เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศึก ONE ลุมพินี จัดรำไหว้ครูมวยไทยก่อนชกคู่เอก

ศึก ONE ลุมพินี จัดรำไหว้ครูมวยไทยก่อนชกคู่เอก

ศึก ONE ลุมพินี จัดรำไหว้ครูมวยไทยก่อนชกคู่เอก เตรียมพบประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการแข่งขันมวยไทย ในศึกONEลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ วันศุกร์ที่ 20 มกราคมนี้

ศึก ONE ลุมพินี

ร่วมสืบสานวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของมวยไทย ใน ศึก ONE ลุมพินี จัดรำไหว้ครูมวยไทยก่อนชกคู่เอกทุกสัปดาห์

แฟนๆ กีฬาชาวไทย เตรียมพบกับประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการแข่งขันมวยไทย กับศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคมนี้ ซึ่งจะจัดเต็มกับ 12 คู่มวยที่จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้ผู้ชม อีกทั้งกติกามวยไทยและการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) โดยคู่เอกของการแข่งขันคือ “ราชันฆ่าไม่ตาย” น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) เตรียมขึ้นป้องกันตำแหน่งสมัยที่ 7 กับ “Babyface Killer” อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ ผู้ท้าชิงอันดับ 2 ในแรงกิง นักชกชาวรัสเซีย

ซึ่งระหว่างการแถลงข่าว เมื่อวันพุธที่ 11 มกราคมที่ผ่านมานี้ “เปรม-อริยะวัฏ บุษราบวรวงษ์” กรรมการผู้จัดการ (MD) วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย ได้เปิดเผยถึงการให้นักมวยที่ขึ้นชกเป็นคู่เอกของศึก ONE ลุมพินี ให้มีการรำไหว้ครูมวยไทย เพื่อนำวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของกีฬามวยไทย ที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานหลายร้อยปี ได้เผยแพร่สู่สายตาผู้ชมทั่วโลก 170 ประเทศที่กำลังติดตามการถ่ายทอดสดในทุกๆ สัปดาห์

อีกสิ่งที่ผมอยากจะประกาศในงานแถลงข่าววันนี้ ซึ่งหลังจากที่ทุกฝ่ายได้ตัดสินใจร่วมกัน ในศึก ONE ลุมพินี ตั้งแต่นัดปฐมฤกษ์ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 20 มกราคมนี้ เราจะรักษาวัฒนธรรมของมวยไทยเอาไว้ โดยคู่เอกของรายการในทุกๆ สัปดาห์ จะต้องมีการรำมวยไหว้ครูก่อนการขึ้นชก เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมที่ดีของประเทศไทยให้เผยแพร่สู่สายตาผู้คนทั่วโลก

และนอกจากนี้ผู้บริหารหนุ่มของ วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย ยังได้ระบุถึงการร่วมกับช่อง 7HD, เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ และสนามมวยลุมพินี ที่จะช่วยยกระดับให้วงการมวยไทยกลับมาได้รับความสนใจจากแฟนกีฬา และร่วมพัฒนานักกีฬารุ่นใหม่ตั้งแต่ระดับรากหญ้า

ศึก ONE ลุมพินี

ทุกคนคงจะทราบว่าเรากำลังทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่กับสนามมวยลุมพินี โดยทางสนามมวยลุมพินี ได้มีการสนับสนุนไม่ให้มีการพนันในสนาม ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนของวงการมวยไทยเลยก็ว่าได้ โดยเรายังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรต่าง ๆ เพื่อพลิกโฉมให้กีฬามวยไทย ถึงเวลาแล้วที่เราจะร่วมทำสิ่งที่ดีให้กับมวยไทย

เปิดโผรายชื่อคู่มวยนัดปฐมฤกษ์ ศึก ONE ลุมพินี 1 ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 ประเดิมด้วยคู่เอก “ราชันฆ่าไม่ตาย” น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต เตรียมขึ้นป้องกันตำแหน่งสมัยที่ 7 กับ “Babyface Killer” อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ ผู้ท้าชิงชาวรัสเซีย เริ่มคู่แรกเวลา 19.30 น. และเริ่มถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

แฟนกีฬาชาวไทย เตรียมพบประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการแข่งขันมวยไทย ในศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ จัดเต็มกับ 12 คู่มวยที่จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้ผู้ชมทั้งกติกามวยไทยและการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA)

คู่เอกในศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ “น้องโอ๋” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) เตรียมกลับสู่ถิ่นเก่าที่เคยสร้างชื่อในฐานะแชมป์เวทีมวยลุมพินี 3 รุ่น และเป็นครั้งแรกในรอบ 8 ปีที่เจ้าของฉายา “ราชันฆ่าไม่ตาย” กลับมาสู่สังเวียนมวยไทยในบ้านเราอีกด้วย

ทางด้าน “อลาเวอร์ดี” ผู้ท้าชิงอันดับ 2 ในแรงกิง ตั้งเป้าที่จะเป็นนักมวยคนแรกที่ชนะ “น้องโอ๋” บนเวที ONE และต้องการกลับมาครองเข็มขัดทองอีกครั้ง หลังจากนักมวยสายเลือดรัสเซีย เคยคว้าแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต เมื่อเดือนธันวาคม 2562

นอกจากนี้การชกในคู่เอกของศึก ONE ลุมพินี ระหว่าง “น้องโอ๋”​ กับ “อลาเวอร์ดี” จะมีการรำไหว้ครูมวย อวดสายตาแฟนชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อจะได้สัมผัสความงดงามของวัฒนธรรมมวยไทยนอกเหนือจากความสนุกตื่นเต้นของการแข่งขัน โดยการไหว้ครูจะมีในคู่เอกของศึก ONE ลุมพินี ต่อเนื่องทุกสัปดาห์ ขณะที่ “เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน” ได้โอกาสวัดฝีมือกับ “ขุนศึกเล็ก บูมเด็กเซียน” ในพิกัดอะตอมเวต ร่วมด้วยการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นไลต์เวต ระหว่าง “ริชาร์ด โกดอย” นักสู้ชาวบราซิล กับ “อเล็กซี ลีอาปูนอฟ” คู่ต่อสู้ชาวรัสเซีย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888