เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

จุฑามาศ รักสัตย์ ชิงทองแดงซีเกมส์

จุฑามาศ รักสัตย์ เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ ต้อนชนะคะแนนนักชกบราซิล 5-0 ผ่านเข้ารอบก่อนรองฯ

จุฑามาศ รักสัตย์ เช่นเดียวกับ “จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง” นักชกชุดโอลิมปิก อัดแคเมอรูน 5-0 ในศึกมวยหญิงชิงแชมป์โลก 2023 ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดียสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการ ช่วงในรายการแข่งขันมวยสากล ของทางรายการมวยสากลหญิงชิงแชมป์โลก ซึ่งกำลังจะจัดในระหว่างวันที่ 15-26 มี.ค. จะแข่งชกสถานที่ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ส่วนล่าสุดเมื่อในเวลาช่วงเย็นวันที่ 21 มี.ค.กล่าวมา จะมีทางด้านนักชกสาวไทยที่ได้ทำการแข่งขันรายการนี้อีกด้วย 4 คู่คู่เอก รุ่น 50 กก.อีกด้วย

จุฑามาศ รักสัตย์

จุฑามาศ รักสัตย์ นักมวยตัวเก๋าเจ้าของเหรียญทองซีเกมส์  พบ แคโรลีน เดอ อัลเมดา นักชกบราซิล คู่นี้ เป็น จุฑามาศ ที่ใช้จังหวะฝีมือ ดึงจังหวะออกหมัดได้ดีกว่า

รอบชิงเหรียญทองแดง กับ นิคัต ซารีน นักมวยเจ้าภาพ  รุ่น 66 กิโลกรัม จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง นักชกดาวรุ่งชาวหนองคาย ซึ่งเป็นนักมวยชุดซีเกมส์และเตรียมโอลิมปิกเกมส์ พบ ไบซี โองบิบู จากแคเมอรูน  ตลอด 3 ยก

จันทร์แจ่ม เดินออกหมัดชุดเข้าที่ใบหน้าและลำตัวนักมวยแคเมอรูนตลอด ครบยก เอาชนะคะแนน 5-0 ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ พบโซเรส แบติซ นักมวยบราซิล

และทางด้านสมาคมได้เผยจากการที่ทางสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ได้ทำการส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันมวยสากล รายการมวยสากลหญิงชิงแชมป์โลก 2023″ระหว่างวันที่ 15-26 มี.ค. ที่สถานที่กรุงนิวเดลี ของประเทศอินเดียด้วย

และแล้วล่าสุด ในเมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 มี.ค.เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีนักชกสาวไทยแข่งขัน 4 คู่ คู่เอก รุ่น 50 กก. นักชกสาวชาวไทยของเราจุฑามาศ รักสัตย์ นักมวยตัวเก๋าเจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ สถานที่เวียดนาม พบ แคโรลีน เดอ อัลเมดา นักชกบราซิล คู่นี้ เป็น จุฑามาศ ที่ใช้จังหวะฝีมือ ดึงจังหวะออกหมัดได้ดีกว่า ครบยกชนะคะแนน 5-0 ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ หรือรอบชิงเหรียญทองแดง กับ นิคัต ซารีน นักมวยเจ้าภาพ ขณะที่ รุ่น 66 กิโลกรัม จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง นักชกดาวรุ่งชาว

ที่จังหวัดหนองคาย ซึ่งเป็นนักมวยชุดซีเกมส์และเตรียมโอลิมปิกเกมส์ พบ ไบซี โองบิบู จากแคเมอรูน ตลอด 3 ยก จันทร์แจ่ม ได้เดินออกหมัดชุดเข้าที่ใบหน้าและลำตัวนักมวยแคเมอรูนตลอด ครบยก เอาชนะคะแนน 5-0 ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ พบ โซเรส แบติซ นักมวยบราซิล

ส่วนในรายการ รุ่น 57 กก. ในทางนักชกสาวไทย นิลาวัลย์ ได้พ่ายแพ้ให้กับทางนักชก คาเมโนว่า สตาเนว่า (บัลแกเรีย) 0-5, รุ่น 63 กก. ธนัญญา สมนึก แพ้ ชูซิโกวา นาตาลิยา (รัสเซีย)ทั้งนี้ทาง รายการมวยสากลหญิงชิงแชมป์โลกปี 2023 มี 81 ชาติจากทั่วโลกเข้าร่วมแข่งขัน และมีเงินรางวัลรวม โดยเหรียญทอง รับ 100,000 เหรียญสหรัฐ (ราว 3.3 ล้านบาท), เหรียญเงิน รับ 50,000 เหรียญสหรัฐ (ราว 1.65 ล้านบาท ) และ เหรียญทองแดง รับ 25,000 เหรียญสหรัฐ

จุฑามาศ รักสัตย์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888