เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ชัย ศิษย์อาจารย์บี้ ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง

ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง ชัย ศิษย์อาจารย์บี้ 

ชัย ศิษย์อาจารย์บี้

ชัย ศิษย์อาจารย์บี้ วันนี้เป็นรายการมวย ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง หนึ่งอุบลหนุ่มแน่นกว่าจะชนะสองคมสนุก

เวทีมวยนานาชาติรังสิต จ.ปทุมธานี วันอังคารที่ 20 ธ.ค. (วันนี้) เป็นรายการมวย ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง

จัดโดยโปรโมเตอร์ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ คู่มวยคู่คี่ ทรูโฟร์ยู 24 ถ่ายทอดสด เวลา 18.00-20.00 น. “ชัย ศิษย์ อ.บี้” ขอวิจารณ์ไปตามฝีมือดังนี้

เด่นผาด่าง (ศูนย์กีฬากุดฉิม) แดงรถดี (แพ้คะแนน ฉลามชล สามารถพยัคฆ์อรุณ ที่รังสิต) มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่า จะชนะ เพชรน้ำหนึ่ง ส.ส.ปกรณ์ (แพ้ ทีเคโอ ต่อศักดิ์ ส.พวงทอง ยก 2 ที่รังสิต) มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงฉลาดแต่เสียดสีเป็นรองท้ายๆ 103 ป.

ยอดซากุระ (ดอกไม้ริมทาง สันติอุบล) รถสวยจ่าเจต (ชนะคะแนน แมนยู ศิษย์จ่าอุ้ม ที่รังสิต) มวยบู๊ทรหดเดินเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่มาเข้าเวรแทน การเตรียมตัวเป็นรอง จะแพ้ เพชรธันวา ไฟต์เตอร์มวยไทย (ชนะคะแนน เพชรแสนชัย มุมทะเลมวยไทย ที่รังสิต) มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดการเตรียมตัวดีกว่าชนิดสนุก 109 ป.

มังกรเหล็ก เปิ้ลนคร (ชนะคะแนน ฮาร์ท (วัชรพล มีนะโยธิน) ก.รุ่งธนเกียรติ ที่รังสิต) มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงฟอร์มสดมีฮึดตลอด “เปิ้ลนคร” พรสุริยะ อำนวยการ บำรุงดูแลอย่างดี จะชนะ เหนือพยัคฆ์ (ว.สังข์ประไพ) เบิกฤกษ์ยิมส์ (แพ้คะแนน แหลมโพธิ์ ศิษย์คุณวสันต์ ที่รังสิต) มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าแม่นยำรุนแรงฉลาดหลักเหลี่ยมดีแต่ปะทะยืดเยื้อเป็นรอง 109 ป.

หนึ่งอุบล (ศิษย์เชฟบุญธรรม) อ.อัจฉริยะ (แพ้ทีเคโอ สมิงเดช น.อนุวัฒน์ ยิมส์ ยก 4 ที่รังสิต) มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงฉลาดสภาพร่างกายหนุ่มแน่น กว่า จะชนะ สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ (ชนะทีเคโอ ตีโต้ ส.ส.ต้อยแปดริ้ว ยก 4 ที่รังสิต) มวยเก่าแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดเก๋าเกมกว่า แต่สภาพสังขารเป็นรองท้ายๆชนิดสนุก 131 ป.

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@muaythai888
LINE : @muaythai888