เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ  ขอหวนคืนสังเวียนมวยอีกครั้ง

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ  ขอหวนคืนสังเวียนมวยอีกครั้ง  ในศึก ONE ลุมพินี 8 ดวลมาฟลุด ตูปิเยฟเร่งทำฟอร์มกลับไปไต่บัลลังก์ น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย อีกครั้ง

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ  ขอหวนคืนสังเวียนมวยอีกครั้ง ผู้ท้าชิงอันดับ 2 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต135-145 ปอนด์เตรียมคืน สังเวียนลุมพินีอีกครั้ง พร้อมดวล กับมาฟลุด ตูปิเยฟนักชกจอมดีเดือดจากอุซเบกิสถาน ในกติกามวยไทย รุ่นเเบนตัมเวต ศึก ONE ลุมพินี 8 วันศุกร์ที่ 10 มีนาคมนี้ ตั้งเป้าปั้นฟอร์มใหม่ และกลับไปไต่บัลลังก์ของน้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทยอีกครั้ง

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ  ขอหวนคืนสังเวียนมวยอีกครั้ง  ดีกรีแชมป์โลก IFMA 3 สมัย และจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งในฐานะแชมป์โลก ONE มวยไทยได้หรือไหม

โอกาสท้าชิงบัลลังก์มวยไทย รุ่นแบนตัมเวตที่เฝ้ารอมานาน กับ ราชันฆ่าไม่ตาย ในนัดปฐมฤกษ์ ONE ลุมพินี เมื่อ 20 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งการได้ครองเข็มขัดแชมป์โลกนั้นคือเป้าหมายสูงสุดของ “อลาเวอร์ดี” ตั้งแต่เข้าร่วมสังกัด ONEแต่เจ้าของฉายา นักฆ่าหน้าเด็ก ก็ไปไม่สามารถผ่านด่านสุดท้ายไปได้ ถูกเจ้าบัลลังก์ถลุงลำตัวจนคำนับพื้นเวทีในยกที่ 3 เก็บกระเป๋ากลับลงมาประจำการเป็นผู้ท้าชิงอันดับ 2 ของแรงกิงตามเดิมผมรู้สึกว่าผมได้รับโอกาสครั้งใหญ่

และแต่ผมเสียโอกาสนั้นไป ตอนที่ผมโดนชก ใคร ๆ ก็รู้ว่าหมัดขวาของน้องโอ๋หนักแค่ไหน มันเจ็บมาก และหลังจากโดนหมัดนั้น ผมเหมือนจะหมดพลังและเรี่ยวแรง ในตอนแรกผมรู้สึกว่าผมชนะได้แน่ แต่ผมก็ไปพลาดโดนชก หลังจากนั้นเกมก็เปลี่ยนไปเลยครับน้องโอ๋ เป็นนักสู้ที่เก่งที่สุดในโลก เขาครองเข็มขัดมานานมาก ผมนับถือน้องโอ๋มาก เขาสู้กับผมได้ไม่ต่างจากนักกีฬาหนุ่ม ๆ อายุ 26-27 ปี เขาแสดงให้เห็นว่านักชกระดับสูงเป็นอย่างไร

บวกกับผมนับถือเขาในจุดนี้มากแม้จะพลาดโอกาสทองในการขึ้นแท่นแชมป์โลกไป นักชกชาวรัสเซียวัย 28 ปี ก็ไม่ขอเลียแผลใจนาน รีบกลับเข้าค่ายเวนัมต้นสังกัด เรียกความฟิตทันที เพื่อที่เตรียมพร้อมกลับขึ้นสังเวียนให้ไวที่สุดโดย อลาเวอร์ดี ได้ฤกษ์คืนสังเวียนลุมพินีอีกครั้ง

และเตรียมดวลเดือดกับมาฟลุดนักชกจากอุซาบกิสถานที่เคยเปิดหน้าแลกเดือดกับ “เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” ในอีเวนต์นัดปฐมฤกษ์ ONE ลุมพินีมาเเล้ว แม้จะพ่ายคะแนนให้กับ “เมืองไทย” แต่ก็เป็นจอมอึดคนหนึ่งที่พร้อมจะเเลกอาวุธแบบไม่พัก ซึ่งอลาเวอร์ดีเองจะมองข้ามไม่ได้เช่นกันสำหรับ มาฟลุด เป็นมวยฝีมือดี เก่งมวยสากล เขาใจสู้ ในไฟต์ที่แล้วเขาแลกกับ เมืองไทย ได้ดีเลยครับ แต่ผมคิดว่าผมมีประสบการณ์และเทคนิคการชกมากกว่า

และคิดว่าผมชนะเขาได้สบาย แต่ถึงอย่างไร ผมได้บทเรียนจากไฟต์ที่เเล้ว ไฟต์นี้ผมจะไม่ลืมการป้องกันตัวเด็ดขาดครับแม้ “อลาเวอร์ดี” จะต้องกลับมาต่อคิวท้าชิงบัลลังก์จาก “น้องโอ๋” ใหม่อีกครั้ง เขาก็ยังไม่สิ้นสุดความพยายาม ขอเรียกความมั่นใจกลับมาในไฟต์นี้และมุ่งหน้าเดินไต่บัลลังก์ของ “น้องโอ๋” ต่อไปตามความตั้งใจเดิมไม่เปลี่ยนแปลงไฟต์ในวันศุกร์นี้

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888