เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

บิ๊กบอสชาตรี แถลงข่าวเซ็นสัญญา ทาเครุ

บิ๊กบอสชาตรี แถลงข่าวเซ็นสัญญา ทาเครุ เข้าสังกัด ONE อย่างเป็นทางการ

บิ๊กบอสชาตรี ได้แถลงข่าวการเซ็นสัญญากับ ทาเครุ โดย ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และ ซีอีโอ ONE ได้จัดงานแถลงข่าว การเซ็นสัญญาของซูเปอร์สตาร์คิกบ็อกซิ่งแดนซามูไรอย่าง “ทาเครุ เซกาวา” กับ ONE อย่างเป็นทางการ โดยมีสื่อมวลชน และแฟนกีฬาชาวญี่ปุ่นร่วมเป็นสักขีพยานอย่างคับคั่ง ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งภายหลังจากที่ บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศข่าวดีผ่านช่องทางโซเชียลส่วนตัวว่าแชมป์K-1หลายสมัยตัดสินใจก้าวเข้าสู่ชายคาONEหลังผันตัวเป็นนักชกอิสระก็สร้างกระแสฮือฮาไปทั่วจนกระทั่งมีการยืนยันอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวครั้งนี้

บิ๊กบอสชาตรี แถลงข่าวเซ็นสัญญา ทาเครุ

บิ๊กบอสชาตรี จัดงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญากับซูเปอร์สตาร์คิกบ็อกซิ่งแดนซามูไร “ทาเครุ เซกาวา” ONE อย่างเป็นทางการ

ทาเครุ นักชกขวัญใจชาวอาทิตย์อุทัยได้เปิดใจถึงเหตุผลที่ทำให้เขาได้ตัดสินใจเข้าร่วมกับ ONE ว่า “ผมรู้สึกว่านักกีฬามวยที่เก่งที่สุดในโลกทุกคนได้มารวมตัวกันที่ ONE และการแข่งขันที่เพิ่งจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกานั้นก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก นอกจากนั้น ONE ยังเป็นองค์กรที่ให้ความเคารพต่อนักสู้ทุกคนในสังกัดมาก และที่สำคัญ คือมีนักสู้ใน ONE ที่ผมอยากจะสู้ด้วยอยู่แล้ว นั่นคือเหตุผลหลักที่เซ็นสัญญาเลยครับ”

“ผมได้มาสู้ใน ONE ในฐานะตัวแทนของชาวญี่ปุ่น และแชมป์รายการ K-1 ผมอยากให้นักสู้จาก K-1 และนักสู้ชาวญี่ปุ่นได้รับความสนใจมากขึ้นกว่านี้ ผมอยากให้วงการกีฬาต่อสู้ในญี่ปุ่นมีความตื่นตัว นอกจากนี้ ผมยังอยากให้มีการประกบคู่ระหว่างนักสู้ญี่ปุ่นกับนักสู้จากทั่วโลกมากขึ้นอีกด้วย และผมหวังว่าการที่ผมเข้าร่วมกับ ONE จะช่วยให้ฝันนั้นเป็นจริงได้ครับ”

ทาเครุ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในคิกบ็อกเซอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อเทียบแบบปอนด์ต่อปอนด์มายาวนาน และเป็นเจ้าของสถิติน่าทึ่งชนะ 41 แพ้เพียง 3 ครั้ง โดยชัยชนะกว่า 24 ไฟต์ของเขานั้น เป็นการชนะน็อกคู่ต่อสู้ทั้งหมด ซึ่งนอกจากนี้ เขายังกวาดตำแหน่งแชมป์การแข่งขันกรังด์ปรีซ์ถึง 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ แชมป์โลก K-1 รุ่นซูเปอร์แบนตัมเวต, เฟเธอร์เวต และ ซูเปอร์เฟเธอร์เวต อีกด้วย

โดย ทาเครุ นั้นเป็นนักชกที่บรรดาแฟนกีฬาชาวไทยเรียกร้องอยากเห็นประจันหน้ากับราชันนักบู๊ชาวไทยอย่าง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” เป็นอย่างมาก เนื่องจากนักชกขวัญใจชาวซามูไร เคยประกาศอยากท้าประลองฝีมือกับซุปตาร์ชาวไทยไว้ก่อนหน้านี้ ในขณะที่ “รถถัง” เองก็ออกมาสัญญาเป็นมั่นเป็นหมายว่า จะรับคำท้าหาก “ทาเครุ” เข้ามาชกใน ONE และสุดท้ายนักชกจากแดนซามูไรก็ได้เข้ามาอยู่สังกัด ONE เป็นที่เรียบร้อย

และยิ่งไปกว่านั้น บิ๊กบอส ONE ก็เคยออกมาประกาศก่อนหน้านี้ด้วยตัวเองอีกว่า ทั้งคู่จะได้เจอกันแน่ที่ญี่ปุ่นหากทุกอย่างลงตัวแล้ว งานนี้แฟนมวยเตรียมตัวเตรียมใจรอศึกในฝันระหว่างสองซุปตาร์ระดับโลกได้เลย

บิ๊กบอสชาตรี แถลงข่าวเซ็นสัญญา ทาเครุ

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888