เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อนุชัย คว้าแชมป์สหพันธ์มวยนานาชาติมาครอง

อนุชัย พลาดโดนหัวโหม่งแตกแต่ใช้ฝีมือเหนือกว่า ชนะคะแนนนักชกชาวฟิลิปปินส์ คว้าแชมป์สหพันธ์มวยนานาชาติ มาครอง

อนุชัย ซีพีเอฟ ถึงแม้จะไปพลาด โดนหมัดโดนศรีษะแตกเลือดไหล แต่ไม่กลัวอาศัยลูกหนักชิงดักต่อยท้อง สลับบนทำได้ต่อเนื่องก่อนเป็นฝ่ายคว้าชัยเหนือ ริคาร์โด้ ซุยโน่ นักชกจากฟิลิปปินส์ ลงมาได้สำเร็จคว้าแชมป์สหพันธ์มวยนานาชาติ IBF รุ่นแบนตั้มเวท 118 ปอนด์ มาครองในการเจอกันเป็นคู่เอกศึก CPF มวยมันส์สนั่นโลก ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566 ณ วิกรังสิต ที่ผ่านมา

อนุชัย คว้าแชมป์สหพันธ์มวยนานาชาติมาครอง

คู่เอก อนุชัย ซีพีเอฟ พบกับ ริคาร์โด้ ซุยโน่ (ฟิลิปปินส์)  คู่นี้เป็นการชิงแชมป์สหพันธ์มวยนานาชาติ IBF รุ่นแบนตั้มเวท 118 ปอนด์

3 ยกแรก ริคาร์โด้ มาดุเดินสาวหมัด ลำตัวสลับเหวี่ยงขวาแบบไม่มีตำรา ด้านอนุชัยที่โดนมีสะดุ้ง แต่ยังทนได้มีช่องดัน ต่อยล่างสลับบนโต้เถียงได้เน้น ๆ และต่อมายก 4-6 อนุชัยถึงแม้จะโดนหมัด แต่เก็บอาการ หันมาต่อยทรงรัดกุม แรงปะทะดีกว่าชิงดักต่อยท้อง สลับบนมีลูกออกหมัดได้ต่อเนื่อง เล่นงานริคาร์โด้ที่เดินช้าโดนหมัดสะสม จนเลือดกำเดาทะลัก แถมโดนลำตัวหยุดเมื่อยังทนได้ พยายามเดินลุยต่อยหมัดสู้หวังพลิกเกม แต่มีจังหวะไปต่อยหมัดซ้ำ ทำให้โดนตัดคะแนนทันที และยกที่ 7 ถึงยกสุดท้าย อนุชัยจับทางได้มีหมัดหน้าแย๊บแล้ววน แถมมีลูกดักต่อยล่างฮุบ บนฉายได้ต่อเนื่องเอาทางริคาร์โด้ ที่โดนสะสมถึงกับยุบแผ่วไปตามสภาพ ครบยกไม่มีปัญหา อนุชัยคว้าชัยงาบแชมป์ IBF ลงมาได้สำเร็จ

ส่วนผลคู่อื่น ๆ มีดังนี้ เพชร ซีพีเอฟ ชนะ ทีเคโอยก 3 เพชรอุบล ส.บางครุ ออกรบ วรวินิจ ชนะ ทีเคโอยก 4 วีรภัทร ประสพเนตร์ อนันตชัย สาสะกุลยิมส์ ชนะ ทีเคโอยก 2 วีรพล อุริวงค์

อนุชัย คว้าแชมป์สหพันธ์มวยนานาชาติมาครอง

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888