัน ONE Championship ลุมพินี 15 วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม

“เป็นนักมวยชาวโปรตุเกสที่เป็นที่น่าสนใจของแฟนกีฬาจำนวนมาก หลังจากที่แสดงฟอร์มที่ดีในการเอาชนะนักมวย เขาได้รับรางวัลถ้วยมวยยอดเยี่ยมจากพระราชทานปี 2564 อย่างเฟอร์รารี แฟร์เท็กซ์ในอันดับที่สองพร้อมกับได้รับโบนัสเงินสด 350,000 บาท”

“ศึก ONE ลุมพินี 4 เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาสำหรับ “ฟาบิโอ” นั้นเกียรติประวัติถือว่าไม่ธรรมดา สร้างชื่อขึ้นมาจากการคว้าแชมป์คิกบ็อกซิ่ง ในบ้านเกิดที่ประเทศโปรตุเกส มาแล้วหลายเส้น ซึ่ง 1 ในนั้นรวมไปถึงแชมป์รายการใหญ่อย่าง K-1 ด้วย โดยปัจจุบัน เจ้าตัวได้ฝึกซ้อมอยู่ที่ค่ายเวนัม แห่งเมืองพัทยา และหันมาโฟกัสที่การชกมวยไทยเป็นหลักด้วยความสามารถการต่อสู้ที่ครบเครื่อง ทำให้การเปลี่ยนสายมาต่อยมวยไทย ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับการปรับตัวและดูเหมือนฟอร์มกำลังมาแรงเสียด้วย”

“โดยเคยเอาชนะน็อกยอดมวยอย่าง “ฤทธิ์เทวดา” มาแล้วในยกที่ 1 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา “พงษ์ศิริ พี.เคแสนชัยมวยไทยยิม” คือนักมวยที่ขึ้นชื่อว่า ยิ่งเจ็บยิ่งสู้ บู๊ไฟแลบ โดยเจ้าตัวเคยลั่นวาจาถ้าไฟต์ไหนชกไม่มันยอมให้คืนเงินค่าตัว แต่หลายคนอาจยังสงสัยว่าฉายา “แฝดอโยธยา” ที่เขาใช้ในวงการมวยมานานกว่า 20 ปีมีที่มาอย่างไร วันนี้เราจะไปไขข้องใจเรื่องนี้กันพงษ์ศิริ เป็นแฝดผู้น้องของ “แสนศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต เพชรศิริ ป.ศิริพงษ์ทั้งคู่เป็นคนกรุงเทพฯ โดยกำเนิดแต่ไปเติบโตอยู่ที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่ 8 ขวบ”

“สองคนที่เกิดเป็นแฝดเริ่มฝึกฝนมวยไทยตั้งแต่เด็กๆ และได้รับการสั่งสมกระดูกของมวยด้วยการตะเวนชกบนเวทีภายในจังหวัดและพื้นที่ใกล้เคียงวันหนึ่ง ทั้งคู่ในวัย 12 ปี มีโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขันในรุ่น 30 กิโลกรัม ที่จัดขึ้นโดยค่ายมวยอดิศร จังหวัดสระบุรี โดยโฆษกสนามมวยประกาศชื่อเพื่อแนะนำนักชกวัยเยาว์จากพระนครศรีอยุธยาอย่างพวกเขาว่า “แฝดอโยธยา” และ พงษ์ศิริ ก็ใช้ชื่อนี้ในการต่อสู้ตั้งแต่นั้นมาในวงการมวยไทย พงษ์ศิริ เป็นที่รู้จักในฐานะนักมวยสายดุ โหด และเดือดร้อน”

“บวกกับการถ้าไม่ได้เลือดไม่ใช่ พงษ์ศิริ โดยครองคันเข็มขัดแชมป์มวยไทย 5 เส้นจากหลายสนามได้แก่ แชมป์สนามมวยลุมพินีสองรุ่น112ปอนด์ และ 147 ปอนด์แชมป์มวยไทยสนามช่อง 7 สี รุ่น 147 ปอนด์ ตลอดจนแชมป์สหพันธ์มวยไทยอาชีพโลก (WPMF) และแชมป์สมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทยรอชมกันได้เลยว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะในวันศุกร์ที่จะถึงนี้”

"ฟาบิโอ" เรอิส vs "พงษ์ศิริ พีเคแสนชัยมวยไทยยิม"

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888