เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

บัวขาว เตรียมสอนมวยกองทัพสหรัฐ

บัวขาว เตรียมสอนมวยกองทัพสหรัฐ นักต่อยมหาชนขวัญใจคนประเทศไทย

บัวขาว เตรียมสอนมวยกองทัพสหรัฐ  ที่มีตำแหน่งทางการทหารเป็นร้อยโทสมบัติ บัญชาเมฆได้รับเกียรติยศชวนไปเป็นวิทยากรพิเศษสอนศิลป์มวยไทยโดยการฝึกฝนคอบร้าโกลด์ เป็นการฝึกฝนร่วมผสมด้าน ทหารที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ ซึ่งกองทัพไทย รวมทั้งกองกำลังสหรัฐฯ พื้นแผ่นดินอินโด-แปซิฟิค ด้วยกันเป็นเจ้าภาพจัดแจง ฝึกฝนในประเทศไทยบ่อยๆ ทุกปี

บัวขาว เตรียมสอนมวยกองทัพสหรัฐ

บัวขาว เตรียมสอนมวยกองทัพสหรัฐ ยอดมวยไทยวัย 40 ปี ถูกใจคนไทย ได้โพสต์ใจความถึงเกียรติยศที่ได้รับในคราวนี้ว่าความเป็นมวยไทย

เหล่าทัพของกองทัพทหารสหรัฐอเมริกา ยังอีกมีอาวุธที่ล้ำสมัย แล้วก็อดทน แล้วก็ยังเห็นด้วยความคิดของบรรบุรุษไทย ศาสตร์ มือเปล่า เท้าเปล่าหมายถึงหมัด เท้า หัวเข่า ศอกมวยไทย เป็นเครื่องหมายของความเป็นเอกราชยที่ แสดงถึงความแข็งแกร่ง รวมทั้ง ความคิดอันมีคุณค่าที่ตกทอดมาจากบรรพบุรุษของไทยมายาวนาน เป็นศิลป์การต่อสู้ที่เยี่ยมที่สุดของโลก เป็นที่ยอมรับจากนานาอารยชาติ นักต่อยคนประเทศไทย กล่าว

หากแต่ว่าซึ่งเรื่องราวนี้ที่ทางสื่อต้องการที่จะสื่อข่าวสำหรับ บัวขาว บัญชาเมฆ ก็นับว่าเป็นนักมวยไทย ที่มีชื่อเสียงไปทั้งโลก และก็คงที่เปลี่ยนเป็นที่รู้จัก ของแฟนมวยฝรั่งอย่างใหญ่โตมาก เขาเคยเดินทางไปต่อยมาแล้วทั้งยังในหลายประเทศยุโรป แล้วก็ทวีปเอเชีย คว้าสายรัดเอวแชมป์มาก โดยที่สร้างชื่อให้เป็นที่จำเป็นการครองแชมป์ K-1 ทำให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

เพราะนอกจากนั้นก็ยังเคยเป็นหัวหน้าสำหรับในการเผย เพื่อแพร่ศิลป์มวยไทยให้กับทหารสหรัฐอเมริกา และด้วยการสอนท่าการไหว้คุณครู การออกอาวุธ และก็ยังร่วมล่อเป้าให้กับทหารอเมริกัน สำหรับเพื่อการฝึกฝนผสมระหว่าง ทหารอเมริกัน รวมทั้งทหารไทย รหัส Hanuman Guardian 22 เมื่อปีให้หลังเนื่องจากมีประสบการณ์มามาก

อย่างไรก็ตามก็ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันนี้ทางด้าน บัวขาว บัญชาเมฆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักชกที่ได้รับ ค่าตัวแพงที่สุดในประเทศไทยด้วย ล่าสุดนี้ได้มีการอันดับล่าสุด นัก​ชก​ไทย​ ค่าตัว​สูง​ที่สุด​(รูปแบบ​มวยไทย) ปัจจุบัน
1.บัว​ขาว​ บัญชา​เมฆ​ 5,000,000​บาท​ ( 5 ล้าน​บาท ) เท่านั้นยังไม่พอสถิติการชก ก็ยังคงเป็นสถิติที่ยังน่าเคารพ ซึ่งปัจจุบันนี้มีนักชกในประเทศต่างก็ยกย่องสรรเสริญ

ทั้งนี้ บัวขาว ได้ทำการสอน ทั้งทฤษฎี และปฏิบัติ เกี่ยวกับศิลปะการป้องกันตัวและแม่ไม้มวยไทย ทั้งการเตรียมร่างกายก่อนการชก การออกหมัด การเตะ การใช้เข่า การฝึกซ้อมเป็นคู่ รวมถึงการไหว้ครูมวยไทย ให้กับเหล่าทหารหาญ ตัวแทนจากกองกำลังทางบก ของทั้งสองประเทศ เนื่องจาก บัวขาว เคยมีประสบการณ์ เป็นวิทยากรพิเศษเผยแพร่ศิลปะแม้ไม้มวยไทยมาแล้วมากมาย หลายประเทศ ทำให้ในครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้ารับการฝึกได้เป็นอย่างดี

สำหรับการฝึกผสมกองทัพบกไทย-สหรัฐอเมริกา รหัส Hanuman Guardian เป็นการฝึกของกองทัพบกไทย กับกองทัพบกสหรัฐฯ ดำเนินมาต่อเนื่องทุกปี เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ เน้นการฝึกภารกิจการปฏิบัติการทางทหาร และการบรรเทาภัยพิบัติ โดยจัดการฝึกมาแล้ว 11 ครั้ง นับรวมถึงครั้งล่าสุดนี้ด้วย โดยปีนี้ ได้ทำการฝึกระหว่างวันที่ 11 ก.พ.-24 มี.ค. 65 เป็นการฝึก เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของหน่วยทหารราบทั้งสองประเทศ โดยใช้พื้นที่การฝึกของ กรมทหารราบที่ 31 รักษาพระองค์ อ.เมือง จ.ลพบุรี และ ศูนย์การทหารราบ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888