เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อลาเวอร์ดี มั่นใจเกินร้อยชนะน้องโอ๋ได้

อลาเวอร์ดี มั่นใจเกินร้อยโค่น น้องโอ๋ คืนบัลลังก์แชมป์โลก ONE

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ ยอดนักมวยชาวรัสเซีย มั่นใจเกินร้อย ประกาศโค่นบัลลังก์ “น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ในนัดปฐมฤกษ์ ศึก ONE ลุมพินี ในวันศุกร์ที่ 20 ม.ค.66

อลาเวอร์ดี

อลาเวอร์ดี ผู้ท้าชิงอันดับ 2 ในแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ประกาศขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์แชมป์โลก ONE

ด้วยการโค่น “ราชันฆ่าไม่ตาย” น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) ในนัดปฐมฤกษ์ ศึก ONE ลุมพินี วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 อลาเวอร์ดีเจ้าของฉายา “นักฆ่าหน้าเด็ก จากแดนหมีขาว เริ่มเส้นทางนักสู้ใน ONE ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต โดยประมือกับยอดฝีมือทั้งไทยเทศมากหน้าหลายตา สั่งสมสถิติชนะ 5 ครั้งจาก 7 ไฟต์ โดยถือเป็นนักมวยชาวต่างชาติที่ได้รับการยอมรับว่าชกด้วยยากที่สุดคนหนึ่งของรุ่น ต่อมา เขาได้รับโอกาสสำคัญให้ข้ามสายไปชกกติกาคิกบ็อกซิ่งซึ่งเป็นการจัดศึกชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต ครั้งแรกใน ONE โดยครั้งนั้น “อลาเวอร์ดีสามารถเอาชนะคู่แข่งจากแดนมังกร “จาง เฉิงหลง” ไปได้ขาดลอย และได้รับการจารึกชื่อในฐานะราชันคิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต คนแรกในประวัติศาสตร์ ONE เมื่อปี 2562 หลังจากนั้นท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด ทำให้ “อลาเวอร์ดีต้องร้างเวทีไปราว 1 ปีเศษ กระทั่งได้โอกาสกลับมาลงศึกป้องแชมป์ครั้งแรกกับ “กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี” เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 และพลาดท่าถูกเตะเจาะยางแตกเสียแชมป์ไปแบบเจ็บกระดองใจ อลาเวอร์ดีจึงกลับไปเลียแผลใจและเปลี่ยนแผนมาลงแข่งในกติกามวยไทยที่ถนัดอีกครั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 โดยจัดการนักมวยสายบู๊อย่าง “พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” ต่อด้วยการถอนแค้นชนะคะแนนไม่เอกฉันท์เหนืออริเก่า “กัปปิตัน” ที่หันกลับมาชกมวยไทยเป็นครั้งแรกใน ONE เมื่อ 29 กันยายนที่ผ่านมาและแล้วโอกาสที่ “อลาเวอร์ดีเฝ้ารอมานานก็มาถึง เมื่อเขาได้สิทธิ์ขึ้นชิงแชมป์โลกกับ “ราชันฆ่าไม่ตาย” ซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดตั้งแต่เขาเข้าสังกัด ONE อันที่จริง “อลาเวอร์ดีนั้นเคยถูกประกบคู่ให้เจอกับ “น้องโอ๋” ตั้งแต่เมื่อเดือนมีนาคมปี 2563 แต่ก็ต้องยกเลิกไปเนื่องจากสถานการณ์โควิด ครั้งนี้ ในเมื่อทุกอย่างเป็นใจอลาเวอร์ดี”จึงมุ่งมั่นที่จะกลับมาผงาดเหนือบัลลังก์ ONE อีกครั้งให้ได้ แม้จะรับรู้ถึงความเก่งกาจของ “น้องโอ๋” ที่มีผลงานชนะรวด 9 ไฟต์ติดต่อกันในศึก วัน แชมเปียนชิพ แต่เขามองว่าเวลาของการครองบัลลังก์แชมป์โลกรุ่น 145 ปอนด์ของ “น้องโอ๋” ใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว

อลาเวอร์ดี

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888