เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อัลเจอร์เมน สเตอร์ลิ่ง พบ เฮนรี่ เซฮูโด้

อัลเจอร์เมน สเตอร์ลิ่ง พบ เฮนรี่ เซฮูโด้ ป้องกันแชมป์แบนตั้มเวทกับ เฮนรี่ เซฮูโด้ อดีตแชมป์ 2 รุ่นที่คัมแบ็กเวทีกรง 8 เหลี่ยมมาเพื่อลุ้นเป็นแชมป์อีก 1 สมัย  เช้าวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม นี้

อัลเจอร์เมน สเตอร์ลิ่ง  พบ เฮนรี่ เซฮูโด้ ซุปเปอร์ไฟต์ของวงการยูเอฟซี ที่แฟนๆทั่วโลกรอคอย ยูเอฟซี 288 คู่เอกอัลเจอร์เมนสเตอร์ลิ่งแชมป์รุ่นแบนตั้มเวทชาวอเมริกันเชื้อสายจาไมก้าป้องกันตำแหน่งไฟต์สำคัญกับผู้ท้าชิงอันตรายอย่างเฮนรี่ เซฮูโด้ที่เป็นอดีตแชมป์2รุ่นและอดีตนักมวยปล้ำเหรียญทองโอลิมของสหรัฐอเมริกาจากสังเวียน พรูเด็นเชียล เซ็นเตอร์ เมืองนวร์ก รัฐนิวเจอร์ซี โดยพบกันที่พรีลิมส์ในเวลา07.00และเมนคาร์ด เริ่มที่เวลา09.00-12.00

อัลเจอร์เมน สเตอร์ลิ่ง พบ เฮนรี่ เซฮูโด้

อัลเจอร์เมน สเตอร์ลิ่ง พบ เฮนรี่ เซฮูโด้ โปรแกรมเด็ด ศึกใหญ่ ศึกสำคัญ ประเดิมเดือนพฤษภาคม 2566 กับยูเอฟซี 288

สำหรับอัลเจอร์เมน สเตอร์ลิ่ง แชมป์รุ่นแบนตั้มเวท วัย 33 ปี มีสถิติในการชก25 ไฟต์ ชนะ 22 แพ้ 3 ชนะน็อกเอาท์3 ซับมิสชั่น 8 และชนะคะแนน10ไฟต์ได้แชมป์รุ่นนี้มาจากการชนะฟาวล์ ปีเตอร์ ยาน อดีตแชมป์ชาวรัสเซีย ในศึกยูเอฟซี 259เมื่อมีนาคม 2021หลังจากนั้นชนะคะแนน ปีเตอร์ ยาน ในไฟต์แก้มือ ซึ่งเป็นการป้องกันแชมป์ในศึกยูเอฟซี279 เมื่อเมษายน 2022ไฟต์ล่าสุดของการป้องกันตำแหน่ง ชนะ ทีเคโอ อดีตแชมป์ ทีเจ ดิลลาชอว์และในศึกยูเอฟซี 280

และเมื่อตุลาคม 2022 ส่วน เฮนรี่ เซฮูโด้  ผู้ท้าชิงวัย 35 ปี  ชาวอเมริกัน เชื้อสายเม็กซิโก เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนักมวยปล้ำฟรีสไตล์ ประสบความสำเร็จด้วยการเป็นแชมป์เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์  ปี 2008 ด้วยวัย 21 ปี  เส้นทางในแวดวง เอ็มเอ็มเอ หรือศิลปะการต่อสู้แบบผสม

คว้าแชมป์ 2 รุ่นคือ เฟเธอร์เวท และ แบนตั้มเวท  สามารถป้องกันตำแหน่งทั้ง 2 รุ่น รุ่นละ 2 ครั้งอีกด้วย  หลังจากชนะ โดมินิค ครูซ ในเดือนเมษายน 2022 ก็ประกาศแขวนนวม ก่อนจะคัมแบ็กมาสู้ในยูเอฟซีอีกครั้ง ในการชิงเข็มขัดแชมป์อัลเจอร์เมน สเตอร์ลิ่ง มีสถิติ ชนะ 16 แพ้ 2  ชนะน็อกเอาท์ 8 และ ชนะ คะแนน 8 ครั้ง

อัลเจอร์เมน สเตอร์ลิ่ง พบ เฮนรี่ เซฮูโด้

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888