เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ฉลามดำ คว้ารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมปี65

ฉลามดำ นายกเอท่าศาลา คว้ารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยม ประจำปี2565

ฉลามดำ นายกเอท่าศาลา สุดปัง หลังคว้ารางวัล นักมวยไทยอาชีพดาวรุ่งดีเด่น(ชาย) ปี 65 จากการ”การกีฬาแห่งประเทศไทย” เข้าปี 66 สร้างโปรไฟล์เพิ่ม โดยได้รับรางวัล “นักมวยไทยยอดเยี่ยม” จากการประกาศของ “สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย” ซึ่งการมอบรางวัลจะมีขึ้น 19 เม.ย. นี้

ที่โรงแรมอโนมา แกรนด์ ราชประสงค์ ถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 เวลา 13.30-15.30 น. ในธีมงาน “58 ปี วันนักกีฬายอดเยี่ยม” เตรียมมอบ 24 รางวัล สมชาย พูลสวัสดิ์ ประธานใหญ่คัดรางวัล เปิดโผรางวัลเกียรติยศของคนในวงการมวยไทย

ฉลามดำ คว้ารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมปี65

ฉลามดำ นายกเอท่าศาลา มีชื่อเข้ารับรางวัล  “นักมวยไทยยอดเยี่ยม” จากการประกาศของ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย

ธนากร สมัน หรือ ชื่อมวยไทย “ฉลามดำนายกเอท่าศาลา” ภูมิลำเนา จาก  ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เจ้าของผลงาน นักมวยไทยอาชีพดาวรุ่งดีเด่น(ชาย) จากงานยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลในวงการกีฬามวย ครั้งที่ 10  จัดโดย การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ในฐานะหน่วยงานที่ให้การส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาการกีฬาของชาติ ซึ่งงานดังกล่าวจัดไปก.ย. 65 ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก มอบรางวัลโดย พิพัฒน์ รัชกิจประการ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ล่าสุด ฉลามดำมีชื่อเข้ารับรางวัล  “นักมวยไทยยอดเยี่ยม” จากการประกาศของ “สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย” ซึ่งจัดงานประกาศเกียรติคุณ “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2565 โดยจะจัดขึ้น วันพุธที่ 19 เม.ย.นี้ ที่โรงแรมอโนมา แกรนด์ ราชประสงค์ ถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 เวลา 13.30-15.30 น. ในชื่องาน  “58 ปี วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ทั้งนี้ “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ประจำปี 2565 ในส่วนของรางวัลที่เกี่ยวข้องกับกีฬามวยไทยและบุคคลในวงการมวยไทย  สำหรับปีนี้ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาฯ ได้มอบรางวัลให้ทั้งหมด 3 รางวัล ประกอบด้วย

รางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยม, รางวัลนักมวยไทยดาวรุ่งยอดเยี่ยม และรางวัลทีมผู้ฝึกสอนมวยไทยยอดเยี่ยม ซึ่งคณะอนุกรรมการพิจารณารางวัลมวยไทย ได้พิจารณาผลงาน ข้อมูลอย่างละเอียดรอบคอบ ยุติธรรมและโปร่งใส พร้อมทั้งนำเสนอให้คณะกรรมการพิจารณารางวัลชุดใหญ่ ได้ตัดสินเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่า รางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยม ในปีนี้ ได้แก่ ฉลามดำด้วยสถิติ ชก 7 ไฟต์ ชนะ 7 ไฟต์รวดโดยมีรณชัยต.รามอินทราสถิติชก6ไฟต์ชนะ6แพ้1กับเสาเอกอ.อัจฉริยะสถิติชก7ไฟต์ชนะ5เสมอ1แพ้1เข้ารอบเป็นแคนดิเดต

ขณะที่ รางวัลนักมวยไทยดาวรุ่งยอดเยี่ยม ได้แก่ ขุนศึกเล็ก บูมเด็กเซียน สถิติ ชก 9 ไฟต์ ชนะ 9 ไฟต์รวด โดยมี ด่วน99 สจ.โต้งปราจีน สถิติ ชก 6 ไฟต์ ชนะ6ไฟต์รวดกับเพชรบ้านไร่สิงห์มาวินสถิติชก6ไฟต์ชนะ5เสมอ1เข้ารอบเป็นแคนดิเดตและรางวัลทีมผู้ฝึกสอนมวยไทยยอดเยี่ยมได้แก่ทีมค่ายมวยส.โชคมีชัยโดยมีทีมค่ายมวยสิงห์มาวินกับทีมค่ายมวยบูมเด็กเซียนเข้ารอบเป็นแคนดิเดต

ฉลามดำ คว้ารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมปี65

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888