เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“ใจสิงห์” ศิษย์นายกพันศักดิ์ เตรียมตัวขึ้นชกศึก ONE ลุมพินี 24

สุดปลื้ม “ใจสิงห์ ศิษย์นายกพันศักดิ์” เตรียมตัวขึ้นชกศึก ONE ลุมพินี 24 อีกหนึ่งดาวเด่นประจำศึก ONE ลุมพินีหมัดซ้ายที่แม่นยำและเข้าออกไว

นักมวยถนัดซ้าย  ใจสิงห์ ศิษย์นายกพันศักดิ์  เตรียมตัวขึ้นชกศึก ONE ลุมพินี 24นักมวยใจสู้ วัย 27 ปี จากเมืองตาก เปิดตัวร้อนแรงเก็บชัยสองไฟต์ติดต่อกัน พร้อมรับเงินรางวัลโบนัสรวมไปแล้วกว่า 7 แสนบาท กลับมาโชว์ฝีมือรอบสามในศึก ONE ลุมพินี 24 วันที่ 7 กรกฎาคม66 เตรียมรับมือน้องใหม่อันตราย“อาเมียร์ อับดุลมุสลิมอฟ” วัย 20 ปีจากรัสเซีย เจอกันในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต 125ถึง135ปอนด์

ใจสิงห์ ศิษย์นายกพันศักดิ์ เตรียมตัวขึ้นชกศึก ONE ลุมพินี 24

เหมือนเริ่มต้น “ใจสิงห์ ศิษย์นายกพันศักดิ์” เตรียมตัวขึ้นชกศึก ONE ลุมพินี 24 เหมือนชีวิตเกิดใหม่ได้รับโบนัสก้อนโตจาก ONE ลุมพินี หวังตัวเองมีวาสนาดีพอเข้าตาบิ๊กบอสชาตรี

แรกเริ่มชกมวยตอนอายุ 11 ขวบ หลังมีอาจารย์มวยคนใหม่มาเปิดค่ายมวยที่โรงเรียนเด่นไม้ซุงวิทยาคม จังหวัดตาก ที่เขากำลังศึกษาอยู่และได้ฝึกมวยไทยเป็นครั้งแรกที่นี่ จากนั้น เขาก็ตระเวนชกตามเวทีมวยที่จัดในละแวกบ้านจนกระทั่งเริ่มติดใจการเป็นนักมวย เพราะเมื่อได้รับชัยชนะก็จะมีเงินซื้อขนมและมีรายได้เป็นของตัวเองจากนั้นเมื่ออายุ 16 ปี ได้ย้ายไปสังกัดค่ายมวยท พราน 49 และมีโอกาสได้ขึ้นมากชกที่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก สองปีต่อมา “ใจสิงห์” มีโอกาสโยกย้ายไปอยู่ค่ายมวย ตำบลบ้านตาล จังหวัดเชียงใหม่ และได้ขึ้นมาชกที่กรุงเทพฯ

ในเวลาต่อมาแต่แม้ว่าจะเพียรพยายามเท่าไหร่แต่ยังไม่สามารถสร้างชื่อได้สักทีจนกระทั่งอายุ 24 ปีได้รับคัดเลือกเข้ารับราชการทหาร ซึ่งเจ้าตัวหวังยึดอาชีพนี้สร้างความมั่นคงควบคู่ไปกับการชกมวย โดยใช้เวลาว่างหลังเลิกงานซ้อมมวยอยู่ที่โรงเรียนกีฬาพิษณุโลกก่อนที่ในปัจจุบันจะเปลี่ยนมาใช้สีเสื้อศิษย์นายกพันศักดิ์ ตามผู้ให้สนับสนุน และได้โอกาสขึ้นมาโชว์ผลงานในศึก ONE ลุมพินี และสร้างชื่อเป็นที่จดจำชั่วข้ามคืนไฟต์ล่าสุดในศึก ONE ลุมพินี 20 “ใจสิงห์”

