เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ชาตรี ลั่นพร้อมผลักดันมวยไทยสู่มรดกโลก

บิ๊กบอส ชาตรี เชื่อมั่น ONE ลุมพินี จะนำมวยไทยสู่ยุครุ่งเรือง พร้อมผลักดันสู่มรดกโลก

ในงานแถลงข่าวความร่วมมือ 3 องค์กรยักษ์ ระหว่าง ช่อง 7 สี, เทโร เอนเตอร์เทนเมนต์ และ ONE เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE แสดงความเชื่อมั่นว่าศึก ONE ลุมพินี จะเป็นสังเวียนที่เรียกศรัทธาจากแฟนมวยชาวไทยกลับคืนมาอีกครั้ง ยังผลสู่ยุครุ่งเรืองของมวยไทย ทั้งช่วยโปรโมตประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากขึ้นกว่าเดิม

ชาตรี

บิ๊กบอส ONE ยืนยันว่าจะใช้โอกาสที่ได้รับในการจัดศึก ONE ลุมพินี

ลุมพินี เพื่อทำให้มวยไทยกลับมาอยู่ในกระแสความสนใจของผู้คนในประเทศ หลังจากซบเซามานานหลายปีจากปัญหาการตัดสินที่ไม่ยุติธรรม โดยนัดปฐมฤกษ์ศึก ONE ลุมพินี จะประเดิมด้วยคู่เอก “ราชันฆ่าไม่ตาย” น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) ขึ้นป้องกันตำแหน่งกับผู้ท้าชิงชาวรัสเซีย “อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ” ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป

หลังจากผมได้รับการชักชวนจากทางกองทัพบกให้เข้ามาเป็นโปรโมเตอร์ที่เวทีลุมพินี ผมต้องใช้เวลาพิจารณาอย่างรอบคอบ เพราะ ONE เป็นแบรนด์ที่แข็งแรงทั่วโลก แต่ผมพูดตามตรงว่าผมอยากกลับมาเมืองไทย เพราะผมรักมวยไทย มวยไทยอยู่ในสายเลือดของผม และผมรักประเทศไทย ผมอยากช่วยมวยไทย ซึ่งเป็นมรดกของประเทศ

อีกอย่างหนึ่งผมอยากมอบแรงบันดาลใจให้ผู้คนอีกกว่า 70 ล้านคนในประเทศ ด้วยเรื่องราวฮีโรของเรา กับคุณค่าของ ONE”

นอกจากนี้ บิ๊กบอส “ชาตรี” ยังคาดหวังให้ศึก ONE ลุมพินี เป็นเวทีช่วยโปรโมตประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลกมากขึ้น

“เรามีโอกาสที่ดีมากในการจะผลักดันมวยไทย ผลักดันประเทศให้พัฒนาขึ้น มีเศรษฐกิจที่ดี เรามีโอกาสพูดคุยกับผู้คนใน 154 ประเทศทั่วโลก ผ่านการถ่ายทอดสด ส่งผลให้หลายภาคส่วนประสบความสำเร็จไปด้วยกัน คนไทยจะมีความรู้สึกรักชาติมากขึ้น และรักฮีโรของ ONE มากขึ้นด้วย

ทุกคนต้องร่วมมือกัน ทั้งช่อง 7HD, กองทัพบก, เทโรฯ และ ONE รวมถึงแฟน ๆ ทั่วโลก เพื่อจะได้ประสบความสำเร็จด้วยกัน มวยไทยเป็นมรดกของประเทศไทย และเรากำลังมีโอกาสที่จะผลักดันให้มวยไทยกลายเป็นมรดกโลกต่อไปในอนาคต จะทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้รู้จัก และเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยมากขึ้น”

สำหรับนัดปฐมฤกษ์ ศึก ONE ลุมพินี ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)

ชาตรี

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888