เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ใบสน ควงพรทิพย์พ่ายร่วงรอบแรก ศึกมวยหญิง

ใบสน ควงพรทิพย์พ่ายร่วงรอบแรก ศึกมวยหญิงชิงแชมป์โลก

ใบสน นักชกสาวทีมชาติไทย ดีกรีเหรียญเงินชิงแชมป์เอเชียปีล่าสุด พ่าย เอลีฟ กูเนริ นักชกตุรกี 2-3 คะแนน อย่างน่าเสียดายใน รุ่น 75 กก. เช่นเดียวกับพรทิพย์ บัวป่า แพ้คะแนน เอสเตเล่ มอสลี่ (ฝรั่งเศส) 0-5 ในรุ่น 60 กก. ขณะที่ ธนัญญา สมนึก รุ่น 63 กก. ชนะ หลิน ฮา ธี นักชกเวียดนาม 4-1 และ พรนิภา ชูตรี นักชกรุ่น 81กก.ชนะอาร์เอสซี เจอร์นี่ คอดร่า (เซนต์ลูเซีย) เพียงแค่ยกแรกทะลุเข้ารอบสอง ในศึกมวยหญิงชิงแชมป์โลกปี 2023 ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย

ใบสน

คู่เอก รุ่น 75 กก. ใบสน นักชกสาวทีมชาติไทย ดีกรีเหรียญเงินชิงแชมป์เอเชียปีล่าสุด พบ เอลีฟ กูเนริ นักชกตุรกี ผลปรากฎว่าทั้งสองแลกหมัดกันดุเดือด

ผลัดกันรุกและรับ ทำคะแนนกันสูสี ตลอด3ยก สุดท้ายใบสนเป็นฝ่ายแพ้คะแนน 2-3 ตกรอบแรก อย่างน่าเสียดายด้านใบสนยอมรับความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ ว่าในพิกัดน้ำหนัก 75 กก. ที่เพิ่งขยับน้ำหนักตัวเองขึ้นมา หลังจากก่อนหน้านี้ขึ้นชกในรุ่น 69 กก. คงต้องปรับตัวอีกสักระยะเพื่อให้เข้าที่เข้าทาว กลับไปเมืองไทยจะตั้งใจฝึกซ้อม และนำข้อผิดพลาดมาปรับปรุงแก้ไข เพื่อลงแข่งขันซีเกมส์เดือน พ.ค.นี้ที่ประเทศกัมพูชา และอยากจะได้เหรียญทองมาฝากพี่น้องชาวไทย

สำหรับโปรแกรมในการแข่งขัน วันที่ 18 มี.ค. 2566 มีนักชกสาวไทยลงแข่งขันในรอบแรก 2 รุ่น ในรอบบ่าย รุ่น 54 กก. จุฑามาศ พบ มินู กูรง(เนปาล) คู่ที่ 6 เวที A, รุ่น 66 กก. แจ่มจันทร์ พบ แอนนา ฮาโมริ ลูก้า (ฮังการี) คู่ที่ 12 เวที A ทั้งนี้ รายการมวยสากลหญิงชิงแชมป์โลกปี 2023 มี 81 ชาติจากทั่วโลกเข้าร่วมในการแข่งขันในครั้งนี้ และมีเงินรางวัล โดยหรียญทอง รับ 100,000 เหรียญสหรัฐ (ราว3.3ล้านบาท) เหรียญเงิน รับ 50,000 เหรียญสหรัฐ (ราว1.65ล้านบาท) และ เหรียญทองแดง รับ 25,000 เหรียญสหรัฐ

ใบสน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888