เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แก่นพิทักษ์ เจอ ฉัตรพลอย

แก่นพิทักษ์ เจอ ฉัตรพลอย ที่ เวทีราชดำเนิน วันพุธที่ 25 ม.ค.  เป็นรายการมวย ศึกมวยไทยพลังใหม่

แก่นพิทักษ์ แข่งขัน จัดโดยโมเตอร์ สมหมาย สกุลเมตตา คู่มวยคู่คี่ เก็บค่าดู 500–1,000–2,000 บาท JKN 18 ถ่ายทอดสด เวลา 18.15-20.15 น. ชัย ศิษย์ อ.บี้ ขอวิจารณ์ไปตามฝีมือดังนี้

แสนคม เกียรติรุ่งรัตน์ ชนะทีเคโอ จิ้งจอกดำ A.K.ห้าพยัคฆ์ ยกสุดท้าย  มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอด จะชนะ สุวรรณมณี ศิษย์ศรีสุวรรณ (ชนะคะแนน เพชรตะวัน T.V.K.มวยไทย ที่ ลพน.) มวยจังหวะเตะต่อยหมัด แทง เข่าปล้ำตีรุนแรงแต่แรงปลายเป็นรอง 110 ป.

เพชรแสนคม ใหญ่เชยซีฟู๊ด ชนะ คะแนน เพชรประดับ  ที่อ้อมน้อย มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึด ตลอดแต่จังหวะเป็นรอง จะแพ้ ชิมง เอวะสปอร์ตยิมส์ (ชนะทีเคโอ ศิลาเงิน ช.ชนะชัย ยก 3 ที่ รดน.)

นักชก ชาวญี่ปุ่นจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกรุนแรงฉลาดมีลุ้นตลอดชนิดสนุก 130 ป.

ชาละวัน เงาะบางกะปิ ชนะคะแนน ซามูไร สีโอปอล มวยทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึด ตลอดเก๋าเกมกว่า จะชนะ จอมใจ นักสู้ยิมส์ (ชนะ คะแนน แสนฤทธิ์ สิงห์มาวิน ที่ รดน.) มวยบู๊ทรหด เตะขาเจาะยางต่อยหมัดศอกรุนแรงมี

ฮึดตลอดแต่กระดูกเป็นรอง 124 ป.

แก่นพิทักษ์ ดุดันชนะ ฉัตรพลอย

แก่นพิทักษ์ มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงสภาพร่างกายสดกว่า จะชนะ ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงฉลาด

แต่เสียดสียืดเยื้อสภาพร่างกายเป็นรองท้ายๆชนิดสนุกพลิกไปมาอีกครั้ง 122 ป.ไมค์ ส.พูลสวัสดิ์ (ชนะคะแนน อินทรีย์ทอง ลูกพ่อพญาเสือ ที่นนทบุรี) มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่ารุนแรงแต่เสียดสีมียุบ จะแพ้ เพชรอาณัติ บางกอกอะไหล่ยนต์ (ชนะคะแนน วังพรม (หนุ่มชุมพร ช.เกตุวีณา) เดชสิงห์ใต้ ที่รังสิต) มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่า ปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่าท้ายๆ 115 ป.

คาร์ลอส เซเว่นมวยไทย (แพ้คะแนน แสงเทียนจิ๋ว ทีเด็ด 99 ที่ดอนเมือง) นักชกชาวสเปนเตะต่อยหมัดแทงเข่า ศอกรุนแรงแต่ช้ากว่า จะแพ้ คม (คมพิชิต อ.จิระ ติวเตอร์) ท็อดดี้มวยไทย (แพ้ทีเคโอ มกราเล็ก จ่าเพียรเมืองตรัง ยก 4 ที่ รดน.) มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงฉลาดถ้ามาสู้จริงร้ายมาก 126 ป.

โพธิ์เพชร ร.ร.กีฬาโคราช (ชนะทีเคโอ สิทธิศักดิ์ ส.ประสพโชค ยก 2 ที่ รดน.) มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงฉลาดกว่า จะชนะ ซอมบี้ มานพยิมส์ (ชนะ คะแนน นำทรัพย์ บุญลานนามวยไทย ที่รังสิต) นักชก ชาวฮังการีเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกรุนแรงมีฮึดตลอด แต่จังหวะฝีมือเป็นรอง 132 ป.

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888