เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อัลเมย์ด้า เอาชนะซับมิทชั่น โรเซนสตรอยค์ ได้ในยกแรก

อัลเมย์ด้า เอาชนะซับมิทชั่น โรเซนสตรอยค์ ไปได้ในยกแรก พร้อมกับเพิ่มสถิติให้ตัวเอง

จาอิลตอน อัลเมย์ด้า นักสู้ชาวบราซิล ใช้ความปราดเปรียวว่องไว และความช่ำชองของการต่อสู้ภาคพิ้นดิน ใช้เวลาเพียง 3.43 นาทีของยกแรก เป็นฝ่ายเอาชนะซับมิชชั่น แจร์ซินโญ โรเซนสตรอยค์ ยักษ์ใหญ่จากซูรินัม ไปได้อย่างสวยสดงดงาม ในคู่เอกของศึก UFC FIGHT NIGHT: ROZENSTRUIK VS ALMEIDAณสังเวียนSpectrumCenter,ชาร์ล็อตต์นอร์ธแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาเมื่อคืนวันเสาร์ที่13พฤษภาคมที่ผ่านมา

ไฮไลท์ของรายการเป็นการดวลกันในพิกัดรุ่นเฮฟวี่เวตระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่อย่าง แจร์ซินโญ โรเซนสตรอยค์ นักสู้จากซูรินัมวัย 35 ปีพบกับ จาอิลตอน อัลเมย์ด้านักสู้รุ่นยักษ์จากบราซิลวัย 31 ปี

อัลเมย์ด้า เอาชนะซับมิทชั่น โรเซนสตรอยค์ ได้ในยกแรก

ปิดเกมได้ไว อัลเมย์ด้า จับล็อก โรเซนสตรอยค์ ยกแรก ในศึก UFC FIGHT NIGHT

เปิดฉากยกแรก แจร์ซินโญ เป็นฝ่ายเดินเข้าหา หวังปิดบัญชีให้เร็วที่สุด แต่กลับพลาดโดนอัลเมย์ด้า พุ่งเทคดาวน์ใส่ และพยายามขึ้นไปคอนโทรลและหาจังหวะปิดเกมใส่ “Bigi Boy” ให้ได้ ก่อนที่ “Malhadinho” จะทำสำเร็จ ในจังหวะที่ แจร์ซินโญ่ ดิ้นหนี และได้จังหวะจับใส่ แรร์ เน้ค โช้ค จนยักษ์ใหญ่จากซูรินัมต้องขอยอมแพ้

เท่ากับว่า จาอิลตอน อัลเมย์ด้านักสู้จากบราซิล เอาชนะซับมิทชั่น แจร์ซินโญ โรเซนสตรอยค์ ไปได้ในยกแรก พร้อมกับเพิ่มสถิติให้ตัวเองเป็นชนะ 19 แพ้ 2 ใน แถมยังเป็นการชนะแบบไม่ครบยกมาแล้ว 5 ไฟต์ติดต่อกัน ขณะที่ แจร์ซินโญ่ แพ้เป็นครั้งที่ 5และชัยชนะยังหยุดอยู่ที่13ไฟต์

รองคู่เอกเป็นการต่อสู้ในพิกัดรุ่นไลต์เฮฟวี่เวต โดยเป็นการฟาดปากกันระหว่าง แอนโธนี่ย์ สมิธ นักสู้อเมริกันวัย 34 ปี ซึ่งผลการต่อสู้คู่นี้ปรากฏว่าทั้งคู่ออกอาวุธแลกกันตลอดทั้ง 3 ยก ก่อนที่สุดท้ายจะเป็น จอห์นี่ วอล์คเกอร์ ที่ออกอาวุธได้แม่นยำและชัดเจนกว่า เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน แอนโธนี่ย์ สมิธ ไปได้อย่างเป็นเอกฉันท์ เพิ่มสถิติให้กับตัวเองเป็น ชนะ 21 แพ้ 7 แถมยังเป็นชัยชนะไฟต์ที่ 3 ติดต่อกันของนักสู้จากบราซิลรายนี้

ขณะเดียวกันยังมีการขึ้นสังเวียนของนักสู้ตัวแทนจากทวีปเอเชียในพิกัดรุ่นฟลายเวตหญิงระหว่าง คิม จี ฮยอน นักสู้สาววัย 33 ปีจากเกาหลีใต้ พบกับ แมนดี้ โบฮ์ม คู่ต่อกรวัย 33 ปีชาวเยอรมนี โดยผลการต่อสู้ปรากฏว่า แมนดี้ โบฮ์ม ออกอาวุธได้ชัดเจนกว่า เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน คิมจีฮยอนไปได้อย่างเป็นเอกฉันท์เพิ่มสถิติเป็นชนะ8แพ้2

อัลเมย์ด้า เอาชนะซับมิทชั่น โรเซนสตรอยค์ ได้ในยกแรก

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888