เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ชาตรี ค่ายONE

ชาตรี ค่ายONE ดำเนินงานโครงการช่วยเหลือค่ายมวยเล็กเดือนละครึ่งล้านต่อเนื่องเป็น10เดือน

ชาตรี ค่ายONE เริ่มดำเนินงานโครงการช่วยเหลือค่ายมวยโดยกกทเป็นผู้คัดเลือกส่งรายชื่อค่ายมวยที่ขึ้นทะเบียนกับกกท10ค่ายแรก ที่ได้รับเงินช่วยเหลือเรื่องเงินช่วยเหลือจะโอนเข้าบัญชีหัวหน้าคณะของค่ายมวยนั้นๆ โดยแบ่งจ่ายจนครบยอดที่กำหนดเพื่อนำเงินไปช่วยดูแลนักมวย

ชาตรี ค่ายONE

การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นผู้คัดเลือกส่งรายชื่อค่ายมวยให้ คุณ ชาตรี  ค่ายONE

ONE เริ่ม ดำเนินงานโครงการช่วยเหลือค่ายมวย โดย กกท เป็นผู้คัดเลือกส่งรายชื่อค่ายมวยที่ขึ้นทะเบียนกับ กกท 10ค่ายแรกที่ได้รับเงินช่วยเหลือ เรื่องเงินช่วยเหลือจะโอนเข้าบัญชี หัวหน้าคณะ ของค่ายมวยนั้นๆ โดยแบ่งเป็นเดือนๆ จนครบจำนวน500,000บาท แต่จะมีการประเมินผล ตรวจสอบจากกกททว่าทางค่ายนั้นๆ ได้นำเงินที่ทางONEนำมาช่วยเหลือไปต่อยอดดูแลนักมวยจริงหรือไม่และถ้าไม่ผ่านการประเมินตามเกณฑ์ ทาง ONE จะ ยกเลิกจ่ายเงินสนับสนุนทันทีทั้งนี้ชาตรี ศิษย์ยอดธง

ประกาศอัปเดตแผนการช่วยเหลือค่ายมวย ทั่วประเทศไทย ซึ่งปีนี้จะนำร่อง 40แห่งแรกที่ยากจนที่สุด และโดยเดิมทีงบประมาณก้อนนี้ จัดสรรไว้เพิ่มจาก 10ล้านบาท เป็น 20ล้านบาทยืนยันให้จริงแจกจริงกับ ค่ายมวยที่ได้ผ่านการพิจารณาแล้วว่า  มีความขาดแคลน และ ต้องใช้เงินจริง เพื่อนำไปพัฒนาฟื้นฟูค่ายมวยไทยตามเจตนารมณ์ทั้งนี้ บิ๊กชาตรี จะเดินทางไปพบปะ หัวหน้าค่ายมวย ต่างๆทั้ง 40 แห่งด้วยตัวเอง ระหว่างวันที่29ม.ค. – 3 ก.พ. 66และโดยตั้งใจจะดำเนินโครงการช่วยเหลือค่ายมวยเช่นนี้ทุกๆปี

เพราะอยากให้มีสถานที่ฝึกฝน และ สร้างนักมวยไทยตั้งแต่ระดับรากหญ้า ซึ่งจะพัฒนาไปสู่การเป็นนักมวยอาชีพที่มีคุณภาพ และพร้อมก้าวสู่สากลได้ในอนาคต ที่สำคัญยังเป็นการเผยแพร่และสืบสานกีฬาประจำชาติ “มวยไทย” อย่างมั่นคงสู่รุ่นต่อๆไปประกาศอัปเดต แผนการช่วยเหลือค่ายมวย ทั่วประเทศไทยซึ่งปีนี้จะนำร่อง40แห่งแรกที่ยากจนที่สุดโดยเดิมทีงบประมาณก้อนนี้จัดสรรไว้ที่10ล้านบาทและได้มีการเพิ่มงบเป็น15 ล้านบาทมาแล้วรอบหนึ่ง อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาตามความจำเป็นของหลายๆค่ายแล้ว

ชาตรี ค่ายONE

ยังเห็นว่ามีความขาดแคลนและต้องใช้เงินสนับสนุนอยู่อีกมาก จึงตัดสินใจ เพิ่มงบประมาณรอบสอง รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น ณ ตอนนี้ 20 ล้านบาท เพื่อให้การฟื้นฟูค่ายมวยไทย เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ตามเจตนารมณ์ทั้งนี้ บิ๊กบอสONEจะเดินทางไปพบปะหัวหน้าค่ายมวยต่างๆทั้ง40แห่ง ด้วยตัวเองระหว่างวันที่29มกราคม -3กุมภาพันธ์2566โดยตั้งใจจะดำเนิน โครงการช่วยเหลือค่ายมวยเช่นนี้ทุกๆปี เพราะ อยากให้มีสถานที่ฝึกฝน และสร้างนักมวยไทยตั้งแต่ระดับรากหญ้าซึ่งจะพัฒนาไปสู่การเป็นนักมวยอาชีพที่มีคุณภาพและพร้อมก้าวสู่สากลได้ในอนาคต ที่สำคัญยังเป็นการเผยแพร่ และ สืบสานกีฬาประจำชาติ”มวยไทย”อย่างมั่นคงสู่รุ่นต่อ ๆ ไป

กว่า10 ปีที่ผ่านมาวงการมวยไทยประสบปัญหาในเรื่องการล้มมวย การพนัน การตัดสินที่ไม่เป็นธรรม รวมถึงการเอาเปรียบนักมวย ส่งผลให้กระแส ความนิยมในด้านมวยไทยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติลดลงอย่างต่อเนื่อง One Championshipจึงต้องการทำให้มวยไทยซึ่งเป็นมรดกของไทยได้รับการยอมรับเรื่องความโปร่งใสอีกครั้งและกลายเป็นมรดกโลกจึงจัดโครงการWe are oneขึ้นเพื่อสนับสนุนด้าน ทุนทรัพย์กว่า15ล้านบาท และมอบสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการฝึกซ้อมให้กับค่ายมวยขนาดเล็กที่ขาดแคลนทุนทรัพย์อีก40แห่งในประเทศไทยด้วยพร้อมทั้งจะสร้างโอกาสและแรงบันดาลใจให้เยาวชน

ผ่านการจัดทัวร์นาเมนต์Road To ONE Thailandเพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่สู่เวทีโลก และยกระดับฝีมือการชกด้วยOneลุมพินี ที่มีการตัดสินที่ได้มาตรฐาน ปราศจากการโกงและล้มมวย เชื่อว่าโครงการที่เกิดขึ้นจะช่วยสนับสนุนโปรโมเตอร์ไทย ค่ายมวยไทย และนักกีฬาไทย เพื่อส่งเสริมให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงมวยไทยซึ่งเป็นศิลปะประจำชาติได้ และร่วมกันเผยแพร่มวยไทยให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมากขึ้นอย่างไรก็ตาม สิ่งที่จะทำให้นักมวยเยาวชนประสบความสำเร็จคือ การให้ความสำคัญต่อการฝึกซ้อม ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ และไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดทุกชนิด ที่สำคัญ กตัญญูต่อผู้มีพระคุณและปฏิบัติตามที่ผู้ฝึกสอนวางแผนไว้

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888