เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

บิ๊กบอส ONE จ่ายโบนัสนักกีฬา 128 ล้านบาท

บิ๊กบอส ONE จ่ายโบนัสนักกีฬา 128 ล้านบาท

บิ๊กบอส ONE จ่ายโบนัสนักกีฬา 128 ล้านบาท

บิ๊กบอส ONE จ่ายโบนัสนักกีฬา 128 ล้านบาท ประธาน และซีอีโอ ของ วัน แชมเปียนชิพ เปิดเผยยอดจ่ายโบนัสอัดฉีดนักกีฬา ONE ทุกอีเวนต์ในปี 2565 จำนวน 70 ครั้ง รวมเป็นเงิน 128 ล้านบาท

บิ๊กบอส ONEจ่ายโบนัสนักกีฬา 128 ล้านบาทตามนโยบาย “แจกโบนัสอัดฉีด” หลักล้านบาทให้แก่นักกีฬาที่โชว์ฟอร์มเด็ดประทับใจบิ๊กบอส “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” โดย กำหนดเป็นจำนวนเงินก้อนละ 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ ตีเป็นเงินไทยในปัจจุบันเกือบ 1.8 ล้านบาท โดยโบนัสก้อนนี้บิ๊กบอส “ชาตรี” จะแจกให้ใครก็ให้ และคนละกี่ก้อนก็ได้ หากนักกีฬาคนนั้น ๆ แสดงศักยภาพออกมาเต็มที่ ไม่ว่าผลการแข่งขันออกมาชนะ หรือแพ้ ก็มีสิทธิ์รับโบนัสกลับบ้าน โดยเงินจำนวนนี้จะไม่รวมอยู่ในค่าตัวจากการแข่งขัน ในปี 2565 นับตั้งแต่ เดือนมกราคม จนถึงธันวาคม บิ๊กบอส “ชาตรี” แจกเงินโบนัสอัดฉีดไปถึง 70 ครั้ง หรือตีเป็นเงินไทยเท่ากับ 128 ล้านบาท เรียกได้ว่านักกีฬาในสังกัด ONE ได้รับทรัพย์กระเป๋าตุงกันทั่วหน้า สำหรับนักกีฬา ONE ชาวไทยก็ไม่น้อยหน้า โชว์ฟอร์มจัดรับโบนัสกลับบ้านกันเป็นแถวในปีนี้ ได้แก่ สินสมุทร กลิ่นมี, รถถัง จิตรเมืองนนท์, ตะวันฉายพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดา, เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์, ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9, พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ รวมถึงนักสู้ลูกครึ่งไทยอย่าง แดเนียล วิลเลียมส์ และโนแอล กรองด์ชอง

 

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888