เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เจเจ อ.พิมลศรี จัดเต็ม น็อคคู่แข่ง เพชรพันล้าน ไฟต์เตอร์

เจเจ อ.พิมลศรี จัดเต็ม น็อคคู่แข่งพบ เพชรพันล้าน ไฟต์เตอร์มวยไทย  ในรายการศึกมวยมันส์วันศุกร์ เหลืออีก 52 วินาทีจะหมดยกสาม

เจเจ อ.พิมลศรี  มวยขวาฝีมือครบเครื่องสาดแข้งแรงหลักเหลี่ยมดีหมัดต่อยแม่นเช็คบิลได้จัดเต็ม น็อคคู่แข่ง ออกแรงไม่เยอะ เตะขวา และ ดักบวกซ้ายเต็มคางส่ง เพชรพันล้าน ไฟต์เตอร์มวยไทยหล่นพ่ายทีเคโอเหลืออีก52วินาทีจะหมดยกสามในการ ชกกันเป็น คู่เอก ศึกมวยมันส์วันศุกร์ที่เวทีมวยรังสิต เมื่อวันที่3มีนาคม ที่ผ่านมาเรตเปิดเจเจมวยจากเมืองสองแควพิษณุโลกต่อ5-3  ส่วนเพชรพันล้านมวย จากสุราษฏร์ธานี กรรมการธงชัย ทองเสวกเป็นผู้ห้าม

เจเจ อ.พิมลศรี

เจเจ อ.พิมลศรี จัดเต็ม น็อคคู่แข่ง ศอกซ้ายเต็มคาง ส่งเพชรพันล้านร่วง ยก3คู่เอก ศึกมวยมันส์ ในการชกกันเป็น คู่เอก ศึกมวยมันส์วันศุกร์ ที่เวทีมวยรังสิต

ในศึกมวยมันส์วันศุกร์  คู่เอก  เพชรพันล้าน ไฟต์เตอร์มวยไทย มุมแดง พบเจเจ อ.พิมลศรี มุมน้ำเงิน  ชกกัน พิกัด117ปอนด์ เรตเปิดเจเจมวย จากเมืองสอง แควพิษณุโลก ต่อ 5-3  ส่วน เพชรพันล้านมวย จากสุราษฏร์ธานี  กรรมการ ธงชัย ทองเสวก เป็นผู้ห้าม หมดยกสอง เจเจต่อ 7-2  ต้นยก เตะเจาะยาง แลกกันมวย จังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทง เข่าแม่นยำรุนแรงฉลาด หลักเหลี่ยมดีกลับ มาภาคใหม่ฟอร์มสด

เจเจมี ถีบมีหมัด เพชรพันล้าน ถอยออกมา ตั้ง รับเจอแข้ง ซ้ายเต็มๆ เจเจ อออกได้ หลากหลายกว่า ปลายก เตะซ้าย ถีบขวา ไม่ให้เพชรพันล้าน เดินเบียดได้ถนัด มีหมัดสลับด้วย  และยกสามเจเจ พร้อมเปิดเกมเดิน เตะขวา ต่อยท้องเกี่ยวขาหวดแข้งคืน เพชรพันล้าน รอจังหวะเตะขวา ต่อยท้องบ้าง เจอเจเจเสียบเข่า กลางยกเจเจถอยยออกมา ตั้งรับดักเตะ ขวาบังแล้วโต้ เพชรพันล้านได้โอกาส เดินเข้าหาเตะขวา และ จังหวะจะเตะขวาเจเจดัก บวกศอกซ้ายเต็ม กระโดงคางดอกเดียว ไม่ต้องซ้ำ

เพชรพันล้าน หล่นลงไปกองกรรมการ เห็นแล้วไม่ไหวสับมือถึง6 แล้วยุติการชกชูมือ ให้เจเจชนะทีเคโอ ไปแบบสวยหรูออกแรง ไม่เยอะเหลืออีก 52 วินาที จะหมดยกสามส่วน ผลการชกคู่อื่น ๆมีดังนี้ บรรลังค์เงิน อ.ยุทธชัยเบียดชิงดำเตะขวา ส่วน  เพชรบัญชา หงส์ทองมวยไทยยิม ตุ๊กแกเพชร สนพเก้าดักเตะดัก แทงเข่าตั้งรับคอยโต้มีลูกดันแทง

มีจังหวะ หักเหลี่ยมครบยก เพชรบัญชาต่อขาด และ ชนะคะแนนไปแบบสนุกพลิกท้ายๆ วีระสิงห์ เกียรติชัยยุทธ   แพ้ทีเคโอ แฟนฉัน บอลมหาชัย เสมอสิงห์ ลูกเจ้าพ่อหลวงวัง ยกสุดท้าย โล่เงิน กรวยในเมืองยิมส์ วุฒิ เมืองเลย  ชนะคะแนน ฟายัค ราไวย์มวยไทย

โดยเจเจ เดินเตะซ้ายขวาเน้นๆ สับศอก  เพชรพันล้าน ถอยเตะซ้ายสกัด  ปลายยก เจเจ ได้จังหวะสับศอกซ้ายใส่ เพชรพันล้าน ถึงกับร่วงกรรมการเข้านับแต่เพชรพันล้านไม่มีสภาพ ก่อนชูมือให้ เจเจ ชนะน็อกไป

เจเจ อ.พิมลศรี

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888