เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“ชิงกิซ” อัลลาซอฟ พบกับ “มารัต” กริกอเรียน

นัดเดือด “ชิงกิซ อัลลาซอฟ พบกับ “มารัต กริกอเรียน”  กลับสยามอีกครั้งเพื่อป้องบัลลังก์เป็นครั้งแรกกับผู้ท้าชิงเบอร์สองของแรงกิงที่จะวนกลับมาจัดที่สนามมวยเวทีลุมพินี

มาพบกัน “ชิงกิซ” อัลลาซอฟ พบกับ  “มารัต” กริกอเรียน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สองตัวพ่อคิกบ็อกซิ่งระดับโลกโคจรมาเจอกัน โดยทั้งคู่เคยฉะกันครั้งแรกในเดือนเมษายน56ก่อนจะเข้ามาอยู่ในONE แต่ไฟต์นั้นจบลงด้วยการตัดสินให้ ไม่มีการแข่งขัน อย่างน่าผิดหวัง ในอีก 8เดือนต่อมา พวกเขาได้รีแมตช์กันอีกครั้งและครั้งหลังนี้มารัตเป็นฝ่ายชนะคะแนนไปผ่านมาหนึ่งทศวรรษทั้งคู่ต่างพัฒนาฝีมือและได้รับการยอมรับในฐานะนักชกคิกบ็อกซิ่งตัวท็อประดับโลก และตอนนี้พวกเขาจะเข้าห้ำหั่นกันอีกครั้งโดยมีเข็มขัด ONE สีทองหนัก 26 ปอนด์เป็นเดิมพัน

ชิงกิซ อัลลาซอฟ vs มารัต กริกอเรียน

กับคู่  “ชิงกิซ” อัลลาซอฟ   vs  ” มารัต” กริกอเรียน  อดีตแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งสองสมัย เปิดตัวใน ONE ครั้งแรกเมื่อปี 2564 แต่เขาก็ต้องพบกับความปราชัยแบบไม่น่าประทับเท่าไหร่แต่หลังจากนั้นมาก็พลิกฟอร์มเก่งจากหน้ามือเป็นหลังมือและเดินหน้าเก็บแต้ม

มาเริ่มจากที่ “ชิงกิซ” ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 8 นักชกคิกบ็อกซิ่งระดับ พระกาฬในการแข่งขัน ONE คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่สองเมื่อปี 2564 และ เขาสามารถตะลุยฝ่าด่านหิน จากรอบแรกจน ถึงรอบชิงชนะเลิศ ในรอบชิงชนะเลิศ “ชิงกิซ” ได้เผชิญหน้ากับ ตำนานคิกบ็อกซิ่งชาวไทย “สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง” และเป็นฝ่ายเอาชนะไป ได้ครองแชมป์ทัวร์นาเมนต์

ในครั้งประวัติศาสตร์อย่างงดงามและจนกระทั่งได้ ขึ้นชิงบัลลังก์กับ “ซุปเปอร์บอน” และสามารถบุกมา กระชากเข็มขัดจากแชมป์โลกชาวไทยถึงในบ้านเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาครั้งนี้ “ชิงกิซ” มาในฐานะเจ้าบัลลังก์คิกบ็อกซิ่งที่จะได้เจออริเก่า “มารัต” ในฐานะผู้ท้าชิงอันดับสองของแรงกิงรุ่นนี้ โดยผู้ท้าชิงวัย 29 ปีจากอาร์เมเนียได้รับการยกย่อง ว่าเขาคือนักชกคิกบ็อกซิ่ง ที่เก่งกาจ ที่สุดเมื่อเทียบ ปอนด์ต่อปอนด์ ครองสถิติชนะ 3 จาก 4 ไฟต์ใน ONE อย่างเร้าใจ โดยแพ้ให้กับซุปเปอร์บอน

เพียงครั้งเดียวในไฟต์ชิงแชมป์โลก เมื่อเดือนมีนาคม65โดยในไฟต์ล่าสุด “มารัต” ก็งัดฟอร์มเก่งเอาชนะคะแนน “ไทฟุน ออสแคน” มาอย่างเอกฉันท์ เมื่อเดือน ตุลาคม65 รั้งเก้าอี้อันดับสองของแรงกิงเอาไว้อย่างเหนียวแน่น และได้สิทธิ์ขึ้นเป็น ผู้ท้าชิงแชมป์โลกกับ “ชิงกิซ”หนึ่งในนักชกคิกบ็อกซิ่งที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลก มั่นใจใช้ความสดและความฟิตพิชิตเจ้าตำนานวัย 38 ปีมารัต นักชกคิกบ็อกซิ่งชาวอาร์เมเนีย-เบลเยี่ยม อาจะเป็นที่คุ้นเคยกันดีของแฟนคิกบ็อกซิ่ง

ชาวไทยและเขาเริ่มฝึกศิลปะการต่อสู้แรกคือมวยไทยก่อนจะมา เอาดีในกติกาคิกบ็อกซิ่ง และเริ่มออกตระเวนแข่งมวยไทย ในที่ต่าง ๆ  โดยเวทีแรกในระดับอาชีพที่ ชิงกิซ ได้ประลองฝีมือคือเวทีในประเทศไทย และยังเคยประมือกับนักมวยไทยแถวหน้ามาแล้วหลายคน เช่น โบวี่ สอุดมสร ไทรโยค พุ่มพันธ์ม่วง และ สุดสาคร กลิ่นมี ก่อนหน้าจะเข้ามาร่วมสังกัด ONEประสบความสำเร็จในเส้นทางคิกบ็อกซิ่งจากการคว้าแชมป์โลกจากหลายเวทีระดับโลกมาแล้ว

ในศึกนี้คงต้องคอยติดตามกันต่อว่าการกลับมาเจอกันของสองคู่ปรับเก่าในรอบ10ปี จะเป็นการย้ำแค้นของ“มารัต”หรือเป็นทีของ“ชิงกิซ” ที่จะได้คิดบัญชีแค้นบทสรุปรออยู่ในศึก ONE FIGHT NIGHT13เสาร์ที่ 10มิถุนายนนี้ กาปฏิทินกันไว้ให้ ดีเชื่อแน่ว่า ผลงานโดยขณะนี้ “ชิงกิซ” ได้ครอบครอง ทั้งเข็มเข็ดสีเงินในฐานะแชมป์ ONE คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์พัฒนาทักษะ

เรื่องในการทำงานประสานกัน ระหว่างมือกับตา และการรักษาสมดุลทำให้เข็มขัดเส้นหลัก สีทองคล้องอยู่บนสองบ่า ส่งให้เขาได้ชื่อว่าเป็นที่หนึ่ง ของรุ่นอย่างไร้ข้อกังขา อันยอดเยี่ยมครั้งนี้ จะทำให้ชื่อของ “ชิงกิซ” เป็นที่จดจำของ แฟนหมัดมวยชาวไทย ไปอีกนาน วันนี้เราจึงขออาสาพาไป รู้จักตัวตนของแชมป์โลก ONE ป้ายแดงรายนี้ ให้ดี ยิ่งขึ้นผ่านแง่มุมต่าง ๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน

ชิงกิซ อัลลาซอฟ vs มารัต กริกอเรียน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888