เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ปิยะชาติ หรือ “จ้าวเสือใหญ่” ส.เดชะพันธ์

คู่ชกเดือด “จ้าวเสือใหญ่” ส.เดชะพันธ์  มวยแรงปลายลูกเด่นเข่าลอยจากกรุงเทพฯ ที่หวังทำเซอร์ไพรส์เปิดตัวให้จดจำหยุดความฮอตคู่ชกรุ่นพี่ให้ได้ ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต

มาพบกับ “จ้าวเสือใหญ่” ส.เดชะพันธ์  คู่เอก “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” มวยขวาพลังดุจากเมืองคอน ผลงานโดดเด่นเก็บชัย 3 ไฟต์ติดต่อกัน พร้อมรับน้องมวยแรง ปลายลูกเด่นเข่าลอยจากกรุงเทพฯ ที่หวังทำเซอร์ไพรส์เปิดตัวให้จดจำหยุดความฮอตคู่ชกรุ่นพี่ให้ได้ ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต 125-135 ปอนด์

จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์

กับศึก “จ้าวเสือใหญ่” ส.เดชะพันธ์  เตรียมพบความสนุกทุกคืนวันศุกร์ สัปดาห์นี้ร่วมติดตามผลงานของ “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” ลุ้นสร้างสถิติเป็นนักชกคนแรกที่เก็บชัยรวด 4 ไฟต์ติดต่อกัน ในศึก ONE ลุมพินี 20

ด้วยมวยหนุ่มอาวุธเก่งเข่าลอย วัย 21 ปี จากเมืองหลวง กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างหลังโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทยบนสังเวียนจน ไปเตะตาชาวต่างชาติ พร้อมมีรางวัลระดับประเทศการันตีฝีมือ โดยเตรียมเปิดตัวประกบคู่กับ “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต ในวัยเด็ก “จ้าวเสือใหญ่” หรือ “ปริ๊น” เด็กชาย ปิยะชาติ ช่วงสุพล ใช้เวลาว่างกับเพื่อน ๆ เข้าไปดูการซ้อมมวยที่ยิมในมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมที่อยู่ใกล้บริเวณบ้านอยู่เป็นประจำ

จนวันหนึ่งได้มีรุ่นพี่ที่เห็นหน้า กันจนชินชักชวนให้ลงใส่นวมชกกระสอบเล่น จากนั้นจึงติดใจต้องซ้อมมวยเป็นประจำทุกวัน ประกอบกับช่วงนั้นเจ้าตัวชื่นชอบภาพยนตร์ของ “จา พนม” นักแสดงคิวบู๊ชื่อดังมากเป็นพิเศษ เลยมีไอเดียลองนำท่าศิลปะแม่ไม้มวยไทยที่เห็นบนจอยักษ์มาประยุกต์ใช้บนเวทีจริงอยู่เสมอ จากเรื่องสนุกกลายเป็นจริงจัง สุดท้ายท่าไม้ตาย “เข่าลอย” พาเขาเดินทางมาไกลบนสังเวียนนักสู้แบบไม่คาดฝันมาก่อนการนำเสนอศิลปะแม่ไม้มวยไทย

ทำด้วยหัวใจทำให้จ้าวเสือใหญ่ได้มีโอกาสโกอินเตอร์ถึงประเทศญี่ปุ่น รวมถึงได้รางวัล “นักมวยไทยที่ใช้ศิลปะมวยไทยยอดเยี่ยมแห่งปี 2563” ซึ่งเจ้าตัวก็อยากเชิญชวนพี่น้องนักมวยเปิดใจนำอาวุธประจำชาติเไทยไปใช้บนเวทีกันให้มากขึ้นศิลปะแม่ไม้มวยไทยคือศิลปะประจำชาติของเราครับ อยากให้พี่น้องทุกคนที่เป็นนักมวยได้เปิดใจลองนำศิลปะแม่ไม้มวยไทยไปใช้ในการแข่งขันจริงกันให้มากขึ้น ผมไม่คิดเลยว่าตัวเองจะมาได้ไกลขนาดนี้ ได้ถูกเชิญไปชกที่ประเทศญี่ปุ่น

