เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

Danesso ลูกครึ่งไทยกับศึกROADTOUFC

Danesso ลูกครึ่งไทยกับศึกROADTOUFC ประกาศผลการประกบคู่การต่อสู้อย่างเป็นทางการเรียบร้อยจะดวลนอกรอบกับ Sim Kai Xiang นักสู้ชาวสิงคโปร์

Danesso ลูกครึ่งไทยกับศึกROADTOUFC ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีนปีเตอร์ เกิดที่เชียงใหม่ มีคุณแม่เป็นชาวนครศรีธรรมราช และมีคุณพ่อเป็นชาวเดนมาร์ก มีสถิติการต่อสู้แบบผสมผสาน 7 ครั้ง ชนะ 5 แพ้ 2 เป็นการชนะแบบไม่ครบยกทั้ง 5 ครั้ง และได้รับสมญานาม “นักรบไวกิ้งแห่งเอเชีย” ซึ่งก่อนที่ ปีเตอร์ จะได้รับฉายานี้ เจ้าตัวได้ย้อนเวลาไปถึงจุดเริ่มต้นของตัวเองในเส้นทางสายการต่อสู้ว่าด้วยความเราชอบ  อยู่แล้ว ครั้งหนึ่ง

Danesso ลูกครึ่งไทยกับศึกROADTOUFC

นอกจากนี้  Danesso ลูกครึ่งไทยกับศึกROADTOUFC ยังกล่าวถึงสไตล์การต่อสู้และการยืนมวยของตัวเองว่า

จริงๆแล้วเป็นคนถนัดขวา แต่พอมาฝึกการต่อสู้ ผมก็อยากมีความหลากหลายมากขึ้น อยากยืนให้ได้สองการ์ด ก็เลยฝึกตั้งแต่เริ่มเลย เริ่มการยืนการ์ดขวา 5 เดือน หลังจากนั้นผมก็ฝึกการ์ดซ้ายควบคู่ไปด้วย และสำหรับกีฬา เอ็มเอ็มเอ ผมมองว่า หากผมเจอคู่แข่งการ์ดขวา แล้วผมยืนการ์ดซ้ายได้ ผมก็จะได้เปรียบ

“สำหรับนักสู้ในดวงใจของผม ผมชอบ Jump Jones ที่เป็นแชมป์ตั้งแต่อายุ 23 ปี เป็นที่ใช้ชีวิตเสเพลได้ ซ้อมได้ และเขาก็ไม่เคยแพ้ใครด้วย เขามีสไตล์การต่อสู้ที่หลากหลายมาก””แต่ตอนนี้ผมก็หันมาดูAlexander Volkanovskyรวมทั้ง อิสราเอล อเดซานย่า เขาเป็นรุ่นพี่ที่ค่าย และเขามีสไตรกิ้งที่หนักแน่น แต่ก็สามารถเทคดาวน์และปล้ำได้ ซึ่งผมก็กำลังศึกษาจากเขาอยู่”

จากสถิติที่ผ่านมา ปีเตอร์ สามารถเอาชนะน็อกคู่แข่งด้วยอาวุธที่แทบจะไม่ซ้ำกันเลย  ซึ่งนักสู้ไทย-เดนมาร์ก ก็ได้พูดถึงอาวุธที่อันตรายที่สุดของตัวเองว่า”ผมว่าผมทำได้หมดเลย อยากทำตัวเองให้มันครบเครื่อง เพื่อสร้างสถิติและทักษะให้ตัวเองในรอบๆด้าน แต่โดยส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่าผมชอบใช้ศอก ศอก เป็นสิ่งที่ผมชอบที่สุด”

สำหรับศึก ปีเตอร์ จะได้ดวลกับ ซิม ไค เซียง ที่มีผลงานชนะรวดมา 5 ไฟต์ และยังไม่เคยแพ้ใครตั้งแต่ขึ้นมาในระดับโปร โดย ปีเตอร์ ได้กล่าวถึงความพร้อมและความมั่นใจของตัวเองว่า”ผมมองว่า การเขาที่ขึ้นชกมา 5 ไฟต์ แต่สำหรับนักมวยไทย เขาขึ้นชกเกิน 100 ไฟต์ทั้งนั้น ก็โอเคเมื่อได้ดูฝีมือของเขา เขาเป็น  สายน้ำตาล แต่ก็ไม่ใช่สายปล้ำอะไรมากมาย มีการเตะ มีการต่อย””แต่ผมก็ยังมั่นใจกับการเก็บตัวฝึกซ้อม ผมมีเทรนเนอร์มีอาชีพที่ดูแลรอบด้านทั้ง มวยไทย,  โภชนาการ มันทำให้ผมมั่นใจมาก”

ในขณะเดียวกัน ปีเตอร์ ยังวาดฝันถึงเป้าหมายของตัวเองในสังเวียน ยูเอฟซี ด้วยการฝันอยากเป็นตัวละครในเกม ยูเอฟซี ในเครื่องเพลย์สเตชั่นที่เจ้าตัวโปรดปรานมาตั้งแต่วัยเด็ก พร้อมทั้งขอกำลังใจจากชาวไทยทุกคนก่อนทำศึก วันอาทิตย์นี้

“ในส่วนของเป้าหมายนี้ระยะสั้นของผม จริงๆความฝันของผม จากการที่ชอบเล่นเกม ยูเอฟซี ในเพลย์สเตชันมาก ผมก็ที่จะฝันอยากมีตัวเอง ที่เป็นตัวละครที่ ยูเอฟซี สร้างขึ้นมาแล้วในส่วนของเป้าหมายระยะยาวผมอยากเข้า ยูเอฟซี และเป็นแชมป์ให้ได้สักครั้งในชีวิต”

“อะไรจะเกิดก็ไม่รู้ แต่ผมสู้แน่นอน เมื่อก่อนผมสู้เพื่อเงิน หนึ่ง พันบาท แต่คงจะยากสำหรับรายการนี้มันเยอะมาก ผมสู้ตายแน่นอน ดังนั้น ซ้อมดีด้วย สู้ตายด้วย มันจึงทำให้ผมมั่นใจ ฝากชาวไทยเป็นกำลังใจให้ผมด้วย ผมซ้อมมาอย่างเต็มที่ ทำเต็มที่แน่นอน อยากจะโชว์ให้โลกรู้ว่า มวยไทย ก็ไปไกลได้ครับ”
Danesso ลูกครึ่งไทยกับศึกROADTOUFC

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888