เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ก้องชัย ไฉนดอนเมือง ไม่ยอมถอยทัพให้ก่อนแน่

ก้องชัย ไฉนดอนเมือง ไม่ยอม กริชเพชร พีเคแสนชัยจะอวดฝีมือครั้งแรกในศึก ONE ลุมพินี3 ต่างประกาศความพร้อมลุย

ก้องชัย ไฉนดอนเมือง เตรียมพบความเร้าใจต่อเนื่องศึกONEลุมพินี3ในวันศุกร์ที่3กุมภาพันธ์2566พร้อมอัดแน่นด้วย11คู่เดือดจากหลากหลายประเภทกีฬา พร้อมถ่ายทอดสดจากสนามมวยลุมพินีรามอินทรา

ก้องชัย ไฉนดอนเมือง

เป็นคู่มวยที่โดนจับตามองอีกคู่ ก้องชัย ไฉนดอนเมือง

เรื่องของหมัดมวย ไม่ได่ขึ้นอยู่กับว่าคุณอายุเท่าไหร่ ถ้าความสามารถถึงขั้น ก็สามารถไปตำแหน่งแชมเปียนได้เช่นกัน สำหรับนักมวยไทย การได้เข็มขัด เวทีราชดำเนินมาครอบครอง เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน และปรารถนา อยากสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต เพื่อเป็นเกียรติประวัติประดับอาชีพนักมวยไทย บางคนชกมาจนเลิกมวย ก็ยังไปถึงจุดนั้นไม่ได้  เป็นอีกหนึ่งคู่มวยที่น่าติดตาม เมื่อก้องชัย ไฉนดอนเมือง และ กริชเพชร พีเคแสนชัยมวยไทยยิมประกาศกร้าว จะขอเดินบุกตั้งเเต่ยกแรกประเดิมนวมเปิด

ในกติกามวยไทย รุ่นสตรอว์เวต125ปอนด์ศึก ONEลุมพินี3คืนวันศุกร์ที่3กุมภาพันธ์นี้ก้องชัยนักมวยที่ได้ชื่อว่าบู๊ดุดันอาวุธหนักทุกลูกต้องมาชกด้วยนวมเปิดนิ้ว4ออนซ์เป็นครั้งแรก จึงต้องปรับเปลี่ยนการซ้อมขนานใหญ่ โดยเสริมการป้องกันตัว ให้รุดกุมขึ้นเพื่อรับมือ กับกริชเพชรที่อาวุธหนักไม่แพ้กันและประมาทไม่ได้โดยหลังที่เจ้าตัวมีเวลาซุ่มซ้อมมากว่าหนึ่งเดือนก็มั่นใจเกินร้อย พร้อมใช้สไตล์มวยบู๊สู้ไม่ถอยจุดเด่นของ ก้องชัย คือ เป็นมวยพลังหนุ่มที่เดินเปิดเกมส์ มีลูกขยัน ออกอาวุธได้ครบเครื่อง ซ้ายทั้งแถบ ทั้ง หมัดที่ออกได้เป็นชุด, ตีนซ้าย ที่หวดแข้งได้อร่อยเหลือใจ, ศอกและซ้าย ที่มีไว้สำหรับสู้วงใน ถ้าวันไหนชกด้วยความมั่นใจ จังหวะเข้าล็อก ก้องชัย จะฉายได้เป็นชุด

เดินบี้เปิดเกม ตั้งแต่ยกแรก รับประกันความมันจนหยดสุด ท้ายแน่นอนผมเตรียมตัวมาร้อยเปอร์เซ็นต์ครับผมไม่เคยชกนวมเล็กมาก่อน ตอนซ้อมผมก็จะใส่นวมเล็กซ้อม ตลอดมาประมาณ1เดือนได้ครับสิ่งที่ต้องระวังคือไม่ให้การ์ดตกและออกอาวุธให้ไวขึ้นกริชเพชรเขามีหมัดมีเตะที่แรงครับ ผมก็จะไม่ประมาท แต่ไม่ว่ายังไงผมจะเป็นฝ่ายเดินเข้าหาแน่นอน คิดว่าไฟต์นี้น่าจะ เดือดครับทางด้าน กริชเพชรก็พกอาวุธหนัก มาสู้แบบเต็มคลัง โดยยอมรับว่า “ก้องชัย” มีสไตล์การชกที่คล้ายคลึงกัน

ทำให้ต้องเสริมการป้องกันให้รัดกุมขึ้น เนื่องจากต้องสวมนวมเปิดนิ้ว 4 ออนซ์ แต่ยังมั่นใจว่าสไตล์ตัวเองนั้นเหมาะกับการใส่นวมเล็ก ซึ่งกริชเพชรเองก็ขอเดินหน้าลุยแบบไม่มีเกียร์ถอยเช่นกันก้องชัย ต่อยสไตล์คล้าย ๆ กับผมเลยครับ เขาเป็นมวยซ้ายด้วย ผมจะต้องบล็อกให้ดีครับ ผมก็จะใช้หมัดของผมนี่เเหละ ครับจัดการเขา ถึงจะใส่นวมเล็กสไตล์การออกหมัด การเตะผมมาครบแน่นอนครับ ผมไปฝึกการป้องกันตัวเพิ่มมาด้วยครับ ผมเดินใส่แน่นอน

โปรแกรมการแข่งขันทุกคู่ศึก ONE ลุมพินี3คู่เอกช่อฟ้า ทแสงเทียนน้อยvsเพชรสุขุมวิทบอยบางนา(มวยไทย รุ่นฟลายเวต)คู่รองแปดแสนเล็ก พีเคแสนชัยมวยไทยยิมvsเอลบรุส อาเมียร์คาโนวิช (คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต)ก้องชัย ไฉนดอนเมืองvsกริชเพชร พีเคแสนชัยมวยไทยยิม (มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต)พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารีvsอิลยาส มูซาเอฟ(มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต)เดอะสตาร์ ศิษย์ ชVsหยู เหยา ปุย(มวยไทย รุ่นอะตอมเวต)รุ่งราวี ศิษย์สองพี่น้องvsมุสตาฟา แอล ตาครีติ(มวยไทย รุ่นไลต์เวต)ชนนภัทร วิรัชชัย vs โพริยา กอลปูร์(การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นเฟเธอร์เวต)อเล็กซ์ บูบลีอา vs อลัน ยอนนี(มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต)เอลเลียต คอมพ์ตันvsอัลลิสสัน บาร์โบซาการต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นไลต์เวต

ก้องชัย ไฉนดอนเมือง

MUAYTHAI888   ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888  และ เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888