เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แบทแมน คว้าโอกาสสำคัญคืนสังเวียน ONE ลุมพินี

แบทแมน คว้าโอกาสสำคัญคืนสังเวียน ONE ลุมพินี

แบทแมน อ.อัจฉริยะ มวยบู๊ดุดัน วัย 28 ปี จากอุบลราชธานี ที่พ่ายคะแนนเสียงข้างมาก “ดวงสมพงษ์ จิตรเมืองนนท์” ในศึก ONE ลุมพินี 4 ได้คิวดวล “ไผ่แดง เกียรติทรงฤทธิ์” มวยซ้ายทรงพลัง วัย 22ปีจากนครปฐมในศึกONEลุมพินี13วันศุกร์ที่21เม.ย.นี้ซึ่งตรงกับวันครบรอบวันเกิด28ปีของตัวเองพอดี

"</p

แบทแมน ขอล้ม ไผ่แดง คว้าโบนัสฉลองอายุครบ 28 ปี ในศึก ONE ลุมพินี 13

ความพ่ายแพ้ในไฟต์แรกทำให้แบทแมน เห็นจุดบกพร่องของตัวเองหลายอย่าง จึงจำเป็นต้องเร่งซ้อมพัฒนาฝีมือขึ้นมาโดยไว หวังมาแก้มือเต็มที่ตอบรับโอกาสได้ขึ้นชกเป็นคู่เอกของรายการอีกครั้ง  “วันนั้นผมรู้สึกภูมิใจมากครับที่ได้ขึ้นชกใน ONE ลุมพินี เป็นครั้งแรก ผมได้พยายามปรับสไตล์การชกให้เข้ากับรายการมากที่สุดแล้ว แต่รู้ตัวเลยว่ายังทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ตอนนี้เริ่มรู้แล้วว่าทางรายการชอบให้ชกแบบไหน ผมเลยนำข้อผิดพลาดมาซ้อมใหม่ขอทำไฟต์ต่อไปให้ดีขึ้นก่อนเป็นลำดับแรกครับ”

หนุ่มอุบลผู้ชื่นชอบแบทแมน ฮีโร่การ์ตูนดัง จนหยิบมาเป็นคาแรกเตอร์ให้แฟนมวยได้จดจำ มั่นใจไฟต์นี้จะคืนฟอร์มเก่งได้ หลังศึกษา “ไผ่แดง” มาแล้วเป็นอย่างดี ลุ้นถึงคว้าโบนัสเป็นของขวัญวันเกิดตัวเอง “ผมไม่เคยชกกับ ไผ่แดง มาก่อนครับ แต่ได้ศึกษาสไตล์การชกของเขามาแล้ว ที่เหลือก็คือต้องปรับตัวเตรียมอาวุธไปสู้กับเขาให้ดีที่สุด ผมมองว่าเราจะเดินสู้กันตลอดทั้งสามยก ไฟต์นี้ผมมั่นใจมากเพราะระบบร่างกายกลับมาสมบูรณ์แล้ว ผมหวังได้โบนัสด้วยเพราะขึ้นชกตรงกับวันเกิด (21 เม.ย.) พอดีครับ”

สำหรับแบทแมน ถือเป็นหนึ่งในนักชกที่มักเจอเรื่องดราม่าของผลการตัดสินอยู่เป็นประจำ ซึ่งนั้นกลายเป็นบทเรียนสำคัญที่ทำให้เขาแกร่งขึ้น พร้อมมุ่งมั่นทำหน้าที่บนเวทีให้ดีที่สุดอยู่ก่อนเสมอ “ส่วนมากเวลามีประเด็นขัดแย้งเรื่องผลการตัดสินอะไรขึ้นมาผมเลือกที่จะไม่สนใจอะไรมากครับ ผมถือว่าได้ทำหน้าที่ของตัวเองบนเวทีอย่างเต็มที่แล้ว ผลแพ้ชนะที่เกิดขึ้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งแล้วครับ ผมพร้อมทำผลงานให้ออกมาดีที่สุดทุกไฟต์เหมือนเดิม ฝากถึง ไผ่แดง สู้มาเต็มที่ได้เลย เดี๋ยวเจอกันวันชกครับ”

รับประกันความมันนักสู้ทุกคนพร้อมจัดเต็มแลกอาวุธให้หายคิดถึงกับ ศึก ONE ลุมพินี 13 ประกบคู่ชกฝีมือดีมาเจอกันให้ได้ติดตามแบบเต็มอิ่มเหมือนเดิม ผ่านการถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี ในวันศุกร์ที่ 21 เม.ย.นี้มวยคู่เอกแบทแมน อ.อัจฉริยะ มวยบู๊ดุดันจากอุบลราชธานี ขอกลับมาแก้มือขึ้นสังเวียนตรงกับวันเกิดอายุครบ 28 ปี เจอกับ “ไผ่แดง เกียรติทรงฤทธิ์” มวยฝีมือครบเครื่อง วัย 22 ปี จากนครปฐม ที่ได้โอกาสขึ้นโชว์ผลงานครั้งแรกรายการนี้จนได้ ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 – 135 ป.)

คู่รอง “สุรชัย ส.สมหมาย” มวยขวาเข่ายัดไส้ วัย 31 ปี จากนครราชสีมา ยิ้มรับโอกาสสำคัญที่ให้คนอายุขึ้นเลขสามได้โชว์ฝีมือวัดพลัง “โนเอลิสสัน ซิลวา” มวยแกร่ง วัย 27 ปี จากบราซิล ในกติกามวยไทย พิกัดแคตซ์เวต (126 ป.) คู่เด่นฝั่งอินเตอร์ “แรมโบ้เล็ก ฉ.อจลบุญ” มวยซ้ายศอกคม วัย 20 ปี จากชัยภูมิ ขอเดินหน้าสานต่อเก็บชัยต่อเนื่องเปิดหน้าชน “จาง เฉิงหลง” มวยประสบการณ์แน่น วัย 25 ปี จากจีน ที่หวังเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาให้ได้ ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135 – 145 ป.) ร่วมด้วย “เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99” มวยขวาหนักแน่น วัย 20 ปี จากขอนแก่น ได้ลงพิสูจน์ฝีมือตัวเองอีกครั้งเจอของแข็งจากอุซเบกิสกาน “ชาคริยอร์ ยูราเยฟ” ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 – 135 ป.)

"</p

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888