เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

บิ๊กบอส ถูกหาเรื่องระหว่างออกกำลังกายอยู่ในยิม

บิ๊กบอส ถูกท้ามวยเจ้าตัวเลี่ยง นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ ONE เผยรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าว

บิ๊กบอส ถูกท้ามวยเจ้าตัวเลี่ยง กล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ระหว่างที่เดินทางไปร่วมงาน Amazing MuayThai Festival 2023 ที่อุทยานราชภักดิ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคิรีขันธ์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่ง คุณชาตรี ได้

โพสต์ระบายผ่าน โซเชียลมีเดีย ถอดข้อความเป็นภาษาไทยได้ว่า ได้เจอกับนักท่องเที่ยวหัวร้อน ที่เข้ามาหาเรื่องระหว่างออกกำลังกายอยู่ในยิม ของโรงแรมที่หัวหิน มีนักท่องเที่ยวหัวร้อนรายหนึ่ง มาท้าต่อยกับกับผมที่

ยิมในโรงแรม เขาเข้ามาเพื่อขอใช้เครื่องสควอท โดยอ้างว่ามันเป็นเครื่องของเขา ผมได้แต่ขอโทษอย่างสุภาพ

บิ๊กบอส

บิ๊กบอส ถูกท้ามวยเจ้าตัวเลี่ยง พร้อมกับชี้แจงกลับไปว่านี่ไม่เครื่องของเขา และมันยังว่างอยู่ตอนที่ผมเข้ามาใช้งาน

น่าประหลาดใจที่เขาถามว่า ผมมีปัญหาอะไรหรือเปล่า ถ้ามีก็ออกไปเคลียร์ไปกับเขาข้างนอก แต่ผมไม่คิดเลยสักนิดว่า จะออกไปข้างนอกเพื่อให้บทเรียนกับมนุษย์ขี้โอ่คนนั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อผมเห็นว่าเขามากับแฟน ผมตัดสินใจที่จะไม่ทำให้เหตุการณ์บานปลาย ผมขอโทษเขาอย่างสุภาพอีกครั้ง แล้วเดินจากไป

“ผมไม่ได้บอกว่าตัวเองเจ๋ง เมื่อเทียบกับบรรดาแชมป์โลกของ ONE แต่ผมบอกได้ว่า ผมคือผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะป้องกันตัวมาทั้งชีวิต ผมยังคงฝึกซ้อมทั้งมวยไทยและบราซิลเลียนยิวยิตสูอย่างหนัก ตลอด 6 วันต่อสัปดาห์ และผมก็สามารถรู้ได้ทันทีว่าไอ้ทึ่มคนนั้น คงไม่รู้เรื่องศิลปะป้องกันตัวใด ๆ เลย เขาแค่เข้ามาทำลายพื้นที่ส่วนตัวของผมเท่านั้น ถึงแม้ว่าเขาจะมีกล้ามที่ใหญ่โต และน่าหนักกว่าผม 20-30 ปอนด์ก็เถอะ แต่ท่าทางของเขากลับดูอ่อนแอ”
“ผมมั่นใจว่าจะสามารถทำให้เขาหมอบกับพื้น ได้ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ผู้ชายคนนี้รอดจากการโดน KTFO (การถูกต่อย เตะ ทุบตีที่รุนแรงจนหมดสติ) หรือสำลักหมดสติต่อหน้าผู้หญิงของเขาอย่างหวุดหวิด กล้ามเนื้อที่ใหญ่โต ไม่สามารถเอาชนะทักษะการต่อสู้ การฝึกซ้อม และประสบการณ์ที่ดีได้”

“แน่นอนว่า ผมรู้สึกขอบคุณการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ต่าง ๆ ที่ทำให้ผมมีความมั่นใจและมีความอ่อนน้อมถ่อมตัว มันทำให้ผมมั่นใจว่า จะสามารถจัดการกับธุรกิจได้ ในสถานการณ์ต้องปกป้องตัวเองหรือภาวะขับขัน คนส่วนใหญ่มักใช้ชีวิตโดยที่ไม่รู้ว่าควรปกป้องตัวเองหรือคนที่รักยังไง”

“โดยส่วนตัวผมคิดว่า ศิลปะการต่อสู้ที่ใช้ได้ในชีวิตจริง (เช่น มวยไทย บราซิลเลียนยิวยิตสู มวยสากล มวยปล้ำ MMA ฯลฯ) ควรเป็นส่วนหนึ่งของวิชาบังคับ ตั้งแต่ประถมจนถึง ม.ปลาย ถ้าทำได้ จะทำให้พวกคนบ้า ปัญหาการโดนบูลลี่ หรือการทะเลาะวิวาท ลดน้อยลงไปอย่างแน่นอน ดังคำกล่าวที่ว่า เป็นนักรบในสนาม ดีกว่าเป็นคนสวนในสงคราม”

บิ๊กบอส

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888