จะได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวต่างชาติ ทุกคนชอบท่าเข่าลอยของผมครับนอกจากฝึกฝนหนักด้วยตัวเองแล้ว “จ้าวเสือใหญ่” ยังได้รับการสนับสนุนชั้นดีจากทางค่ายมวยส.เดชะพันธ์ หมั่นลับคมศิลปะแม่ไม้มวยไทยตั้งแต่อายุยังน้อย พร้อมมุ่งมั่นฝึกฝีมือพัฒนาต่อไปได้อีกไกลผมอยู่ที่ค่ายสอเดชะพันธ์มากว่า 15 ปี แล้วครับ ทางค่ายจะคอยหาครูมาฝึกสอนเป็นพิเศษ ให้ตลอดทำให้เราเรียนรู้ได้ถูกวิธีและออกอาวุธที่ถูกต้อง ตอนนี้จะมี 4 ท่าหลัก

ที่ผมใช้เป็นประจำคือ เข่าลอย ศอกกลับ บาทาลูบพักตร์และในความเชื่อมอญยันหลักและมอญยันหลักผมยังพร้อมเรียนรู้เพิ่ม ได้อีกเพราะอายุยังน้อย สามารถนำไปต่อยอดได้อีกเยอะครับตอนนี้จ้าวเสือใหญ่พร้อมเต็มที่แล้วสำหรับการขนอาวุธแม่ ไม้มวยไทยครบสูตรมาโชว์บนเวทีONE ลุมพินี

และให้แฟนมวยทั่วโลกได้เห็นศิลปะการต่อสู้อันสวยงามและได้รู้จักตัวตนของตัวเองมากขึ้นด้วยผมติดตามดูรายการONE ลุมพินี เป็นประจำครับ ไฟต์นี้สำคัญกับผมมากแล้วยิ่งมีการถ่ายทอดไปทั่วโลก ถือเป็นโอกาสดีที่ผมจะได้แสดงศิลปะแม่ไม้มวยไทยให้ทุกคนได้เห็น

และได้รู้จักตัวตนของผมมากขึ้น แล้วยิ่งได้ขึ้นป้ายเป็นคู่เอกด้วยยิ่งรู้สึกดีใจมากครับ ครั้งนี้ ผมตั้งใจซ้อมหนักมากกว่าเดิมเพื่อชัยชนะครับ “จ้าวเสือใหญ่” เปิดตัวก็เจองานยากอย่าง “เพชรสุขุมวิท” ที่กำลังมาแรงลุ้นเก็บชัยชนะ 4 ไฟต์ติดต่อกัน

แต่ยังไงตนก็จะขอทำหน้าที่ให้เต็มที่ รวมถึงขอลุ้นเก็บโบนัส ติดมือกลับบ้านไม่ให้น้อยหน้ารุ่นน้องร่วมค่ายด้วย“พอรู้ว่าคู่ต่อสู้เป็น เพชรสุขุมวิท ผมตื่นเต้นมากครับ จุดเด่นของเขาคือความแข็งแรง และออกอาวุธได้ตลอด ไฟต์นี้ผมเตรียมตัวซ้อมหนักกว่าเดิมหลายเท่าครับยังไงผมก็สู้ไม่ถอยแน่นอนและอยากได้โบนัสเหมือนน้อง ๆ ในค่ายที่เคยทำได้ด้วย (ขุนศึก อาลีฟ) ผมพร้อมจะใช้ศิลปะแม่ไม้มวยไทยที่หลากหลายของผมเก็บชัยชนะในไฟต์นี้ให้ได้ครับ

จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@muaythai888
LINE : @muaythai888