เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ดังก้องฟ้า ขอแก้มือใหม่กับลารา

ลุยไม่สุด ดังก้องฟ้า ยอมรับชะล่าใจ ขอแก้มือใหม่ ลารา อีกสักตั้ง

ดังก้องฟ้า บัญชาเมฆ ช้ำใจซ้ำสอง รับลุยไม่สุดจึงพลาดแพ้คะแนนฉิวเฉียด อ้อนขอโอกาสแก้มือ ลารา เฟอร์นาเดซ อีกครั้งให้หายข้องใจ ออกมายอมรับ ข้อผิดพลาด กับผลงานไนไฟต์ล่าสุด ในศึก ONE 164: โจชัว vs จาร์เร็ด เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา

ดังก้องฟ้า

หลังเปิดตัวไฟต์แรกกับ ONE ได้ไม่ปังอย่างที่คิด เมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา เนื่องด้วยยังอ่อนประสบการณ์ในการชกในเวทีระดับโลกแห่งนี้

ยังมีสิ่งที่ต้องปรับตัวอีกหลายสิ่งหลายอย่าง นักมวยสาวจากเมืองย่าโมก็หวังที่จะคว้าชัยชนะแรกจาก “ลารา” ให้ได้ หลังเกมเริ่มดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวยเมื่อ “ดังก้องฟ้าตั้งหน้าตั้งตาเดินเข้าทำคู่ต่อสู้ตามสไตล์สาวจอมบู๊ที่ถนัด โดยเจ้าตัวออกอาการมั่นอกมั่นใจว่า สามารถออกอาวุธได้เข้าเป้าในหลายจังหวะ และ น่าจะกำชัยได้ในไฟต์นี้ แต่แล้ว ดังก้องฟ้าก็ต้องผิดหวังเมื่อหลังจากสู้กันอย่างสุดมันครบ 3 ยก กรรมการเกิดเสียงแตกให้คะแนน “ลารา” ชนะ 2 ต่อ 1 เสียง ซึ่งเจ้าตัวรู้สึกเสียดายที่ไม่สามารถกู้ศรัทธาได้ และยอมรับแต่โดยดีว่าเธอชะล่าใจและรีบถอยเกินไปในช่วงท้ายเกม ทำให้ “ลารา” เร่งเครื่องตีตื้นขึ้นมา และ ทำได้จะแจ้งกว่าจึงเบียดเข้าวินไป เมื่อดังก้องฟ้า ยังหาชัยชนะแรกในเวที ONE

ไม่เจอ สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากนำข้อดีไปพัฒนาต่อ และ เก็บความผิดพลาดที่เกิดขึ้น มาเป็นบทเรียน เพื่อปรับปรุงแก้ไขต่อไป โดยเจ้าตัวเอ่ยปากอยากขอแก้มือกับ “ลารา” อีกครั้งให้หายข้องใจ

ในไฟต์นี้ หนูคิดว่ามีลูกเตะ กับ ลูกถีบ ที่ทำได้ดี แต่สิ่งที่ต้องปรับปรุง คือการออกหมัดกับศอก เพราะไฟต์ที่แล้วหนูไปเปิดแลกมากเกินไป มาไฟต์นี้ เลยไม่ได้เปิดหน้าแลก จะไปเน้นถีบกับเตะค่ะ ไฟต์นี้ถือเป็นบทเรียนใหม่ค่ะ ครั้งหน้าจะต้องเดินให้หมดยก ทำให้กรรมการเห็นว่าเราเหนือกว่าคู่ต่อสู้ ถ้าเป็นไปได้ หนูอยากแก้มือกับ ลารา นะคะ อยากให้หายข้องใจค่ะ

ดังก้องฟ้า

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888