เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

บัวขาวบัญชาเมฆ ย้ำซีเกมส์จัดที่จะถึงน็อกเท่านั้น

บัวขาวบัญชาเมฆ นักกีฬามวยไทยชื่อดังระดับโลก เตรียมทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคิก บ็อกซิ่งในศึกซีเกมส์ 2023 ประเทศกัมพูชา

บัวขาวบัญชาเมฆ ยอมรับกังวลการให้คะแนน พร้อมเผยเป้าหมายคว้าทองเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 งานแถลงข่าว มีต เดอะ เพรส ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ห้องเธียเตอร์ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา กกท. โดยที่ในการแถลงความพร้อมหนที่ 5 จะมีผู้แทนจาก 9 จากทางสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย ก็ได้ร่วมทำการแถลงความพร้อมก่อนการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ซึ่งจะมีขึ้นที่ประเทศกัมพูชา ระหว่าง 5-17 พ.ค.นี้

บัวขาวบัญชาเมฆ

โดยหนึ่งในไฮไลต์คือ สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย ส่ง บัวขาวบัญชาเมฆ ผู้จัดการทีม เข้าร่วมแถลงข่าวครั้งนี้

ซึ่ง บัวขาว กล่าวว่าหนนี้ไทยส่ง 17 รุ่น สำหรับนักกีฬาไทยเรื่องฝีมือ เทคนิค และความฟิตไม่น่าห่วง ที่ต้องลุ้นหนักหน่อยนอกจากคู่แข่งก็คือการต้องสู้กับการให้คะแนน ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้กำชับให้นักกีฬาทุกคนออกอาวุธให้ชัดเจน ถ้าน็อกได้ต้องน็อก ส่วนตัวสมาคมยังเชื่อว่าเป้าหมายที่วางเอาไว้ 7 เหรียญทอง น่าจะไปถึง”สำหรับ ซีเกมส์ ที่จะถึง ที่เวียดนามเป็นเจ้าภาพ ไทยส่ง 12 รุ่น ได้มา 2 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน และ 6 เหรียญทองแดง ได้เหรียญครบทุกคน ถือว่าประสบความสำเร็จ

เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการออกมารายงานว่า สุดยอดนักกำปั้นชื่อดังอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ที่ล่าสุดเขาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ในฐานะที่เขาเป็นหนึ่งในผู้จัดศึกกีฬาซีเกมส์ 2023ที่เตรียมจะจัดขึ้นที่กัมพูชา และงานนี้เรียกได้ว่าศึกการแข่งขันมวยไทย จะต้องเป็นที่น่าตท่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้บัวขาว ก็ได้ออกมาเปิดเผยมุมมองของตัวเองอีกด้วยว่า การแข่งขันในครั้งนี้จะมีการส่งถึง 17 รุ่นกันเลยทีเดียวซึ่งก็แน่นอนว่านักกีฬาไทยที่ขึ้นสนามชกในครั้งนี้ ต่างก็มีฝีมืออันโดดเด่นและมีเทคนิคที่สุดยอด ส่วนเรื่องของความฟิตก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นห่วง อย่างไรก็ตาม ข่าวกีฬามวย ก็ได้มีการรายงานว่าบัวขาว ได้ออกมาเผยว่าสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ ก็ได้มีการกำชับนักกีฬาทุกคน โดยจะต้องออกอาวุธให้ได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญถ้าน็อกได้ก็ต้องน็อกอย่าได้รีรอ

พร้อมกันนี้ทางด้านของสมาคมมวยไมย ก็ได้ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า จุดมุ่งหมายที่ได้วางเอาไว้นั้น อยากที่จะคว้าเหรียญเอาไว้ 7 เหรียญทอง และบัวขาว ก็เชื่อว่านักกำปั้นไทย จะสามารถทำได้ตามเป้าที่วางไว้อีกด้วย ข่าวมวยล่าสุดข่าวมวยไทยรายงานสดโดย บัวขาว บัญชาเมฆ ได้ออกมาเผยถึงมุมมองเกี่ยวกับการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “ครั้งนี้เราส่งทั้งหมด 17 รุ่น ซึ่งสำหรับนักกีฬาไทยเรื่องของฝีมือ, เทคนิค และสภาพความฟิตไม่น่าเป็นห่วง”

ส่วนทางด้านของการแข่งขันซีเกมส์ 2023  ด้านบัวขาว เผยว่าสมาคมตั้งเป้าไว้ที่ 7 เหรียญทอง และเจ้าตัวซึ่งมั่นใจว่าน่าจะทำได้ เพราะเรื่องฝีมือ เทคนิค และสภาพความฟิตของนักกีฬาไทยไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่มีสิ่งที่ต้องกังวลคือเรื่องการให้คะแนนของกรรมการ ซึ่งได้กำชับให้นักกีฬาทุกคนออกอาวุธให้ชัดเจน ถ้ามีโอกาสน็อกคู่ต่อสู้ ก็ต้องพยายามน็อกให้ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงโอกาสที่คำตัดสินอาจจะออกมาค้านสายตา

บัวขาวบัญชาเมฆ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888