ได้โชว์ทีเด็ดโดยใช้เวลาเพียง 34 วินาที ของยกแรก เตะก้านคอ “จาง จินฮู” คู่ชกจากจีน หลับกลางอากาศ ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการได้มาชกในรายการนี้ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปชนิดพลิกฝ่ามือ สร้างความภาคภูมิใจให้ครอบครัวหลังได้มาชกใน ONE ลุมพินี ไปสองไฟต์ ชีวิตของผมเปลี่ยนไปมากครับ เมื่อก่อนผมแทบไม่มีเงินเก็บ ต้องใช้ชีวิตแบบเดือนชนเดือน แต่ตอนนี้ผมสามารถช่วยแบ่งเบาภาระให้ครอบครัวได้

นับจากที่เมื่อก่อนเวลาแม่โทรมาขอเงิน ผมไม่มีให้ก็แอบไปร้องไห้บ้าง มาถึงตอนนี้ถ้าแม่อยากได้อะไร ผมยังพอโอนแบ่งให้เอาไปซื้อได้ครับผม นอกจากนั้นยังมีคนรู้จักผมมากขึ้น ส่งผลดีต่อเนื่องไปถึงในงานราชการด้วยครับย้อนไปในปี 2563 “ใจสิงห์” พยายามไล่ตระเวนสอบนายสิบถึงห้าครั้งก่อนจะติดยศได้สมใจ ขณะที่ปัจจุบันได้ไต่เต้าขึ้นมาติดยศสิบโท รับราชการทหารประจำอยู่ที่ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งช่วงแรกยังไม่มีใครรู้ว่าตนเป็นนักมวยด้วยซ้ำ

ผ่านการชกในศึก ONE ลุมพินี ไปสองไฟต์ ทำให้มีคนรู้จักมากขึ้นแบบทันตาเห็นผมแบ่งแยกเวลางานราชการกับการซ้อมมวยออกจากกันอย่างชัดเจน ตอนเช้าผมตื่นตี 5 ออกมาวิ่ง พอถึงเวลา 8 โมงเช้าผมก็เข้าไปทำงานตามปกติ จากนั้นหลังเลิกงาน 4 โมงเย็นก็ไปซ้อมครับ ซึ่งหลังได้ไปชกในศึก ONE ลุมพินี ทำให้มีคนรู้จักผมมากขึ้น ล่าสุดทางค่ายทหารได้เชิญผมไปฝึกสอนเรื่องการป้องกันตัวให้ทหารอเมริกัน ซึ่งพวกเขาที่ชอบมวยไทยอยู่แล้วต่างพอใจในกิจกรรมนี้มาก

ทหารบางนายบอกว่าถ้าว่างจะตามมาเชียร์ผมที่สนามในวันศุกร์นี้ด้วยครับไฟต์ต่อไป “ใจสิงห์” ยังเตรียมร่างกายมาสู้แบบเต็มร้อยเหมือนเดิม พร้อมศึกษาฟอร์มการต่อสู้ของ “อาเมียร์” มาเป็นอย่างดี หวังทำการชกออกมาให้ดีที่สุดและหากรวมกับผลงานสองไฟต์ที่ผ่านมา คิดว่าน่าจะมีดีพอไปเตะตาของบิ๊กบอส “ชาตรี” ได้บ้าง ซึ่งตนอยากมีโอกาสไปลุยในศึก วัน แชมเปียนชิพ เหมือนกับคนอื่นเช่นกันสภาพร่างกายของผมตอนนี้พร้อมขึ้นชกมากครับ เพราะไฟต์ที่แล้วก็ไม่ได้เจ็บอะไรมากด้วย

นับจุดแข็งของ อาเมียร์ คือมีหมัดซ้ายที่แม่นยำและเข้าออกไว ทำให้ผมต้องฝึกในส่วนของสเต็ปขาให้เร็วขึ้น ต้องพยายามตามเขาให้ทันครับ ผมคิดว่าหากตัวเองมีบุญวาสนาก็อยากไปชกใน วัน แชมเปียนชิพ เหมือนกัน ถ้าไฟต์นี้ผมโชว์ผลงานดีเข้าตาเก็บชัยชนะได้ ฝากทางบิ๊กบอสชาตรีช่วยพิจารณาผมด้วยครับ

ใจสิงห์ ศิษย์นายกพันศักดิ์ เตรียมตัวขึ้นชกศึก ONE ลุมพินี 24

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

 

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888