เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ชาตรี จับมือ กกท เฟ้นหานักมวยไทยรากหญ้าสู่สากล

ชาตรี ศิษย์ยอดธง เฟ้นหานักมวยไทยรากหญ้าสู่สากล ประกาศข่าวความร่วมมือครั้งสำคัญในฐานะพันธมิตรหลักของการกีฬาแห่งประเทศไทย

ชาตรี ศิษย์ยอดธง เฟ้นหานักมวยไทยรากหญ้าสู่สากลภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กิจกรรมโครงการเผยแพร่การส่งเสริมกิจกรรมการแข่งขันกีฬามวย เพื่อสร้างกระแสนิยม และโอกาสต่อยอดเส้นทางนักมวยไทยอาชีพ ของสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย ประจำปี 2566 ONE Thailand ที่จะต่อยอดคงไปสู่การขึ้นชกในศึก ONE ลุมพินี และตลอดจนมีการเป็นนักกีฬาในสังกัด ONE และอันจะเป็นบันไดขั้นสูงสุดที่จะสร้างนักกีฬาไปสู่ระดับสากล

ชาตรี ศิษย์ยอดธง

ชาตรี ศิษย์ยอดธง เฟ้นหานักมวยไทยรากหญ้าสู่สากลด้วยความร่วมมือกับ กกท. ผมต้องขอขอบคุณ ดร.ก้องศักดิ์

เราจะมีเส้นทางจาก Road To ONE ตามจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ ต่อยอดไปสู่ Road To ONE Thailand ซึ่งทางแฟร์เท็กซ์เป็นผู้จัดการแข่งขัน จากนั้นเข้าสู่รายการ ONE ลุมพินี ซึ่งคนที่ประสบความสำเร็จจะมีบันไดไปสู่รายการ ONE ซึ่งถือเป็นที่สุดของที่สุดทั่วโลก

ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ดร.ก้องศัก  พร้อมด้วย เปรม บุษราคัมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ วัน แชมเปี้ยนชิพ ประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าว และ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกิจกรรมโครงการเผยแพร่การส่งเสริมกิจกรรมการแข่งขันกีฬามวย เพื่สร้างกระแสความนิยมและโอกาสในเส้นทางนักมวยไทยอาชีพ ของสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย ประจำปี 2566″

สำหรับ ในศึกมวยไทยรากหญ้าสู่สากล เป็นเวทีการแข่งขันที่ทาง กกท.ซึ่งกล่าวจะมีการร่วมกับผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อที่จัดขึ้นเพื่อยกระดับมาตรฐานการแข่งชันมวยไทยให้ดีขึ้นไปอีก และเป็นเวทีสร้างโอกาสให้นักมวยไทยหน้าใหม่ได้แจ้งเกิดในฐานะนักกีฬาอาชีพ พร้อมทั้งสร้างการรับรู้ด้านกีฬามวยไทยสู่ประชาชน ให้เกิดความนิยม สร้างกระแสกีฬาสู่ชอฟพาวเวอร์ (Soft Power) ในระดับสากล โดยการคัดเลือกนักมวยไทย ที่ ผ่านการแข่งขันเวทีมาตรฐานไม่เกิน 5 ครั้ง เป็นตัวแทน จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ จำนวน 6 รุ่น (ตั้งแต่ 112 ปอนด์ ไป จนถึงรุ่น 135 ปอนด์ นำมาแข่งขันกันเพื่อหาผู้ชนะประดับวงการ และมีเป้าหมายต่อยอดไปสู่การเป็นยอดมวยไทยในอนาคตเรียกได้ว่า ฮีโร่เกิดขึ้นจากที่นี่ โดยแชมป์ในแต่ละรุ่นจะได้เงินรางวัลสะสมรวมกว่า 2.5 แสนบาท

แล้วทางด้าน ดร.ก้องศักดิ์ ก็จะมีการกล่าวว่ามวยไทยสร้างงานสร้างอาชีพเราต้องส่งเสริมสนับสนุนและอนุรักษ์หวยไทยด้วยกลไกลการเติบโตที่มีมาตรฐานรากหญ้าสู่สากลเพื่อสร้างรายได้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้ยั่งยืนและมั่นคงโดยการนำโครงการนี้เป็นจุดเริ่มต้นในแนวคิด การสร้างเส้นทางที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้นที่นี่

ชาตรี ศิษย์ยอดธง

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888