เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อนาโตลี มาลีคิน น็อกยกแรกราชันไร้พ่าย

อนาโตลี มาลีคิน น็อกยกแรกราชันไร้พ่าย ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศึกใหญ่ส่งท้ายปี ONE Fight Night 5

 อนาโตลี มาลีคิน น็อกยกแรกราชันไร้พ่าย ที่ยกพลไปจัดโปรแกรมเดือดกัน ณ มอลล์ ออฟ เอเชีย อารีนา กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยครั้งนี้มีการชิงเข็มขัดแชมป์โลกกันถึงสองเส้นในนัดเดียว เมื่อช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565คู่เอกของรายการ อัศวินดัตช์ ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ เจ้าของแชมป์โลก ONE สองรุ่น (ไลต์เฮฟวีเวต 225 ป. และมิดเดิลเวต 205 ป.) ขึ้นสังเวียนป้องกันเข็มขัดรุ่นไลต์เฮฟวีเวต กับผู้ท้าชิงจอมแกร่ง

ดีกรีแชมป์โลกเฉพาะกาล ONE รุ่นเฮฟวีเวต (265 ป.) อย่าง  จากรัสเซีย ที่ลดน้ำหนักลงมาล่าเข็มขัดเส้นที่สองประดับบารมีศึกระหว่างสองแชมป์โลกที่ต่างกำสถิติไร้พ่ายจบลงเร็วกว่าที่คาด เมื่อแชมป์โลกเฉพาะกาลรุ่นยักษ์แดนหมีขาว “ไรเนียร์” เป็นฝ่ายเปิดเกมรุกหนัก อัดหมัดไม่ยั้ง มาถึง ช่วงปลายยกแรก “ไรเนียร์” พลาดโดนกำปั้นของ “

เข้าอย่างจังล้มลงก่อนปรี่เข้าทุบหมัดค้อนปอนด์ปิดเกม ชนะน็อกไปในนาทีที่ 4.35 ของยกแรก ผงาดซิวแชมป์โลก ONE รุ่นไลต์เฮฟวีเวต (225 ป.) มาครองเพิ่มอีกรุ่น ยัดเยียดปราชัยหนแรกในอาชีพแก่ “ไรเนียร์”

อนาโตลี มาลีคิน น็อกยกแรกราชันไร้พ่าย

ด้วยน็อกเอาต์ของ อนาโตลี มาลีคิน น็อกยกแรกราชันไร้พ่าย สุดสวยกระแทกตา บิ๊กบอส ชาตรี ศิษย์ยอดธงผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ

จึงควักกระเป๋าจ่ายโบนัสให้เขาคนเดียวเหนาะๆ เกือบ 3.5 ล้านบาท ในปัจจุบัน ถือเป็นครั้งที่สองที่  คว้าโบนัสคูณสองในไฟต์เดียวขณะที่คู่รองของรายการ เป็นชิงแชมป์โลกปล้ำจับล็อก รุ่นไลต์เวต (170 ป.) ระหว่างแชมป์โลกชาวอเมริกัน “เคด รูโทโล พบกับผู้ท้าชิงชาวบราซิล “มาเทอุส กาเบรียล” เกมการชกต่างฝ่ายต่างพยายามชิงจังหวะ แต่เป็นทางด้าน “เคด รูโทโล” ทำได้ดีกว่า ครบยกจึงเอาชนะคะแนนไปอย่างเอกฉันท์ รักษาเข็มขัดไว้ได้ในการป้องกันตำแหน่งครั้งแรกของเจ้าตัวจึงควักกระเป๋าจ่ายโบนัสให้เขาคนเดียวเหนาะๆ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเกือบ 3.5 ล้านบาท ในปัจจุบัน ถือเป็นครั้งที่สองที่ “อนาโตลี” คว้าโบนัสคูณสองในไฟต์เดียว

ขณะที่คู่รองของรายการ เป็นชิงแชมป์โลกปล้ำจับล็อก รุ่นไลต์เวต (170 ป.) ระหว่างแชมป์โลกชาวอเมริกัน เคด รูโทโล พบกับ ผู้ท้าชิงชาวบราซิล “มาเทอุส กาเบรียล” เกมการชกต่างฝ่ายต่างพยายามชิงจังหวะ แต่เป็นทางด้าน “เคด รูโทโล” ทำได้ดีกว่า ครบยกจึงเอาชนะคะแนนไปอย่างเอกฉันท์ รักษาเข็มขัดไว้ได้ในการป้องกันตำแหน่งครั้งแรกของเจ้าตัว
ก่อนหน้านี้ นักสู้รุ่นยักษ์ประกาศท้ารบกับเจ้าบัลลังก์รุ่นเฮฟวีเวตอย่าง  “อาร์จาน บูลลาร์” แต่ก็ถูกปฏิเสธอยู่หลายต่อหลายครั้ง จนทาง ONE จำเป็นตั้งเปิดศึกชิงแชมป์โลกเฉพาะกาลขึ้น เพื่อให้การแข่งขันในรุ่นเฮฟวีเวตยังคงมีการเคลื่อนไหวต่อไป

โดย “อนาโตลี” สามารถเอาชนะคู่แข่งแถวหน้าของรุ่น “คิริลล์ กรีเชนโก” ขึ้นเป็นแชมป์โลกเฉพาะกาลรุ่นยักษ์ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และกำลังจะได้ประจันหน้ากับแชมป์โลก “อาร์จาน” สมใจ แต่ก็ต้องกลายเป็นสายบัวรอเก้อ เนื่องจาก “อาร์จาน” ขอถอนตัวเนื่องจากอาการบาดเจ็บในระหว่างรอศึกรวมเข็มขัด “อนาโตลี” ไม่อยากทิ้งเวลาให้เปล่าประโยชน์จึงเลือกที่จะโดดลงมาล่าเข็มขัดในรุ่นไลต์เฮฟวีเวต ซึ่งมีจอมรัด “ไรเนียร์” เป็นราชันของรุ่นในขณะนี้ โดยฝ่ายหลังเพิ่งโชว์ฟอร์มรั้งเข็มขัดรุ่นมิดเดิลเวต (205 ป.) เอาชนะ  “วิตาลี บิกแดช” เพื่อนร่วมทีมของ “อนาโตลี” ไปเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อเทียบสถิติแล้ว “ไรเนียร์” ผู้มีสถิติไร้พ่ายในการแข่งขันชนะ 16 ไฟต์ตลอดเส้นทางอาชีพ อาจดูเป็นเรื่องที่สวยหรู แต่เขาไม่ใช่แชมป์โลกคนเดียวที่ไร้พ่าย แต่ “อนาโตลี” ก็ยังไม่เคยแพ้ใครเลยเช่นกันตลอด 11 ไฟต์ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ “อนาโตลี” เห็นว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะลุ้นครองเข็มขัดอีกเส้น

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888