เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

บัวขาว บัญชาเมฆ เตรียมปะทะยอดนักชกญี่ปุ่น

บัวขาว บัญชาเมฆ ตกลงที่จะเดินทางไปชกที่ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งในรอบ 10 ปี

บัวขาว บัญชาเมฆ เตรียมหวนคืนเวทีคิกบ็อกซิ่ง ที่ประเทศญี่ปุ่น รอบ 10 ปี ปะทะ ยอดนักสู้แดนซามูไร วัย 27 ปี ดีกรีไม่ธรรมดา วันที่ 13 เมษายน 2566 ความเคลื่อนไหว บัวขาวบัญชาเมฆนักชกขวัญใจชาวไทยวัย40ปี ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่ากำลังลัดฟ้าไปที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อเตรียมไปงานแถลงข่าวคิกบ็อกซิ่งณดินแดนซามูไรหนแรกในรอบ10ปี

บัวขาว บัญชาเมฆ เตรียมปะทะยอดนักชกญี่ปุ่น

รุกิยะ อันโป ลั่นไม่กลัว บัวขาว มั่นใจเผด็จศึกได้อย่างแน่นอน

ถือเป็นไฟต์ประวัติศาสตร์ที่แฟนมวยแดนปลาดิบให้ความสนใจทันทีเมื่อ “ดำดอทคอม” บัวขาวบัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย อดีตแชมป์ K-1 World MAX 2 สมัย (ปี 2004 และ ปี 2006) ตกลงที่จะเดินทางไปชกที่ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งในรอบ 10 ปี โดย นักชกชาวไทยวัย 40 ปี ได้บินไปร่วมงานแถลงข่าวพร้อมเผชิญหน้ากับ รุกิยะ อันโป กำปั้นเจ้าถิ่น อดีตแชมป์ K-1 รุ่น ซูเปอร์ ไลต์เวต คู่ชกที่จะฟาดปากในกติกาคิกบ็อกซิ่ง ในศึก Rizin 42 ที่กรุงโตเกียว ในวันที่ 6 พฤษภาคม นี้

ความเคลื่อนไหวศึก Rizin 42 ที่กรุงโตเกียว ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 โดยล่าสุดบัวขาว บัญชาเมฆ ได้กล่าวถึงไฟต์นี้ว่า “ผมดีใจที่ได้มาชกที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง และได้เข้าร่วมในศึก RIZIN นี่คือครั้งแรกสำหรับผม และหวังว่าจะมีครั้งต่อๆ ไป นักมวยไทยหลายคนให้ความสนใจที่จะเดินทางมาชกในรายการนี้เหมือนกัน ดังนั้นผมอยากเป็นสะพานเชื่อมให้พวกเขาเหล่านั้น”

ขณะที่ รุกิยะ อันโป นักชกร่างโย่ง ได้กล่าวว่า “ผมจัดเต็มแน่นอนไฟต์นี้ ดังนั้นตั้งตารอกันได้เลย ทุกคนรู้จักเขาดีในฐานะซูเปอร์สตาร์ ผมคิดว่าเขาชกมาประมาณ 300 ไฟต์ แต่ผมไม่กลัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับเขา ผมคิดว่าแฟนๆ จะประหลาดใจแน่นอนกับการโจมตีของผมในไฟต์ที่กำลังจะมาถึง จากนี้ไปจะเป็นยุคของ รุกิยะ อันโป และแน่นอนผมจะชนะน็อกบัวขาว” อันโปเผย

นอกจากนี้ยังมีรายงานจากสื่อวงในว่าค่าตัวของบัวขาว  ยอดนักชกชาวไทยในครั้งนี้ทะลุเกิน 40 ล้านเยน (ประมาณ 10 ล้านบาท) จะทำให้ “ดำดอทคอม” กลายเป็นนักมวยไทยคนแรกของบ้านเราที่มีค่าตัวสูงถึง 10 ล้านบาททันที
อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดสำหรับ ศึก RIZIN เพราะก่อนหน้านี้ค่ายยักษ์ใหญ่ก็เคยจ้าง “เดอะมันนี่” ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ ให้เดินทางไปชกกับ เทนชิน นาสุกาว่า กำปั้นชาวญี่ปุ่น ในศึก RIZIN 14 เมื่อปี 2019 ซึ่งครั้งนั้นมีรายงานว่า กำปั้นสหรัฐฯ โกยค่าตัวไปมากถึง 9 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 300 ล้านบาท) เลยทีเดียว
บัวขาว บัญชาเมฆ เตรียมปะทะยอดนักชกญี่ปุ่น
MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888
@muaythai888
LINE : @muaythai888