เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“อควาแมนแดนสยาม” ฉายาของสินสมุทร กลิ่นมี

สายบู๊วัย 27 ปี อควาแมนแดนสยาม ฉายาของ “สินสมุทร กลิ่นมี” ได้หวนกลับมาขึ้นสังเวียนเรียกศรัทธาอีกครั้งในฐานะคู่เอกภาคอินเตอร์ของศึก ONE ลุมพินี 24วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้โดยจะพบกับ “วิคเตอร์ เทกเซรา”

มวยไทย อควาแมนแดนสยาม ฉายาของ สินสมุทร กลิ่นมี ก่อนหน้านี้ สินสมุทร เคยได้รับโอกาสให้ก้าวขึ้นไปชิงเข็มขัดแชมป์โลกมวยไทย รุ่นไลต์เวต กับเจ้าบัลลังก์อย่าง “รีเกียน เออร์เซล” ถึงสองครั้งแต่สุดท้ายก็ไม่สามารถกระชากเข็มขัดมาครองได้ด้วยการแพ้คะแนนแบบไม่เอกฉันท์ในศึก ONE Fight Night 3 เมื่อเดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา และพ่ายแพ้แบบน็อกเอาต์ในศึก ONE ลุมพินี 9 เมื่อเดือน มีนาคมที่ผ่านมา

อควาแมนแดนสยาม ฉายาของ สินสมุทร กลิ่นมี

นักชกระดับซูเปอร์สตาร์ อควาแมนแดนสยาม ฉายาของ สินสมุทร กลิ่นมี บอสชาตรีมีความเชื่อมั่นว่าสามารถพัฒนาฝีมือขึ้นมาได้อีกขั้น เพื่อกลับไปคว้าสิทธ์ท้าชิงบัลลังก์มวยไทยรุ่นไลต์เวต 155 – 170 ปอนด์ อีกครั้ง

ถึงแม้แต่บิ๊กบอส “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ยังถึงกับออกปากว่าแชมป์โลกชาวซูรินาม นั้นเป็นนักชกที่แข็งแกร่งและอันตราย แต่ก็ยังเชื่อมั่นว่า “สินสมุทร” จะสามารถพัฒนาฝีไม้ลายมือขึ้นมาได้อีก เพื่อกลับไปคว้าสิทธ์ในการเปิดศึกภาคสาม ท้าชิงเข็มขัดแชมป์โลกONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต จาก “รีเกียน” อีกครั้งรีเกียน เออร์เซล เป็นนักมวยไทยที่อันตรายมาก และเราก็มีนักกีฬาหลายคนที่อยากชิงเข็มขัดกับเขา เรามี สินสมุทร ด้วย ในครั้งล่าสุด ผมว่าเขาแพ้ไปนิดเดียว

ถ้าเกิดเขาพัฒนาขึ้นอีกนิด ผมว่าเขาจะมีสิทธ์ได้ขึ้นชิงแชมป์โลกอีกครั้งหนึ่งครับด้าน “สินสมุทร” แม้จะผิดหวังซ้ำซากแต่เจ้าตัวก็ยืดอกยอมรับความพ่ายแพ้อย่างลูกผู้ชาย และกลับไปทำการบ้านเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องของตนเอง โดยเชื่อว่าตนจะกลับมาแกร่งและเก่งกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้กำลังใจโดยตรงจาก บิ๊กบอส “ชาตรี” ที่ยังเชื่อมั่นในตัวเขา “สินสมุทร” จึงตั้งใจเต็มที่สำหรับการกลับมากู้ศรัทธาใน

ถึงไฟต์ที่จะถึงนี้ผมต้องขอบคุณ พี่ชาตรี ด้วยครับที่ยังเชื่อมั่นในตัวผม ผมจะพยายามทุกอย่างเพื่อพัฒนาตัวเอง ผมจะทำให้ได้ตามที่ พี่ชาตรี ให้คำแนะนำและให้กำลังใจผมครับ ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะมีโปรโมเตอร์คนไหนที่เห็นนักมวยแพ้แล้วจะโทรมาให้กำลังใจแบบนี้ ผมรู้สึกซาบซึ้งมากครับแฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 นาที

อควาแมนแดนสยาม ฉายาของ สินสมุทร กลิ่นมี

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888