เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“ดีมิทรี เมนชิคอฟ”

ไม่เคยกลัว “ดีมิทรี เมนชิคอฟ” อาสาหยุดสถิติไร้พ่ายของราชันสองบัลลังก์ “รีเกียน เออร์เซล” มั่นใจเต็มสูบกระชากเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต มาครองได้แน่นอน

นักชก ดีมิทรี เมนชิคอฟ นับเป็นโจทย์หินสำหรับการเปิดตัวของนักชกน้องใหม่จากรัสเซียวัย 25 ปี ที่ต้องมาประชันฝีมือกับแชมป์ไร้พ่ายตลอด 9 ไฟต์ใน ONE อย่าง “รีเกียน” แต่เมื่อเทียบสถิติแล้ว “ดีมิทรี” เองก็ไม่แพ้ใครมา 11 ไฟต์หลังสุด โดยเคยปะทะฝีมือกับนักสู้ตัวท็อปของโลกมาแล้วทั้งนั้น

ดีมิทรี เมนชิคอฟ

จะเขี่ยทิ้ง “ดีมิทรี เมนชิคอฟ” ไม่เกรงบารมีแชมป์โลกประกาศกร้าวมาเพื่อกระชากเข็มขัดทั้งสองเส้นของรีเกียน เออร์เซลราชันสองกติกาคิกบ็อกซิ่งและมวยไทย รุ่นไลต์เวต

ดูเพียงแค่นั้นท่าทีของ “ดีมิทรี” ก็ไม่ไดีมีความเกรงบารมีแชมป์โลกวัย 30 ปีแต่อย่างใด ทั้งยังเชื่อว่าเขามองเกมการสู้ของ “รีเกียน” ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง และเตรียมแผนรับมือไว้อย่างครอบคลุมทุกกรณี พร้อมหยุดสถิติไร้พ่ายและเขี่ย “รีเกียน” ให้พ้นจากบัลลังก์ผมรู้วิธีที่จะจัดการกับ รีเกียน ผมรู้ว่าจะทำให้เขาเล่นตามเกมของผมและคุมเกมบนสังเวียนยังไง จริง ๆ แล้ว ผมไม่เกี่ยงว่าจะชนะน็อกหรือชนะคะแนน ถึงผมจะมีพลังน็อกเอาต์ ซึ่งผมรู้วิธีโจมตี

ทำให้เข้าถึงตัวเขาได้แต่ผมก็มีแผนสำหรับการชกกันห้ายกในกรณีที่ไฟต์นี้ยืดเยื้อ และผมจะชนะทั้งสองกรณี ผมจะหยุดสถิติชนะรวดของเขาให้ดูครับแต่การปรากฏตัวครั้งนี้ “ดีมิทรี” ไม่ได้หวังเพียงแค่เข็มขัดมวยไทยเท่านั้น เขายังต้องการที่จะฮุบตำแหน่งแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นไลต์เวต ที่ “รีเกียน” ครองอยู่อีกหนึ่งตำแหน่ง รวมทั้งยังหมายตาไปถึงเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นอื่น ๆ อีกด้วยผมอยากชิงเข็มขัดทั้งมวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง ผมอยากเขี่ย รีเกียน ออกจากทุกตำแหน่งที่เขาครองอยู่

และเอามาเป็นของตัวเอง นี่จะเป็นชัยชนะครั้งใหญ่สำหรับผม ครอบครัว แต่ผมจะไม่หยุดแค่นั้น (ถ้าเป็นแชมป์) ผมต้องป้องกันเข็มขัดให้ได้ ผมต้องฝึกให้หนักขึ้น ทำงานหนักขึ้น เพื่อไปเอาเข็มขัดของรุ่นน้ำหนักอื่นๆ ด้วยครับขึ้นชื่อว่าเป็นนักชกจอมบู๊ที่ไม่มีคำว่ากลัวใครในพจนานุกรม เป็นเจ้าของสถิติรวมชนะ 27 แพ้เพียง 2 ครั้งตลอดเส้นทางอาชีพ โดยเป็นการเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยการน็อกเอาต์ถึง 19 ครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นเขายังศึกษาเกมของแชมป์โลกมาอย่างละเอียดยิบ

ซึ่งมากพอที่ทำให้เขาวางแผนการสู้ได้ทั้งการปิดเกมเร็ว และมีแผนสำรอง หากต้องสู้กันจนครบห้ายก ทำให้เขามีความมั่นใจเต็มเปี่ยมที่จะยุติสถิติไร้พ่าย และเขี่ย “รีเกียน” ให้พ้นจากบัลลังก์มวยไทย รุ่นไลต์เวตผมรู้วิธีที่จะจัดการกับ รีเกียน ผมรู้ว่าจะทำให้เขาเล่นตามเกมของผมและคุมเกมบนสังเวียนยังไง จริง ๆ แล้ว ผมไม่เกี่ยงว่าจะชนะน็อกหรือชนะคะแนน ถึงผมจะมีพลังน็อกเอาต์ ซึ่งผมรู้วิธีโจมตีและเข้าถึงตัวเขาได้ แต่ผมก็มีแผนสำหรับการชกกันห้ายกในกรณีที่ไฟต์นี้ยืดเยื้อ

บวกกับผมจะชนะทั้งสองกรณี ผมจะหยุดสถิติชนะรวดของเขาให้ดูครับอย่างไรก็ตาม สำหรับ “ดีมิทรี” ไม่ต้องการแค่เข็มขัดมวยไทยมาครอบครองเท่านั้น เขายังมีเป้าใหญ่กว่านั่นคือตำแหน่งแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นไลต์เวต ซึ่งเป็นเข็มขัดอีกเส้นที่ “รีเกียน” ถือครองอยู่ รวมทั้งหมายตาเข็มขัดแชมป์โลกในรุ่นน้ำหนักอื่น ๆ อีกด้วยผมอยากชิงเข็มขัดทั้งมวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง

ซึ่งผมอยากเขี่ย รีเกียน ออกจากทุกตำแหน่งที่เขาครองอยู่ และเอามาเป็นของตัวเอง นี่จะเป็นชัยชนะครั้งใหญ่สำหรับผม ครอบครัว แต่ผมจะไม่หยุดแค่นั้น (ถ้าเป็นแชมป์) ผมต้องป้องกันเข็มขัดให้ได้ ผมต้องฝึกให้หนักขึ้น ทำงานหนักขึ้น เพื่อไปเอาเข็มขัดของรุ่นน้ำหนักอื่นๆ ด้วยครับ

ดีมิทรี เมนชิคอฟ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888