เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ช่อง7 เอาจริง ลงโทษ 3 กรรมการ

ช่อง7 ในรายการ มวยไทย7สี พัก 3 เปาที่ให้แต้มมั่ว

ช่อง7 นายสนามวิก7สีเอาจริงพัก 3เปาพร้อมขอกรรมการกลางจากกกท.มาทำหน้าที่แทนส่งนาคิน,สุวิทย์และสนองมาเสียบแทน แถมเชิญ“เปาโด่ง”วรศักดิ์ ภักดีคำอดีตประธานเทคนิคสนามมวยเวทีราชดำเนินมาดูงานเป็นกรณีพิเศษ

ช่อง7

ในรายการ มวยไทย7สี ทาง ช่อง7 คู่ที่2 ในอาทิตย์ที่ 22/01/66 ที่ผ่านมา

เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 นายปริวัตรเศรษฐบุตร พร้อม รองนายสนาม นายสมยศ อรุมาศ,นายจมร เลขะกุล และนายเกรียงศักดิ์ ทองหงส์ รักษาการประธานเทคนิควิก 7 สี จัดแถลงแบบไลฟ์สดผ่านช่อง CH7 News กล่าวถึงปัญหาการตัดสินมวยคู่ที่ 2 ของวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 ที่กรรมการให้ “เพชรป่าสัก ส.สละชีพ” ชนะคะแนน “เพชร สวนหลวงรถยก” หลังจากมวยชกเสร็จในวันนั้น ผู้ใหญ่ไพโรจน์ ผันโพธิ์ พร้อมเซียนมวย เจี๊ยบ รามอินทรา, หนุ่มบางกระดี่ เข้าสอบถามการตัดสินของกรรมการ

และมีประเด็นปัญหาในยกสุดท้าย ที่กรรมการทั้ง 3 ชี้แจงว่าได้ให้ เสมอกัน โดย 4 ยกที่ผ่านมา เพชรป่าสักนำ 1 คะแนน ทำให้ผลสรุป เพชรป่าสักชนะคะแนนไปทว่ายกสุดท้ายทีมงานฝั่งเพชร สวนหลวงรถยก มองว่า เพชรเป็นฝ่ายกระทำได้ทั้งยกชัดเจน แต่กลับให้เสมอจึงไม่น่าจะเป็นไปได้ และทำให้กลายเป็นประเด็นต่อมาทางผู้บริหารช่อง 7สีได้ดำเนินการสอบสวน นายปริวัตร กล่าวว่าได้ให้ รกประธานเทคนนิค เกรียงศักดิ์ นำไปพิจารณาแล้ว และได้นำหนังสือส่งให้ สนง.กีฬามวย ช่วยให้ความเห็นมวยคู่นี้ และรอการให้ความเห็นโดยเฉพาะในยกที่ 5

ทางสนามจึงพิจารณาพักงานกรรมการทั้ง 3 คน รกเทคนิควิก 7 สี ได้กล่าวสั้นๆว่าหลังจากที่กลับบ้านไปย้อนดูเกมการชกในยกสุดท้ายของมวยคู่ดังกล่าวแล้วก็ยอมรับว่า กรรมการออกคะแนนผิดพลาด ด้วยเหตุดังกล่าวนายปริวัตร จึงมีคำสั่งให้พักกรรมการที่ปฏิบัติหน้าที่ให้คะแนนทั้ง 3 คนได้แก่ ขรรค์ชัย เหน็บบัว, รัชกร ดาราพันธุ์ และ ยุทธชัย แก้วสารทอง พักงาน(ไม่ได้กำหนดระยะเวลา)จนกว่าจะได้รับความเห็นจาก

สำนักงานการกีฬามวย พร้อมกับขอกรรมการกลางจาก กกท. ได้ส่ง ได้แก่ นายนาคิน คำศรี คำศรี,สุวิทย์ การีชิต และ สนอง อ่วมอิ่มพร้อมกันนี้ได้เชิญ “เปาโด่ง” วรศักดิ์ ภักดีคำ อดีตประธานฝ่ายเทคนิคของเวทีราชดำเนินมาสังเกตุการณ์ โดยมีกรรมการบุญพา ปรากฏว่ มาร่วมสังเกตการณ์เป็นสัปดาห์ที่3แต่ยังไม่มีการแต่งตั้งให้ปฏิบัติหน้าที่แต่ประการใด

ช่อง7

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888