เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

บลูพอร์ต หัวหิน จัดแคมป์นักกีฬามวยไทยสู่ MMA โลก

เยาวภา บุรพลชัย และทางด้านของ บลูพอร์ต หัวหิน จัดแคมป์นักกีฬามวยไทย สู่ MMA โลก

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ วิว เยาวภา บุรพลชัย โปรโมเตอร์รายการ Legend FC รายการมวย ยอดนิยม 2 เวที 2 ศิลปะการต่อสู้ มวยไทย และศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน MMA สานฝัน จัดแคมป์นักกีฬามวยไทย และ MMA โครงการ เด็กไทย มวยไทย สู่ มวยโลก เก็บตัวฝึกซ้อม 15 วัน

บลูพอร์ต หัวหิน

 

โดยนักกีฬาทั้งหมด มาจากรายการ Legend FC “คนโคราชรักจริงไม่ทิ้งกัน” ร่วมกับ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา

คัดเลือกนักกีฬามวยไทยดาวรุ่งจากโคราช มาฝึก MMA และ มวยสากล เพื่อต่อยอดสู่กีฬา MMA จาก นักกีฬาชื่อดังนำโดย มนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกมวยสากล

และยังมีทีมผู้ฝึกสอนของ The Legend Arena นำโดย โค้ชเก็ต ณัฐบุตร คำมี เทรนเนอร์มวยไทย ฟ้าลิขิต เดอะเลเจนด์ อารีนา ลมมณี เดอะเลเจนด์ อารีนา นักมวยไทยมากประสบการณ์ และ

บลูพอร์ต หัวหิน

 

โค้ชวิลเลี่ยม ผู้ฝึกสอนศิลปะการต่อสู่แบบผสมผสาน MMA ผู้สร้างนักมวยไทย สู่ เวที MMA ระดับโลกมาแล้ว และได้รับการควบคุมและดูแล โดย วิว เยาวภา บุรพลชัย โปรโมเตอร์ รายการ Legend FC น้องวิว” เยาวภา บุรพลชัย

กล่าวว่า “จากการที่ Legend FC ดำเนินการจัดการแข่งขันไปหลายจังหวัด ทั้ง อ.หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัด นครราชสีมา และ

ล่าสุดไปจัดที่จังหวัดภูเก็ต เราได้มองเห็นว่า มีนักกีฬาไทย โดยเฉพาะ นักกีฬามวยไทย มีจำนวนมากที่มีศักยภาพ ไปถึงระดับโลกได้ ทั้งในกีฬามวยไทย และ MMA เพียงแต่ ต้องได้เรียนรู้ และ ฝึกฝนมากขึ้น เพราะเราเก่งมวยไทย หมัด เท้า เข่า ศอก อาวุธเราครบเครื่อง

 

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888