เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ชาตรีศิษย์ยอดธง ดีกรีไม่ธรรมดา

ชาตรีศิษย์ยอดธง เป็นบุคคลที่ทรงคุณค่าได้รับรางวัลในส่วนขององค์ในทางด้านกีฬา

ชาตรีศิษย์ยอดธง เมื่อวันพุธ ที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ได้จัดงานประกาศเกียรติคุณ “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2565 ภายใต้ชื่องาน “58 ปี วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ที่โรงแรมอโนมา แกรนด์ ราชประสงค์ โดยมีบุคลากรในวงการกีฬาเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ชาตรีศิษย์ยอดธง

โดย ชาตรีศิษย์ยอดธง ได้รับการยกย่องในฐานะผู้ที่มีส่วนสำคัญในการผลักดันให้มวยไทยเป็นที่รู้จักในระดับสากล

จึงได้รับเลือกให้คว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ไปครองโดยภายในงาน “บิ๊กปลาย” จิติณัฐ อัษฎามงคล ประธาน วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย เป็นผู้ขึ้นรับรางวัลแทนจากคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี เมมเบอร์) เนื่องจาก   ติดภารกิจอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

และในตอนนี้ก็มีหลายคนที่ผมดูอยู่ และว่ามวยไทยคนนี้สุดยอดที่สุด ที่เป็นนักชกคิกบ็อกซิ่งที่สุดยอดที่สุด แต่ผมก็จะดูเรื่องราวและคุณค่าของเขาด้วย ว่าผมต้องดูว่าจะสนับสนุนเขาให้กลายเป็น คริสเตียโน โรนัลโด ในอนาคตได้หรือเปล่า หรือจะกลายเป็น แมนนี ปาเกียว กลายเป็น ไมเคิล จอร์แดน

โดยตั้งใจที่จะมีการผลักดันนักกีฬาที่มีความสามารถให้แสดงศักยภาพของตัวเองได้อย่างเต็มขั้น และความฝันของพวกเขาจะถูกถักทอให้ยิ่งใหญ่ขึ้น จากนักกีฬาระดับประเทศ ก้าวไปสู่การเป็น “ฮีโร่ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก” ที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในระดับสากล และกลายเป็นแรงบันดาลใจที่ส่งต่อไปยังผู้คนอีกหลายล้านทั่วโลก

คือนักธุรกิจชาวไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงคนหนึ่ง จากการลงมือทำธุรกิจต่างๆเช่นซอฟต์แวร์อินเตอร์เน็ต, การตั้งบริษัทในตลาดหุ้น แต่ในวันนี้ ชาตรี กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในทวีปเอเชีย จากการผันตัวมาทำในสิ่งที่ตนเองรัก นั่นคือการจัดแข่งขันศิลปะการต่อสู้ในชื่อ วัน แชมเปียนชิป ที่กำลังสร้างกระแสความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่แพ้กีฬาดังระดับโลก

ด้วยใจรักในกีฬาการต่อสู้ ทำให้ปัจจุบัน ชาตรี เจ้าของทัวร์นาเมนต์กีฬา มิกซ์ มาร์เชียล อาร์ต ในเอเชีย ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 และมีฐานทัพใหญ่อยู่ที่ สิงคโปร์ กลายเป็นรายการที่ประสบความสำเร็จสร้างเม็ดเงินมหาศาลระดับหมื่นล้านเหรียญสหรัฐ ขยับขยายไปเปิดสังเวียนในที่ต่างๆ และได้รับการยกย่องเป็นบุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งวงการกีฬาเอเชีย ทว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ ชีวิตของเขาเผชิญกับความยากลำบากมามาก ใช้ชีวิตอย่างดิ้นรนทั้งที่เมืองไทยและสหรัฐอเมริกา

วิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงที่สุดในเมืองไทย “ต้มยำกุ้ง” ปี 2540 ตระกูล ศิษย์ยอดธง ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณพ่อของ ชาตรี ถูกฟ้องล้มละลาย ชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขากับคุณแม่และน้องชายกลายเป็นคนไร้บ้าน ต้องขายผลไม้ตามท้องถนนเพื่อเอาเงินมาซื้อข้าวประทังชีวิต อดมื้อกินมื้อ ทว่าเมื่อพบลู่ทางการศึกษา ชาตรี ก็ได้ยื่นเรื่องสมัครขอทุนเรียนบริหารธุรกิจที่มหาวิทยาลัยฮาวาร์ด สหรัฐอเมริกา และพาแม่กับน้องชายย้ายตามกันไป

ชีวิตที่อเมริกา นอกจากเป็นนักศึกษาที่มีเงินใช้วันละ 4 เหรียญ (125 บาท) ชาตรี ต้องดิ้นรนทำงานหาเงินเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวในฐานะเสาหลักของบ้านเช่น พนักงานส่งอาหาร, ครูสอนมวยไทย ศิลปะการป้องกันตัวที่เขาร่ำเรียนมาตั้งแต่เด็ก ครั้นเมื่อจบการศึกษาปริญญาโท ก็เข้าไปทำงานในตลาดหุ้น วอลล์ สตรีท สร้างฐานะจนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทว่า มวย และศิลปะการต่อสู้ต่างๆคือสิ่งที่เขาไม่สามารถสลัดมันออกไปได้ “นั่นคือสิ่งที่ผมรักและหลงใหลมากที่สุด”

ชาตรี เปิดใจว่า มวยไทย และศิลปะการต่อสู้คือสิ่งที่อยู่ในลมหายใจมาตลอดจากการที่ได้ฝึกฝนและร่ำเรียนวิชามวยจาก ยอดธง เสนานันท์ ครูมวยระดับตำนานที่พัทยา และให้เครดิตว่ากีฬาชนิดนี้ช่วยชีวิตเขาในวันที่ยากลำบาก และเมื่อชีวิตความเป็นอยู่ของตัวเองดีขึ้น พร้อมกับทำให้แม่และน้องชายมีกินมีใช้อย่างสุขสบาย ชาตรี ในวัย 30 ปี ก็ลาออกจากการทำงานใน วอลล์ สตรีท และเริ่มทำในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างจริงจัง นั่นคือการก่อตั้งรายการศิลปะการต่อสู้ที่ชื่อ “วัน แชมเปียนชิป”

แม้ไม่รู้ว่าอนาคตจะออกมาแบบไหนแต่เขาก็พร้อมเสี่ยง “ชีวิตของผมไม่ได้ขับเคลื่อนด้วยเงิน มันเติมเต็มความสุขให้ผมไม่ได้ สิ่งที่อยากทำมากที่สุดคือการเป็นผู้ให้ และเปลี่ยนแปลงโลกนี้” และดูเหมือนจะคิดถูกเพราะปัจจุบัน วัน แชมเปียนชิป กลายเป็นรายการกีฬาเบอร์ 1 ของเอเชีย มีนักสู้ทั่วทุกสารทิศผลัดกันมอบความมันบนเวทีลูกกรงทุกเดือน แถมแบรนด์ดังระดับโลกทั้ง ดิสนีย์, มาร์เวล, เทมาเซ็ก, แอลจี, คาวาซากิ, พานาโซนิค ฯลฯ ก็แห่แหนกันขอมาเป็นสปอนเซอร์

ชาตรีศิษย์ยอดธง

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888