เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง สุดมันส์ตามชื่อรายการ

สุดมันส์ตามชื่อรายการ ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง เมื่อคู่เอกแสนซน เอราวัณ ขึ้นมาเจอกับสามารถ ปิ่นสินชัย เน้นจังหวะฝีมือดักเตะดักถีบคุมเกมได้หมดวงในแสนซนครบยกสามารถชนะคะแนนไปได้

คู่เอกในรายการ ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง สุดมันส์ตามชื่อรายการการแข่งขันมวยไทยศึกมวยมันส์สนั่นเมือง ที่ เวทีมวยนานาชาติ รังสิต วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 คู่เอก แสนซน เอราวัณ พบกับ สามารถ ปิ่นสินชัย พิกัด 125 ปอนด์ เรตเปิด สามารถต่อ 10-9 กรรมการผู้ห้าม ปรวัฒน์ แถบสุนทร ยกแรก สามารถมวยจังหวะฝีมือเน้นตั้งรับถีบสกัด แสนซนยังหาช่องเข้าทำแต่โดนเตะเจาะยางสกัดเอาไว้ แสนซนมีโต้คืน หมดยก ใครต่อรอง

ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง

ในรายการ ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง สุดมันส์ตามชื่อรายการฝีมือครบเครื่องดักเสียบดักแทงสมองมวยดีศอกสามารถ ปิ่นสินชัย

พอเริ่มยกสอง แสนซนขยับเข้าหาขณะที่ สามารถ ยังเน้นตั้งรับการ์ดสูง เกมยังสูสีหาเหลี่ยมเขาทำ แสนซนสาดแข้งซ้ายสลับขวา ทำได้สวย สามารถหั่นล่างมีหมัดฮุกซ้ายอันตราย สามารถจังหวะออกแข้งทำได้ชัดเจนขึ้น หมดยก สามารถต่อ 11-8ยกสาม แสนซนเดินเข้าหาจิ้มหมัดนำมีแข้งขวาหวดแต่โดนจับขาเททิ้งลงไป สามารถยังชกในเกมตั้งรับรอจังหวะ 2 มีดักศอกทำได้ดี แสนซนยังเดินเข้าปล้ำตีวงในยังไม่ถนัด สามารถตั้งรับดีวางแข้งขวาสกัดแล้ววนออก แสนซนฟัดในทำได้มากขึ้นวางแข้งแต่โดนจับเทอีก

เมื่อแสนซนเดินเร็วขึ้นมีหมัดก่อนปล้ำตี สามารถถอยวนออกมาสู้เข่าแลกด้วย หมดยก สามารถต่อ 3-2ยกสี่ แสนซนยกนี้ออกมาปล้ำตีทันที มีหมัดสลับฟัดในสู้เข่าแลกกันสนุก สามารถยังชกเกมตั้งรับมีกอดรัดปล้ำตีสู้ด้วย เกมสู้เข่ากันมากขึ้น แสนซนเร่งเครื่องบี้แหลกมีหมัดต่อยได้เสียว

สามารถดึงตัวหลบแล้วพุ่งเข้ากอดดันแสนซนล้มลงไป แสนซนลุกขึ้นมายังเดินลุยแต่โดนสามารถฟันศอกขวาสกัดเอาไว้ หมดยก สามารถต่อ 20 -1ยกสุดท้าย แสนซนออกมายกนี้ไล่ต่อยอย่างเดียวขณะที่สามารถเน้นป้องกันตัวมีกอดรัดถีบทำลายจังหวะ

แสนซนยังไม่ท้อเดินเข้าหาแต่เข้าวงในโดนกอดทุกที สามารถคุมเกมได้หมดไม่ปะทะ แสนซนไล่ไม่จน ครบยก สามารถ ชนะคะแนนขาดลอย ส่วนผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้ เพชรมงคล สามารถพยัคฆ์อรุณยิม ชนะคะแนน ชยพล น้ำจิ้มดาบดันสารคามยอดศิลปะ รถสวยจ่าเจตสายพริ้ว แพ้คะแนน เพชรสองเล ราไวย์มวยไทย  ฟ้าประทาน สิงห์อชวิน ชนะน็อก หนึ่งพิชิต ช.เที่ยงธรรม ยก 4

ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888