เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อนุชัย พร้อมชกกับผู้ท้าชิงจาก อูกันด้า

อนุชัย พร้อมชกกับผู้ท้าชิงจาก อูกันด้า ดวลไฟต์นัดนี้ ทั้งคู่ๆได้มีการชั่งน้ำหนักผ่านฉลุยพร้อมป้องกันแชมป์โลก

อนุชัย ควง ผู้ท้าชิงอูกันด้าดวลไฟต์ เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันอังคารนี้ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ  ในโรงแรมไม้หอมรีสอร์ท ที่จ.นครสวรรค์ ที่วันผ่านมา จึงได้มีการชั่งน้ำหนักพร้อมตรวจร่างกายและประชุมกติกาอย่างเป็นทางการของ ศึกนัดยิ่งมีที่มีความยิ่งใหญ่ CPF ในศึกมวยมันส์สนั่นโลก ที่มีความจะระเบิดศึกในวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าลานหน้าเทศบาลนครนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ณ ในเวทีมวยชั่วคราวนี้จะเป็นลานหน้าที่ เทศบาลนครนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ยิงดูสดช่องทรูโฟร์ยู 24 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

จัดโดย “เสี่ยตังค์” โปรโมเตอร์ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ร่วมกับ นายกจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ และบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัดมหาชน โดยผลการชั่งน้ำหนักคู่เอกมวยสากล  ซีพีเอฟ ป้องกันแชมป์โลก ABF รุ่นเฟเธอร์เวท 126 ปอนด์ พบ โจสิยาห์ ลูมันยา (อูกันด้า) ซึ่งด้าน  และ โจสิยาห์ ได้ขึ้นชั่งได้ตามพิกัด 126 ปอนด์ ผ่านฉลุยทั้งคู่

อนุชัย

อนุชัย ควง ผู้ท้าชิงอูกันด้าดวลไฟต์ ขณะคู่มวยไทยประกอบรายการ ผลการชั่งน้ำหนัก คู่เอก ทักษิณเล็ก ดี.เอ็น.มวยไทย ป้องกันแชมป์ทรูโฟร์ยูรุ่น 140 ปอนด์ พบ เพชรชัยเมศร์

ส.จ.โต้งปราจีน พิกัด 140 ปอนด์ เปิดหัว ส่วนคู่รอง ชาลาวัน หยกขาวแสนชัยมวยไทยยิม ชิงแชมป์ทรูโฟร์ยูรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวท 122 ปอนด์ พบ ฉลามดำ ส.บุญมีฤทธิ์ ปิดท้าย

เพชรเรไร เพชรเจริญวิทย์ พบ เพชรอุบล ส.บางครุ พิกัด 122ปอนด์

ด้าน เสี่ยตังค์ ฝากแฟนมวยรอติดตามผลงานในวันพรุ่งนี้กับศึก CPF มวยมันส์สนั่นโลก ที่จ.นครสวรรค์ โดยคู่เอก  ซีพีเอฟ ที่จะป้องกันแชมป์โลก ABF รุ่น 126 ปอนด์ พบ โจสิยาห์ ลูมันยา พร้อมกับมวยไทยชื่อดังชิงแชมป์กันถึง 2 คู่ รับประกันความมันส์

พร้อมกับมีคาราวานซีพีเอฟ สินค้าราคาถูกลดค่าครองชีพให้กับแฟนมวยที่มาติดตามที่สนามอีกด้วย ยิงสดช่องทรู 24 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

 ซีพีเอฟ นักชกเจ้าของแชมป์สหพันธ์มวยแห่งเอเซีย ABF รุ่นเฟเธอร์เวต ไล่ต้อนเอาชนะ โจสิยาห์ ลูมันยา ผู้ท้าชิงชาวยูกันดา ป้องกันเข็มขัดแชมป์ ABF รุ่นเฟเธอร์เวต เอาไว้ได้สำเร็จ ที่สนามมวยนานาชาติรังสิต จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน

ก่อนการชก  ซีพีเอฟ และโจสิยาห์ ลูมันยา ขึ้นชั่งน้ำหนักได้ตามพิกัด 126 ปอนด์ผ่านทั้งคู่ โดยการชกไฟต์นี้  ซีพีเอฟ เดิลุยออกหมัดใส่ผู้ท้าชิงชาวยูกันดา ก่อนครบ 10 ยก ซีพีเอฟ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปแบบเอกฉันท์ ป้องกันแชมป์ ABF รุ่นเฟเธอร์เวตเอาไว้ได้

อนุชัย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888