เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง กำปั้นสาวไทย มีเหรียญเงินตุนให้ไทยแล้ว

นักชกสาวไทย จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง มีเหรียญเงินให้มวยไทยแล้ว  กำปั้นสาวไทยรุ่น 69 กิโลกรัมหญิง ดวงเฮงจับสลากได้บายในรอบตัดเชือกทำให้เข้าไปรอชิงชนะเลิศและได้เหรียญเงินตุน

นักชกสาว จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง มีเหรียญเงินให้มวยไทยแล้ว ความเคลื่อนไหวของทีมมวยสากลทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่32ที่กรุงพนมเปญประเทศกัมพูชาระหว่างวันที่5-17พฤษภาคม ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 พฤษภาคม พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญผู้ช่วย ผบตำรวจผู้จัดการทีมมวยสากลทีมชาติไทยตามคำสั่งสมาคมมวยแห่งประเทศไทยที่4/2566เรื่องแต่งตั้งผู้จัดการทีมและคณะนักกีฬามวยสากลเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 32 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจทัพนักกีฬามวยสากลทีมชาติไทยที่หมู่บ้านนักกีฬา

จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง มีเหรียญเงินให้มวยไทยแล้ว

นักชกสาวไทย จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง มีเหรียญเงินให้มวยไทยแล้ว ขณะที่ใบสน มณีก้อน ได้ทองแดงตุน เช่นเดียวกับอีก 3 นักมวยชายรุ่นยักษ์ที่ไม่ต้องออกแรงเหนื่อยเพราะมีนักชกแค่ 4 คนในรุ่น มวยสากลทีมชาติไทยชุดซีเกมส์

พร้อมทั้งได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับนักกีฬา อีกทั้งได้มอบเงินบำรุงขวัญกำลังใจให้กับนักกีฬาและผู้ฝึกสอนโดยมี นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าทัพนักกีฬาทีมชาติไทยพ.ต.อ.ปิยวัฒน์ เกียรติก้อง ผู้ช่วยทูตฝ่ายตำรวจ พ.ต.อ.สุรวิทย์ โยนจอหอผกก.สภ.เขื่องในและทีมผู้ฝึกสอนนักกีฬา ร่วมต้อนรับที่หมู่บ้านนักกีฬาซีเกมส์ 2023 กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชาช่วงบ่ายมีการจับสลากประกบคู่ ผลปรากฎว่าจันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง กำปั้นสาวไทยรุ่น 69 กิโลกรัมหญิง

มีดวงเฮงจับสลากได้บายในรอบตัดเชือกทำให้เข้าไปรอชิงชนะเลิศและได้เหรียญเงินตุนขณะที่ใบสน มณีก้อน ก็ได้ทองแดงตุนเช่นเดียวกับอีก3นักมวยชายรุ่นยักษ์ที่ไม่ต้องออกแรงเหนื่อยเพราะมีนักชกแค่4 คนในรุ่นได้แก่รุ่น 80กิโลกรัมวีระพล จงจอหอรุ่น86กิโลกรัมจักรพงษ์ ยมโคตรรุ่น 92กิโลกรัมกิตติภัฏ พรึกเสนาขณะที่ผลการประกบคู่รุ่นอื่นๆรุ่น48 กิโลกรัมณัฐพงศ์ ท้วมเจริญ พบ แจ็กสัน อิเค่ห์(มาเลเซีย)รุ่น 51 กิโลกรัมธนรัฐ แสงเพชรพบเอลิดอโอ ดา คินเซเซาติมอร์ เลสเต

ส่วนรุ่น60กิโลกรัมรุตชการณ์ จันทร์ตรงพบเอลิสิโอ เอลมุนโด(ตอมอร์ เลสเต)รุ่น 63.5กิโลกรัมสมชาย วงษ์สุวรรณพบโมฮัมหทัด ราซิด(มาเลเซีย)รุ่น67กิโลกรัมบรรจง สินศิริ พบ ดั๊ก เทีย ทันห์(เวียดนาม)รุ่น 71 กิโลกรัมอภิชัย เพิ่มทรัพย์พบ โมฮัมเหม็ด อาสวัน(มาเลเซีย)รุ่น 80กิโลกรัมวีระพล จงจอหอพบ โมฮัมเหม็ด บิน ฮูซู(สิงคโปร์ )รุ่น86กิโลกรัมจักรพงษ์ ยมโคตรพบอ่อง เปรัก(กัมพูชา)และรุ่น 92กิโลกรัมกิตติภัฏ พรึกเสนา  พบ ราชาพอฟ อับดุลลา(กัมพูชา)

ขณะที่มวยหญิงรุ่น 54 กิโลกรัมหญิง จุฑามาศ จิตพงศ์พบธี แทม เหงียน(เวียดนาม)และ รุ่น75กิโลกรัมหญิง ใบสน มณีก้อน พบ ธี เฟือง เหงียนเวียดนามด้านโปรแกรมการแข่งขันวันที่ 6 พ.ค. 2566 มีนักชกไทยลงแข่งขัน 3 คู่ รุ่น 67กิโลกรัมบรรจง สินศิริ พบ ดั๊ก เทีย ทันห์(เวียดนาม) รุ่น 71 กิโลกรัมอภิชัยเพิ่มทรัพย์พบ โมฮัมเหม็ด อาสวัน(มาเลเซีย) รุ่น 54 กิโลกรัมหญิง จุฑามาศ  จิตรพงษ์พบ  ธี แทม เหงียน เวียดนาม

จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง มีเหรียญเงินให้มวยไทยแล้ว

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888