เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

บิ๊กบอสชาตรี ย้ำแชมป์โลกไทย10ล้าน

บิ๊กบอสชาตรี ย้ำแชมป์โลกไทย10ล้าน ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการมวยไทยกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

บิ๊กบอสชาตรี ย้ำแชมป์โลกไทย10ล้าน ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ วัน แชมเปียนชิพยืนยันมีแผนจะผลักดันให้นักมวยไทยระดับซูเปอร์สตาร์ผู้ที่เป็น “สุดยอดของที่สุด” ได้รับค่าตัว 10 ล้านบาทต่อ

ไฟต์ ในศึก ONE ลุมพินี ที่จะประเดิมนัดปฐมฤกษ์ ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566″บิ๊กบอส ONE” ประกาศชัดเจนไม่เกิน 2 ปี จะต้องมีแชมป์โลกซูเปอร์สตาร์ชาวไทยหนึ่งเดียวผู้ที่เป็น “สุดยอดของที่สุด” จะได้รับค่าตัว10 ล้านบาท ในการขึ้นชกที่ศึก ONE ลุมพินี พร้อมยืนยันจะเป็นเวทีที่ให้ค่าตัวนักมวยสูงสุดในประเทศไทยค่าตัวนักมวยที่จะขึ้นชกในศึก ONE ลุมพินี หากเทียบกับเวทีมวยอื่น ๆ ในประเทศไทย จะสูงกว่า 30-50 เปอร์เซ็นต์ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือโอกาสที่จะได้ขึ้นชกในเวทีระดับโลกของ วัน แชมเปียนชิพ ต่อไปในอนาคต ซึ่งเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้

บิ๊กบอสชาตรี ย้ำแชมป์โลกไทย10ล้าน

นอกจากนี้ บิ๊กบอสชาตรี ย้ำแชมป์โลกไทย10ล้าน พูดถึงเป้าหมายที่จะยกระดับชีวิตนักมวยไทย ให้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก และได้รับค่าตัวที่สมเหตุสมผล

เหมือนกับ “ดิไอรอนแมน” รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (135 ป.) ได้รับในปัจจุบันจากนั้นภายใน 1-2 ปี จะมีแชมป์หรือนักมวยคนใดคนหนึ่งที่ขึ้นชกในศึก ONE ลุมพินี โดยแชมป์โลกซูเปอร์สตาร์ชาวไทยผู้ที่เป็นสุดยอดของที่สุด จะได้รับเงินค่าตัวไฟต์เดียว 10 ล้านบาท นั่นคือแผนที่ผมวางเอาไว้ เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ ผมจะทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์สตาร์จริง ๆ ทั่วโลก ไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์แค่ในประเทศไทยอย่างเดียวเงินค่าตัวของศึก ONE ลุมพินี จะสูงสุดในประเทศไทยแน่นอน และจะขึ้นเรื่อย ๆ เหมือน รถถัง ที่ตอนชกกับ ONE ไฟต์แรกได้ค่าตัวประมาณ 4-5 แสนบาท ตอนนี้ รถถัง รับค่าตัว 4-6 ล้านบาทต่อไฟต์ แต่ในอนาคตไม่รู้ว่า

รถถัง จะเป็นคนแรกที่ได้รับค่าตัว 10 ล้านบาทหรือไม่ เมื่อถึงเวลาที่ ONE เติบโตขึ้น ผมพยายามให้ทุกคนขึ้นไปด้วยกัน เราต้องจริงใจในการสร้างฮีโร่ และการจะแสดงความจริงใจอย่างหนึ่งคือการให้เงินค่าตัวนักมวยอย่าง

เหมาะสมแชมป์โลก วัน แชมเปียนชิพ ร่วมงานแถลงข่าวประกาศความร่วมมือกับสื่อยักษ์ใหญ่ในประเทศไทย 7HD และ เทโร เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมถ่ายทอดศึก ONE ลุมพินี  เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.65

นอกจากนี้ “ชาตรี” เปิดเผยถึงไฮไลต์สำคัญของในช่วงปีแรกของศึก ONE ลุมพินี หลังจากนัดปฐมฤกษ์ จะเป็นการป้องกันตำแหน่งของ “ราชันฆ่าไม่ตาย” น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) กับผู้ท้าชิงชาวรัสเซีย “อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ” โดยจะเริ่มต้นถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD ในเวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

จะมีการประกบคู่ชกที่เป็นที่สุดของเมืองไทยแน่นอน เราจะเริ่มต้นด้วยการป้องกันตำแหน่งของ น้องโอ๋ กับ อลาเวอร์ดี เป็นการประเดิมศึก ONE ลุมพินี สัปดาห์แรก และจะมีรายการใหญ่ที่นำซูเปอร์สตาร์จาก วัน แชมเปียนชิพ มาขึ้นชกที่ศึก ONE ลุมพินี โดยปีหนึ่งจะมีทั้งหมด 4 ครั้ง

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888